vnn_masthead_banner
vnn_top_banner
 
Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng

Kỹ Thuật Viên Phòng Bánh (Technician - Baking)

Công Ty TNHH Interflour Việt Nam
Ngày cập nhật: 06/06/2024

Thông Tin Tuyển Dụng

Phúc lợi

  • Chế độ bảo hiểm
  • Du Lịch
  • Phụ cấp
  • Xe đưa đón
  • Đồng phục
  • Chế độ thưởng
  • Chăm sóc sức khỏe
  • Đào tạo
  • Tăng lương
  • Phụ cấp thâm niên
  • Nghỉ phép năm

Mô tả Công việc

Kiểm tra và phân tích mẫu

  • Thực hiện kiểm tra nguyên liệu, sản phẩm trong quá trình sản xuất.
  • Thực hiện kiểm tra các thành phẩm và các sản phẩm cạnh tranh.
  • Quản lý và mua các thành phần, công cụ để kiểm tra mẫu

Báo cáo chất lượng & báo cáo phụ gia

  • Chuẩn bị báo cáo thử nghiệm mỗi lô sẽ được trình cho cấp trên trong 24 giờ.
  • Thực hiện báo cáo kiểm tra tất cả các sản phẩm với độ chính xác về thời gian.
  • Báo cáo số lượng phụ gia tồn kho, số lượng sử dụng hàng tháng

Phụ gia & Sản phẩm R & D

  • Nghiên cứu, ứng dụng phụ gia cho các phân khúc sản phẩm theo chất lượng hạt lúa mì và nhu cầu thị trường.
  • Học hỏi, nghiên cứu và ứng dụng các dòng phụ gia mới để nâng cao chất lượng và giá thành sản phẩm.
  • Nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới theo nhu cầu thị trường & bộ phận Sales & Marketing

Bảo trì thiết bị & dụng cụ làm bánh.

  • Kiểm tra tình trạng làm việc của thiết bị và dụng cụ thử nghiệm.
  • Thực hiện bảo trì đơn giản và vệ sinh thiết bị & dụng cụ phòng thí nghiệm thường xuyên.
  • Không được phép có bất kỳ hư hỏng nào của thiết bị & thiết bị làm bánh do sơ suất.

Pha trộn phụ gia

  • Trộn tất cả các chất phụ gia để sản xuất dựa trên công thức được đưa ra bởi Giám đốc Quản Lý Chất lượng.
  • Chuẩn bị tốt hỗn hợp phụ gia để đáp ứng yêu cầu sản xuất.
  • Đảm bảo các công việc pha trộn được thực hiện ngăn nắp và đúng cách.
  • Kiểm tra, giám sát khối lượng phụ gia, nguyên liệu sản xuất để đảm bảo không thiếu, thừa nguyên liệu tồn kho hoặc quá hạn sử dụng.
  • Thực hiện đặt hàng phụ gia, nguyên liệu theo kế hoạch sản xuất để đảm bảo không thiếu nguyên liệu.
  • Cập nhật các chứng chỉ sản phẩm liên quan (halal, kosher,…), đặc điểm kỹ thuật sản phẩm theo yêu cầu của công ty và quy định của Việt Nam.

Yêu Cầu Công Việc

  • Tốt nghiệp Trung cấp nghề trở lên, ưu tiên chuyên ngành công nghệ thực phẩm hoặc các chuyên ngành khác có liên quan
  • Kinh nghiệm 1-2 năm làm việc vị trí liên quan
  • Am hiểu các nguyên phụ liệu làm bánh, các quy định an toàn vệ sinh thực phẩm
  • Kiến thức về sản phẩm cuối cùng của bột mì và về ngành hóa chất bột mì
  •  Kiến thức chuyên sâu về làm bánh
  • Kỹ năng kỹ thuật ngành công nghiệp bột mì
  • Kiến thức về phần mềm máy tính, tin học văn phòng

·        

Thông tin khác

  • Bằng cấp: Trung cấp
  • Độ tuổi: 23 - 35
  • Hình thức: Nhân viên chính thức
  • Lương: Cạnh tranh

Giới thiệu về công ty

Công Ty TNHH Interflour Việt Nam

https://interflour.comQui mô công ty: 500-999
Interflour Vietnam, 100% FDI, is a part of the world’s largest Manufacturing and Flour-mill Corporation. The company operates the first privately-owned...Chi tiết

Kỹ Thuật Viên Phòng Bánh (Technician - Baking)

Công Ty TNHH Interflour Việt Nam

Nhận email việc làm tương tự

Tạo thông báo việc làm tương tự với việc làm này.

Thông Tin Tuyển Dụng
Các công việc tương tự

Giới thiệu về công ty

Công Ty TNHH Interflour Việt Nam

Thông Tin Tuyển Dụng

Kỹ Thuật Viên Phòng Bánh (Technician - Baking)

Địa điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu

vnn_bottom_banner
vnn_bottom_banner_mb
Hỗ Trợ Ứng Viên: (84.28) 3822-6060 hoặc (84.24) 7305-6060
In Partnership with