YÊU CẦU:
-Tuổi: 26 - 40 tuổi
-Học vấn/chuyên môn: đã qua đào tạo nghiệp vụ về bếp, quản lý bếp trong nhà hàng.
-Yêu cầu kinh nghiệm: Có kinh nghiệm làm việc trong bếp của nhà hàng
-Thời gian làm việc: Có thể làm việc theo ca linh hoạt sáng, chiều, ca gẫy.
-Hiểu biết chuyên sâu về các món ăn trong nhà hàng, có kiến thức tốt về thực phẩm và an toàn vệ sinh. Có kiến thức về quy trình nhập hàng và xuất hàng..
-Kiên định, thuyết phục người khác, liêm chính, trung thực và tiết kiệm.
QUYỀN LỢI:
-Lương: Thỏa thuận theo năng lực + Phụ cấp + Thưởng doanh thu.
-Thời gian làm việc: 6 ngày/tuần. Làm việc theo ca và xoay ca.
-Hưởng đầy đủ các chế độ Bảo hiểm theo qui định của nhà nước
-Thưởng tháng 13, lễ, tết, sinh nhật… theo chính sách của công ty
-Tham gia các khóa đào tạo, team building, du lịch hằng năm
-Môi trường làm việc trẻ trung, năng động và nhiều cơ hội thăng tiến.
-Làm việc cố định tại nhà hàng đã được phân công quản lý.
Địa điểm làm việc:
Chuỗi Nhà hàng LongWang HCM:
- CS1: 816 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, HCM
- CS2: Lầu 4-101 Tôn Dật Tiên, Tân Phú, Quận 7, HCM
- CS3: 488 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 2, Quận 3, HCM (Coming Soon)
- CS4: 11-11A Phạm Ngọc Thạch, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, HCM (Coming Soon)
- CS5: TTTM Vincom Mega Mall GrandPark - Quận 9 (Coming Soon)
- CS6: TTTM Vincom Plaza 3/2- Quận 10 (Coming Soon)
Chuỗi Nhà hàng Bò Tơ Quán Mộc
- CS1: 43-45 Nguyễn Thị Thập, P.Tân Hưng, Khu dân cư Him Lam, Quận 7, Tp. HCM
- CS2: Số 486 Nguyễn Thị Minh Khai, P2, Q3, Tp. HCM
- CS3: 111A Gò Dầu, phường Tân Quý, quận Tân Phú, Tp.HCM
- CS4 206-210 Trần Văn Giàu, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, Tp. HCM
- CS5: O1 đường Trường Sơn, Cư Xá Bắc Hải, Phường 15, Quận 10, Tp. HCM
- CS6: 9 Thoại Ngọc Hầu, Hòa Thạnh, Tân Phú, Tp. HCM
- CS7: 101 Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM