- Trình độ: tốt nghiệp Đại học trở lên, chuyên ngành công nghệ thực phẩm, hoặc các ngành nghề có liên quan
- Kỹ năng:
- Kỹ năng giao tiếp
- Kỹ năng tin học văn phòng (Vẽ lưu đồ, Word...)
- Kỹ năng tổ chức, hệ thống, vạch ra kế hoạch và phân chia nhiệm vụ cho các phòng ban, bộ phận một cách chặt chẽ, khách quan, rõ ràng, logic.
- Kiến thức về ISO 22000
- Được đào tạo qua các chứng chỉ ISO HACCP; GMP; BRC; Halal; Smeta;
- Kinh nghiệm: 3 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương, ưu tiên có kinh nghiệm về công ty sản xuất thực phẩm, hàng tiêu dùng.
- Sức khỏe tính cách: có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm, bệnh da liễu.
Tính cách: Trung thực, cẩn thận, chịu khó, nhanh nhẹn, có trách nhiệm cao đối với công việc, chịu áp lực công việc.