Chuẩn bị nguyên liệu và thực hiện các món ăn theo tiêu chuẩn của nhà hàng và yêu cầu của bếp trưởng.
Thực hiện các công đoạn sơ chế, chế biến và nấu nướng các món ăn theo đúng quy trình và công thức được quy định.
Bảo quản thực phẩm và đảm bảo các nguyên liệu luôn được tươi mới, đầy đủ.
Giữ gìn vệ sinh khu vực làm việc, dụng cụ bếp và tuân thủ các quy định về an toàn thực phẩm.
Hỗ trợ các đồng nghiệp và phối hợp làm việc cùng các bộ phận khác trong nhà bếp để đảm bảo các món ăn được phục vụ đúng giờ.
Báo cáo tình trạng thực phẩm và dụng cụ bếp cho Sous Chef hoặc Head Chef khi có vấn đề phát sinh.
Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.
Yêu Cầu Công Việc
Có kinh nghiệm làm việc tại các nhà hàng Âu hoặc khách sạn cao cấp.
Am hiểu về các kỹ thuật nấu ăn cơ bản và quy trình chế biến món Âu.
Khả năng làm việc độc lập và phối hợp nhóm tốt.
Cẩn thận, tỉ mỉ, có ý thức cao về vệ sinh an toàn thực phẩm.
Chịu được áp lực công việc cao và có thể làm việc theo ca.
Thông tin khác
Độ tuổi:
Không giới hạn tuổi
Hình thức: Nhân viên chính thức
Lương:
7,5 Tr - 7,6 Tr
VND
Giới thiệu về công ty
Công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Trà Cà Phê VN (The Coffee House)Người liên hệ: Phòng Nhân sự
https://www.thecoffeehouse.com/
Công ty Cổ phần Thương Mại Dịch Vụ Trà Cà Phê VN bắt đầu hành trình của mình vào năm 2014 với cửa hàng đầu tiên tại Cao Thắng và đã có tổng cộng hơn...Chi tiết
Công ty Cổ phần Thương Mại Dịch Vụ Trà Cà Phê VN bắt đầu hành trình của mình vào năm 2014 với cửa hàng đầu tiên tại Cao Thắng và đã có tổng cộng hơn 160 cửa hàng trên khắp Việt Nam
Với mục tiêu tạo nên sự khác biệt cho một thương hiệu Việt Nam về dịch vụ tuyệt vời và sản phẩm chất lượng, mang đến những trải nghiệm hoàn hảo cho mọi người. Vì vậy, chúng tôi luôn không ngừng tạo dựng một môi trường làm việc năng động, tích cực và truyền cảm hứng cho gần 3.000 đồng đội để cùng nhau phục vụ 20.000 lượt khách mỗi ngày.