- Độ tuổi: trên 22 tuổi Giới tính: Nam/Nữ
- Trình độ: Đại học trở lên.
- Chuyên ngành: ngành Công nghệ/Kỹ thuật thực phẩm; Công nghệ/Kỹ thuật Sinh học; Sinh học
- Ngoại ngữ: Đọc hiểu tài liệu tiếng Anh chuyên ngành.
- Kinh nghiệm: Không yêu cầu. Có kinh nghiệm trong sản xuất probiotic, lên men, thu hồi sinh khối vi sinh vật, kỹ thuật lên men vi sinh là một lợi thế.
- Có kiến thức về dinh dưỡng vi sinh vật, điều kiện, hình thức và phương pháp lên men, kiểm soát nhiễm trong lên men.
- Biết cách triển khai, bố trí các thí nghiệm theo hướng dẫn.
- Biết sử dụng máy móc, thiết bị, dụng cụ và hóa chất dùng cho phòng lab Vi sinh
- Yêu cầu khác: Kỹ năng lập kế hoạch, quản lý thời gian, tư duy logic, làm việc nhóm.
- Kỹ năng tạo dựng mối quan hệ với các bộ phận nội bộ và khách hàng bên ngoài. Năng động, có tinh thần cầu tiến, tìm tòi, học hỏi.