giới siêu giàu

Cập nhập tin tức giới siêu giàu

Với khối tài sản ước tính lên tới 28 tỷ USD, vị Quốc vương này sống ở cung điện lớn nhất thế giới, tận hưởng cuộc sống giàu sang, xa hoa.

Trang phục làm nên đẳng cấp cho giới siêu giàu

Theo nhà tâm lý học, một người mang giá trị biểu tượng của quần áo họ mặc trên người. Điều đó đặc biệt đúng với những nhân vật giàu có ở Thung lũng Silicon.

Sáu sai lầm trong đầu tư mà giới siêu giàu không bao giờ mắc phải

Giới siêu giàu không phải là thần thánh và cũng không có những bí mật đầu tư nào cả.

Giới siêu giàu Mỹ có thêm 6.500 tỷ USD trong năm 2021

Phần lớn nguồn lợi nhuận này xuất phát từ việc giá cổ phiếu tăng và thị trường tài chính phát triển.

Việt Nam có bao nhiêu người có 1.000 tỷ đồng?

Ngưỡng để lọt top 0,001% dân số giàu nhất Việt Nam năm 2021 là 25,85 triệu USD (591 tỷ đồng).

So độ xa hoa các 'cung điện trên không' của giới siêu giàu Ấn Độ

Những gia đình giàu có bậc nhất Ấn Độ sẽ không di chuyển bằng máy bay thương mại mà họ sở hữu khoảng 1.000 phi cơ cũng như trực thăng riêng để vi vu khắp các chốn xa hoa trên thế giới.

Việt Nam sẽ có hơn 1.500 người siêu giàu năm 2026

Theo Báo cáo Thịnh vượng (Wealth Report) mới nhất của Tập đoàn tư vấn bất động sản Knight Frank, lượng người siêu giàu (cá nhân có tài sản ròng từ 30 triệu USD trở lên) tại Việt Nam sẽ tăng khoảng 26% giai đoạn từ nay đến năm 2026.

Đám cưới xa hoa của cháu trai tỷ phú châu Á

Jai Anmol - cháu trai tỷ phú Ấn Độ Mukesh Ambani, thành viên của gia tộc Ambani nổi tiếng - đã kết hôn vào cuối tháng 2, theo SCMP.

Số người siêu giàu tại Việt Nam sẽ tăng 26% trong 5 năm

Theo Knight Frank, tốc độ này phản ánh sự phát triển đầy năng động của khu vực châu Á - Thái Bình Dương, chỉ đứng sau Bắc Mỹ về mức tăng dân số siêu giàu.

Giới tỷ phú Nga hứng chịu thiệt hại nặng, bị 'xóa sổ' gần 90 tỷ USD

Giới tỷ phú Nga chịu thiệt hại sớm nhất trong ngày đầu Nga đưa quân sang Ukraine, với gần 39 tỷ USD bị xóa sổ trong ngày khi chứng khoán Nga giảm 50% và đồng rúp xuống mức thấp kỷ lục.

Xuất hiện ngày càng nhiều người siêu giàu, siêu triệu phú ở Việt Nam

Với sự phát triển năng động của nền kinh tế, Việt Nam ngày càng có nhiều siêu triệu phú, người siêu giàu trong những năm vừa qua.

Giới siêu giàu Nga mất 32 tỷ USD

Các tỷ phú tại Nga đã đánh mất 32 tỷ USD từ đầu năm đến nay, phần lớn xuất phát từ lệnh trừng phạt của phương Tây về vấn đề Ukraine.

Không chỉ Bezos, giới siêu giàu trên thế giới đang đua nhau sắm du thuyền

Doanh số bán siêu du thuyền đã tăng vọt vào năm ngoái khi giới siêu giàu ngày càng khao khát sự riêng tư hơn trong thời đại dịch.

Cuộc sống xa hoa của cậu bé 9 tuổi được mệnh danh tỷ phú trẻ nhất thế giới

Du lịch vòng quanh thế giới bằng phi cơ riêng và sở hữu nhiều dinh thự, siêu xe, cậu bé Muhammed Awal Mustapha (9 tuổi) người Nigeria thực sự đang sống cuộc sống của một tỷ phú.

Nỗi khổ của người giàu

Không thể tin tưởng người khác, mất mục tiêu cuộc sống, bất lực trong chuyện nuôi dạy con là những nỗi khổ giới siêu giàu phải đối mặt.

Choáng ngợp với lối sống xa hoa của giới siêu giàu Dubai

Một bộ phim tài liệu mới phát sóng mang tên Inside Dubai khiến khán giả sốc về những màn khoe của của giới siêu giàu Dubai.

Câu lạc bộ triệu phú chỉ người có 'tiền sạch, sống cao cả' mới được vào

Chỉ những người chứng minh được nguồn tiền đó sạch và có ý thức về mục đích cao cả của cuộc sống mới vượt qua được vòng thẩm định của ủy ban xét duyệt.

 

Các tỷ phú Việt kiếm thêm gần 3 tỷ USD trong năm 2021

Bất chấp đại dịch, 2021 vẫn là năm đột phá của nhiều tỷ phú USD tại Việt Nam với tài sản phình to cùng chiến lược đầu tư mạnh mẽ.

Giới nhà giàu mua hầm trú ẩn 'sang chảnh' đề phòng thảm hoạ

Một nhà thầu xây dựng đã chuyển đổi hầm chứa tên lửa cũ thành một tòa nhà dưới lòng đất để làm nơi trú ẩn đề phòng tới ngày tận thế.

Nhiều người Việt đặt mua du thuyền, máy bay riêng

Nhu cầu của những người nhiều tiền về việc sở hữu du thuyền hoặc máy bay riêng ngày càng cao nhưng việc đăng ký và khai thác thì chưa dễ dàng.