Yêu Cầu Công Việc
1. Kiến thức/ học vấn & kinh nghiệm:
A, Kiến thức/ Học vấn:
- Đại học trở lên chuyên ngành Kỹ thuật, công nghệ thực phẩm,…
B, Kinh nghiệm:
- Có kinh nghiệm trên 02 năm ở vị trí tương đương.
- Có hiểu biết về pháp luật liên quan đến an toàn vệ sinh thực phẩm, môi trường
- Hiểu biết về tiêu chuẩn quản lý chất lượng
- Hiểu biết về công nghệ sản xuất chế biến nông sản
- Có hiểu biết về hệ thống quản lý chất lượng
2. Kỹ năng & Thái độ:
A, Kỹ năng quản lý:
- Kỹ năng quản lý thực hiện công việc (giao mục tiêu, lập kế hoạch hành động, theo dõi giám sát, đánh giá, phản hồi KQCV)
- Kỹ năng quản lý kết quả công việc
- Kỹ năng phát triển nhân viên
- Kỹ năng ra quyết định và giải quyết vấn đề
- Kỹ năng thuyết trình
- Kỹ năng lãnh đạo, thúc đẩy nhân viên
- Kỹ năng sử dụng thiết bị tự động hóa, điện điều khiển.
B, Thái độ:
- Hợp tác
- Chủ động sáng tạo
- Định hướng chất lượng
- Trung thực, nhiệt tình trong công việc
Quyền lợi
- Mức lương: 15 - 18 triệu đồng/tháng (tùy theo năng lực).
- Được tham gia thường xuyên và định kỳ các khóa đào tạo phát triển bản thân, kỹ năng và nghiệp vụ trong công việc.
- Được làm việc trong môi trường năng động, sáng tạo, có tầm nhìn và định hướng rõ ràng, được ghi nhận và lương thưởng xứng đáng.
- Chính sách lương thưởng theo năng lực.
- Công việc ổn định, đóng BHXH và các chế độ khác theo Luật lao động.
- Thưởng: lễ, tết, lương tháng 13, được tham gia các khóa đào tạo nâng cao năng lực chuyên môn.
- Nhiều cơ hội thăng tiến phát triển sự nghiệp.
Địa điểm làm việc
- Phước Lợi, Bến Lức, Long An