Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng

Trưởng Điều phối bếp (chuyên mảng vận hành)

Công ty TNHH dịch vụ ăn uống Hoàng Tâm
Ngày cập nhật: 15/07/2024

Thông Tin Tuyển Dụng

Phúc lợi

  • Chế độ bảo hiểm
  • Du Lịch
  • Du lịch nước ngoài
  • Đồng phục
  • Chế độ thưởng
  • Chăm sóc sức khỏe
  • Đào tạo
  • Tăng lương
  • Phụ cấp thâm niên
  • Nghỉ phép năm

Mô tả Công việc

1. Khâu chế xuất món ăn:

- Điều phối hoạt động của Nhà Bếp tại Chi nhánh làm việc, đảm bảo số lượng, chất lượng và hình thức món ăn của bộ phận Bếp.

- Nấu các món đặc sản miền Tây theo menu nhà hàng, hịu trách nhiệm chính chất lượng món ăn trong ca làm việc.

2. Khâu quản lý kho và kiểm hàng:

- Quản lý, thống kê và dự đoán số lượng hàng hóa của Bếp, đảm bảo order hàng đủ và đúng quy trình.

- Giám sát quá trình nhập hàng hóa. Hỗ trợ sắp xếp hàng hóa, nguyên vật liệu bếp đúng quy trình và điều kiện ATVSTP

- Kiểm tra xuất nhập + tồn nguyên liệu theo mỗi ngày

3. Khâu điều phối:

- Sắp xếp lịch làm việc nhân viên theo nhu cầu của nhà hàng.

- Đảm bảo đủ nhân sự trong thời gian cao điểm.

- Hỗ trợ training nhân sự mới về chuyên môn.

4. Khâu vận hành:

- Kiểm soát và vận hành Cost tại chi nhánh, đảm bảo tỷ lệ thâm hụt ở mức thấp để tối ưu lợi nhuận nhà hàng.

ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC

- TK22/1 Nguyễn Cảnh Chân, Cầu Kho, Quận 1, Hồ Chí Minh

- 352 Phan Xích Long, phường 2, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

- Tòa P1, SH04 Vinhomes Central Park, phường 22, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

- 24 Raymondienne, phường Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh

- Vincom 3/2: 3C Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, Hồ Chí Minh

THỜI GIAN LÀM VIỆC: Full time ca 10 tiếng/ngày, yêu cầu xoay ca

Yêu Cầu Công Việc

-          Có kinh nghiệm vị trí trương đương ít nhất 2 năm

-          Độ tuổi từ 38 đổ lại, ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm tại các nhà hàng Việt.

-          Chịu áp lực công việc cao

-          Có kỹ năng training nhân sự về chuyên môn

-          Có kỹ năng làm việc nhóm

-          Có trách nhiệm với công việc, cẩn thận, tỉ mỉ

-          Có kiến thức về Vệ sinh an toàn thực phẩm

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

-       Lương: thỏa thuận tùy vào kinh nghiệm và năng lực ứng viên (từ 19 - 24 triệu + tip + thưởng)

-       Bao cơm theo ca

-       Thưởng KPI, thưởng nóng, tip,…

-       Thưởng tháng lương 13, 14; thưởng hiệu quả công việc; thưởng thâm niên;…

-       Được tham gia các hoạt động, sự kiện của công ty; các khóa học phát triển năng lực.

-       Khám sức khỏe hằng năm

-       Chính sách bảo hiểm theo luật

-       Môi trường làm việc tốt, cơ hội thăng tiến cao

Thông tin khác

  • Bằng cấp: Trung cấp
  • Độ tuổi: 25 - 38
  • Hình thức: Nhân viên chính thức
  • Lương: 19 Tr - 24 Tr VND

Giới thiệu về công ty

Công ty TNHH dịch vụ ăn uống Hoàng Tâm

Qui mô công ty: 100-499
HOÀNG TÂM - MÓN NGON MIỀN TÂY Tọa lạc tại Quận 1, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Quận 7, TP Thủ Đức,... Nhà Hàng Hoàng Tâm được biết đến với lối kiến trúc độc...Chi tiết

Trưởng Điều phối bếp (chuyên mảng vận hành)

Công ty TNHH dịch vụ ăn uống Hoàng Tâm

Nhận email việc làm tương tự

Tạo thông báo việc làm tương tự với việc làm này.

Thông Tin Tuyển Dụng
Các công việc tương tự

Giới thiệu về công ty

Công ty TNHH dịch vụ ăn uống Hoàng Tâm

Thông Tin Tuyển Dụng

Trưởng Điều phối bếp (chuyên mảng vận hành)

Địa điểm

Hỗ Trợ Ứng Viên: (84.28) 3822-6060 hoặc (84.24) 7305-6060
In Partnership with