A. Trình độ: (trình độ học vấn, chứng chỉ chuyên môn/nghề cần có)
· Tốt nghiệp đại học trở lên chuyên ngành: kinh tế, ngoại thương, kinh tế đối ngoại, công nghệ thực phẩm,…
B. Kinh nghiệm:(kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn, nghề nghiệp, ghi rõ kinh nghiệm tối thiểu cho mỗi lĩnh vực)
· Trên 3 năm kinh nghiệm ở vị trí trưởng phòng Mua Hàng, hàng Nông sản
· Có kinh nghiệm về mua hàng, kế hoạch, cung ứng,…
C. Kiến thức chuyên môn: (mức độ kiến thức cần thiết để thực hiện công việc)
· Kiến thức về quy trình mua hàng, xuất nhập khẩu,…
· Kiến thức và khả năng quản lý ngân sách
· Am hiểu các nghiệp vụ quản lý
· Hiểu các quy định về hệ thống quản lý chất lượng tại các công ty sản xuất thực phẩm.
D. Kỹ năng (chuyên môn/mềm):(để thực hiện công việc/ kỹ năng cần có để làm việc- nâng cao hiệu quả công việc)
· Kỹ năng giao tiếp, thương lượng và thuyết phục .
· Kỹ năng quản lý công việc và thời gian.
· Kỹ năng giải quyết vấn đề.
· Kỹ năng phân tích dữ liệu và viết báo cáo
· Nhạy bén thông tin thị trường và chịu áp lực công việc.
· Quản lý, điều phối, giám sát làm việc nhóm.
· Thành thạo vi tính văn phòng