Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng

Tổ Trưởng Nhà Hàng/Restaurant captain

CÔNG TY TNHH NHÀ HÀNG LỘC VÀNG
Ngày cập nhật: 24/09/2024

Thông Tin Tuyển Dụng

Phúc lợi

  • Chế độ bảo hiểm
  • Du Lịch
  • Chế độ thưởng
  • Đào tạo
  • Tăng lương
  • Công tác phí

Mô tả Công việc

  • Phân công nhiệm vụ cho nhân viên phục vụ, thực hiện các công việc vệ sinh nhà hàng, chuẩn bị – lau chùi vật dụng, công cụ dụng cụ, set up bàn ăn… tại khu vực phụ trách trước khi mở cửa phục vụ.
  • Giám sát quá trình làm vệ sinh, chuẩn bị, set up của nhân viên – đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ của nhà hàng.
  • Trong quá trình phục vụ khách, phân công – điều động nhân viên phục vụ bàn thực hiện các công việc, đảm bảo thực khách được phục vụ nhanh chóng – kịp thời và vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất.
  • Giám sát thái độ, tinh thần làm việc của nhân viên phục vụ phụ trách để có sự nhắc nhở, điều chỉnh kịp thời.
  • Phân công nhân viên thực hiện các công việc thu dọn, vệ sinh… khi kết thúc ca làm việc.
  • Điều động nhân viên hỗ trợ công việc cho các bộ phận, khu vực khác khi có yêu cầu.
  • Đưa ra hướng giải quyết với các yêu cầu của thực khách để nhân viên biết cách nên đáp ứng như thế nào.
  • Hỗ trợ xử lý các tình huống phát sinh nằm ngoài khả năng của nhân viên phục vụ – đảm bảo không làm ảnh hưởng đến uy tín, hình ảnh của nhà hàng.
    Báo cáo, xin ý kiến chỉ đạo từ cấp trên với những vấn đề ngoài thẩm quyền giải quyết.
  • Đào tạo, hướng dẫn nghiệp vụ cho nhân viên mới
  • Trực tiếp hoặc phân công việc hướng dẫn nghiệp vụ cho nhân viên phục vụ mới.
  • Phổ biến các quy định, quy chế, tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ của nhà hàng để nhân viên mới nắm rõ.
  • Kiểm tra công việc của nhân viên mới, để hỗ trợ – điều chỉnh.
  • Hỗ trợ nhân viên phục vụ khách khi nhà hàng đông hay thiếu nhân sự.
  • Phổ biến thông tin về các chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng… để nhân viên thông báo cho thực khách.
  • Phân công nhân viên thực hiện việc chuẩn bị, trang trí nhà hàng vào dịp Lễ, tết: Halloween, Giáng sinh, năm mới…
  • Báo cáo công việc hàng ngày cho cấp trên vào cuối ca làm việc.
  • Hỗ trợ, thực hiện các công việc khác khi được yêu cầu.

Yêu Cầu Công Việc

  • Ưu tiên có kinh nghiệm ở vị trí tương đương
  • Nhanh nhẹn, trung thực, kỹ năng giao hiệu quả, sẵn sàng làm việc theo ca, ngoài giờ.
  • Trình độ tin học cơ bản
  • Tốt nghiệp chuyên nghành nhà hàng, khách sạn. Nghành nghề có liên quan
  • Tuổi từ 27-35
  • Ca làm việc: 14h-hết khách
  • LƯƠNG THỎA THUẬN

Thông tin khác

  • Bằng cấp: Cao đẳng
  • Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
  • Hình thức: Nhân viên chính thức
  • Lương: Cạnh tranh

Giới thiệu về công ty

CÔNG TY TNHH NHÀ HÀNG LỘC VÀNG

Qui mô công ty: 25-99
Nhà hàng hầm rượu Lộc Vàng với quy mô 3 lầu , 20 phòng Vip, 1 sảnh, 1 sân thượng, sức chứa 400 khách. Chuyên về các món Á, Âu và các loại rượu. Tọa lạc tại...Chi tiết

Tổ Trưởng Nhà Hàng/Restaurant captain

CÔNG TY TNHH NHÀ HÀNG LỘC VÀNG

Nhận email việc làm tương tự

Tạo thông báo việc làm tương tự với việc làm này.

Thông Tin Tuyển Dụng
Các công việc tương tự

Giới thiệu về công ty

CÔNG TY TNHH NHÀ HÀNG LỘC VÀNG

Thông Tin Tuyển Dụng

Tổ Trưởng Nhà Hàng/Restaurant captain

Địa điểm

Hỗ Trợ Ứng Viên: (84.28) 3822-6060 hoặc (84.24) 7305-6060
In Partnership with