- Kiểm tra, giám sát quá trình sản xuất theo các công đoạn của công nhân.
- Khi có sự cố phát sinh (Sản phẩm bị trả về, dây chuyền sản xuất bị hỏng,…) phải báo ngay với quản lý để lên phương án giải quyết kịp thời.
- Kiểm tra nguyên liệu đầu vào (chất lượng, số lượng) theo phiếu yêu cầu.
- Kiểm tra chất lượng và số lượng sản phẩm trước khi xuất khỏi nhà máy.
- Lập các báo cáo chất lượng theo quy định của nhà máy.
- Đảm bảo các vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm tại dây chuyền (vệ sinh cá nhân, vệ sinh máy móc, nhà xưởng, kiểm soát côn trùng, kiểm soát rác thải, …) được giám sát đầy đủ.
- Theo dõi việc kiểm tra, hiệu chuẩn, kiểm định các thiết bị, máy móc định kỳ theo yêu cầu.
- Báo cáo công việc hàng ngày/ hàng tuần cho người quản lý trực tiếp.
- Các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.