Hằng ngày căn cứ vào kế hoạch sản xuất của GĐSX để xuất lệnh sản xuất trên phần mềm Misa
Làm phiếu xuất kho tạm ứng cho các nguyên liệu hương, màu
Nhận phiếu xuất kho từ Kế toán và chuyển cho BP Kho cân phụ gia theo từng lệnh nấu
Pha nguyên liệu từ bột sang dung dịch theo tỉ lệ (màu : nước) của các loại màu Allura red, Sunset, Garden Yellow, Carmin
Pha chế mắm BTP cho cao đạm và thấp đạm
+ Nhận kế hoạch pha chế từ Giám đốc sản xuất.
+ Cân định lượng số lượng NL dd cần pha (Caramel, gum, màu đỏ, vàng, hương).
+ Đổ các NL dung dịch đã định mức vào bồn pha chế theo thứ tự quy định sẵn
+ Lấy mẫu và kiểm tra mẫu trước và sau khi pha chế.
+ Bàn giao mã ,tên sản phâm, số lượng mắm BTP cho PXII.
Đánh giá mẫu lưu nước mắm sau pha chế định kỳ hàng tuần/hàng tháng.
Nhận số lượng mắm hoàn lưu từ PXII trả về để bổ sung vào các mẻ SX tới (cao đạm, thấp đạm).
Hàng ngày vệ sinh dụng cụ pha chế, 5S khu vực phụ trách
Thực hiện báo cáo hàng ngày số mẻ nấu, pha chế cho bộ phận liên quan
Hỗ trợ công tác kiểm kê tồn kho nguyên liệu hàng tháng