Sau chương trình đào tạo, train tay nghề 06 tháng để trở thành giám sát phục vụ tại nhà hàng, nhân viên phải thưc hiện các công việc sau:
- Giải quyết và đáp ứng các yêu cầu của khách hàng trong khu vực được phân công.
- Order nguyên vật liệu.
- Đào tạo và hướng dẫn quy trình phục vụ cho nhân viên
- Chấm công và sắp xếp lịch làm việc cho nhân viên.
- Kiểm soát chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, chất lượng phục vụ khách hàng.
- Tuân theo sự điều động của quản lý.
Quyền lợi:
- Được tham gia chương trình đào tạo Train Giám sát tại hệ thống nhà hàng TOKYO DELI Deli Sushi, có lộ trình đào tạo sau theo từng giai đoạn: 01 tháng đầu tiên: tìm hiểu hoạt động nhà hàng, 02 tháng tiếp theo: Giám sát chất lượng, 03 tháng tiếp theo: Giám sát Nhà hàng.
- Mức lương đầu vào sẽ theo lộ trình đào tạo của Công ty (trao đổi cụ thể khi phỏng vấn).
- Tham gia BHYT, BHXH, TN sau khi đạt lộ trình giai đoạn 2.
- Lương thưởng tháng 13, thưởng lễ, tết, quà tết.
- Tham gia công đoàn (ốm,đau, hiếu,hỷ, sinh nhật...)
- Du lịch thường niên của công ty.