Thực thi, hoàn thành các nhiệm vụ BGĐ giao phó + báo cáo kết quả
Quản lý và sắp xếp nhân sự (đào tạo, đánh giá, sắp xếp công việc...)
Phối hợp cùng các bộ phận liên quan xây dựng bộ tiêu chuẩn đánh giá chất lượng món ăn – thức uống, quy trình phục vụ, vệ sinh... trong nhà hàng.
Xây dựng/Cải tiến, phổ biến, thực hiện và giám sát quá trình thực hiện các nội quy, quy định, quy trình để nâng cao hiệu quả hoạt động cho nhà hàng.
Phối hợp với bộ phận liên quan xây dựng kế hoạch Marketing – Truyền thông cho nhà hàng và tổ chức thực hiện khi kế hoạch đã được duyệt.
Điều hành kinh doanh của Nhà hàng, chăm sóc khách hàng, đảm bảo doanh số của nhà hàng (chất lượng nguyên vật liệu và sản phẩm)
Giải quyết các vấn đề phát sinh với khách hàng theo chủ trương của Công Ty.
Lên kế hoạch đào tạo chuyên môn nhân sự các cấp thuộc quyền quản lý. Trực tiếp hướng dẫn và giải thích các giải pháp thực thi nghiệp vụ.
Quản lý tài sản, cơ sở vật chất, hàng hóa. Đưa đề xuất cải tiến, thay đổi nhằm giảm chi phí vận hành, nâng cao chất lượng dịch vụ.
Đưa ra kế hoạch làm việc tháng/tuần/ngày đến đội ngũ nhân viên.
Yêu Cầu Công Việc
Kinh nghiệm quản lý nhà hàng tối thiểu 3 năm
Thời gian làm việc: Linh hoạt đảm bảo công việc
Tin học văn phòng tốt
Độ tuổi: Từ 30-40 tuổi
Thông tin khác
Bằng cấp:
Cao đẳng
Độ tuổi:
30 - 45
Giới tính:
Nam
Hình thức: Nhân viên chính thức
Lương:
Cạnh tranh
Giới thiệu về công ty
CÔNG TY TNHH NHÀ HÀNG LỘC VÀNGNgười liên hệ: Phòng nhân sự
Qui mô công ty: 25-99
Nhà hàng hầm rượu Lộc Vàng với quy mô 3 lầu , 20 phòng Vip, 1 sảnh, 1 sân thượng, sức chứa 400 khách. Chuyên về các món Á, Âu và các loại rượu. Tọa lạc tại...Chi tiết
Nhà hàng hầm rượu Lộc Vàng với quy mô 3 lầu , 20 phòng Vip, 1 sảnh, 1 sân thượng, sức chứa 400 khách. Chuyên về các món Á, Âu và các loại rượu. Tọa lạc tại 306 Bông Sao, Phường 5, Quận 8.