– Bằng cấp Đại học/Cao đẳng (hoặc trường Hoa Sữa)
– Có ít nhất 03 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm hoặc các hoạt động liên quan đến làm bánh và 01 năm kinh nghiệm quản lý đội ngũ ít nhất 5 nhân viên.
– Có thể làm việc ca đêm
– Kỹ năng phân tích tốt, giỏi dữ liệu/số liệu
– Ưu tiên thành thạo tiếng Việt và tiếng Anh (cả viết và nói)
– Kỹ năng làm việc nhóm: Tích cực phát huy tinh thần làm việc nhóm
– Lãnh đạo: Lãnh đạo bằng gương mẫu
- Kỹ năng thuyết trình, giải quyết vấn đề và bán hàng tốt
– Kỹ năng máy tính (Word, Excel, Powerpoint)
– Khả năng ứng phó với tình huống căng thẳng trong công việc
- Có tính kỷ luật cao và khả năng làm việc độc lập