+ Có bằng cấp/ chứng chỉ nấu ăn là 1 lợi thế;
+ Am hiểu về thực phẩm và ngành dịch vụ nhà hàng;
+ Có tư duy tích cực, tinh thần trách nhiệm, tinh thần hợp tác tốt;
+ Tư duy đổi mới, sáng tạo, sẵn sàng học hỏi;
+ Nhanh nhẹn và chăm chỉ trong công việc.
Quyền lợi
+ Thu nhập bao gồm lương + service charge + thưởng hiệu suất;
+ Làm việc cùng Chef chuyên ẩm thực Pháp & có kinh nghiệm hơn 20 năm làm việc với các bếp trưởng được gắn sao Michelin trên thế giới;
+ Hưởng đầy đủ chế độ BHXH, BHYT, Bảo hiểm thất nghiệp, công ty đài thọ thêm gói bảo hiểm tai nạn lao động;
+ Thưởng 2/9, thưởng tháng lương 13,thưởng hiệu suất cuối năm dựa trên kết quả đánh giá công việc; xét tăng lương 1 năm 1 lần;
+ Nhận quà sinh nhật, thăm hỏi ốm đau, ma chay hiếu hỉ, các ngày nghỉ thêm (nếu có)
+ Bữa ăn ca tại Công ty;
+ Được cấp đồng phục, giặt là, chỗ để xe;
+ Được tham gia các hoạt động nội bộ của Công ty (du lịch 1 lần/ năm, tiệc công ty, khám sức khoẻ, chương trình đào tạo).
Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: https://career.openasiagroup.com/