hoàn cảnh

Cập nhập tin tức hoàn cảnh

Cái nghèo, cái đói đeo đuổi, ở tuổi xế chiều cụ Phấc vẫn từng ngày gồng gánh, làm chỗ dựa cho 2 đứa con tâm thần của mình.

Bạn đọc tiếp tục ủng hộ cháu bé 5 tuổi mô côi bố mẹ

Cháu Nguyễn Hữu Truyền (5 tuổi, ở thị trấn Nam Đàn, huyện Nam Đàn, Nghệ An) mồ côi cha mẹ tiếp tục được bạn đọc VietNamNet tiếp sức.

Trao hơn 58 triệu đồng cho cháu bé năm tuổi mồ côi bố mẹ

Hoàn cảnh đáng thương của cháu Truyền mới lên 3 tuổi mất bố, 5 tuổi thì mất thêm mẹ đã được bạn đọc, mạnh thường quân khắp mọi vùng miền ủng hộ gần 59 triệu đồng.

Xin viết tiếp giấc mơ cho nam sinh nghèo hiếu thảo

Mẹ bỏ đi biệt xứ, bố mất vì căn bệnh ung thư, chỗ dựa tinh thần lớn nhất của em Tuấn bây giờ là ông bà nội bệnh tật, già yếu và sự đùm bọc của bà con xóm giềng.

Nữ sinh hiếu thảo đạt 29,75 điểm mong ước vào đại học

Bố bị tàn tật bẩm sinh, mẹ sức khoẻ yếu vẫn gắng làm thuê ngoài Hà Nội, nên dù đạt 29,75 điểm thi tốt nghiệp, em Phạm Thị Thuận ở Ngọc Lặc (Thanh Hoá) vẫn lo sợ khả năng sẽ không đủ điều kiện đi học đại học.

Trao 84 triệu đồng cho 2 đứa trẻ ngơ ngác bên người mẹ bệnh tim khốn khổ

Báo VietNamNet vừa trao số tiền hơn 84 triệu đồng cho 3 mẹ con chị Nguyễn Thị Dung (SN 1998), trú tại tổ dân phố Phú Quang, phường Nguyên Bình, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Trao hơn 62 triệu đồng cho hai anh em mất cả bố lẫn mẹ

Báo VietNamNet vừa trao số tiền 62.755.000 đồng cho 2 anh em Hà Huy Tài và Hà Thị Liên trú thôn Lâm Quảng, xã Tân Trường, thị xã Nghi Sơn (Thanh Hóa).

Cha mất đột ngột, hai đứa trẻ ngơ ngác bên người mẹ bệnh tim khốn khổ

Bố mất do tai nạn giao thông, hai chị em Bảo Hân (4 tuổi) và Đăng Khôi (2 tuổi) chỉ còn chỗ dựa duy nhất là người mẹ nằm liệt giường, đau đớn vì bị tim bẩm sinh.

Vợ chết, chồng tâm thần treo cổ tự tử vì không nuôi nổi 2 con

Chỉ trong vòng 15 ngày, hai anh em Hà Huy Tài và Hà Thị Liên lần lượt mất cả bố lẫn mẹ. Hiện giờ, hai em đang nương tựa vào ông bà nội đã tuổi cao, sức yếu.

15 năm bị bệnh tật hành hạ, cậu bé co quắp chỉ còn "da bọc xương"

15 năm sống trên đời là chừng ấy thời gian, em Nguyễn Hữu Tài (quê Nghệ An) sống trong sự dày vò, khổ sở bởi căn bệnh teo não bẩm sinh.

Bé trai ngộ độc đến bại liệt khi đang cầm cự chiến đấu với ung thư máu

Gồng mình chống chọi với nỗi đau căn bệnh ung thư máu, mới đây bé trai 4 tuổi ở Thanh Hóa lại tiếp tục bị bại não, phải sống thực vật khiến nhiều người chứng kiến không khỏi xót xa.

Ước mơ giản dị của bé gái mắc bệnh ung thư hạch

Hơn một năm nay, từ ngày phát hiện ra bệnh, Thủy đã phải trải qua 4 đợt truyền hóa chất, khiến mái tóc đen nhánh ngày nào bây giờ đã rụng gần hết

Tấm lòng bạn đọc đến hai bé bị ung thư đang cần giúp đỡ

Hai bé Nguyễn Thị Nhung và Nguyễn Duy Phát đã nhận được số tiền ủng hộ của bạn đọc. Hi vọng trong tương lai sắp tới, bạn đọc hảo tâm sẽ tiếp tục đưa tay giúp đỡ những bé có hoàn cảnh khó khăn tương tự

Chuyện không thể ngờ về Hoài Linh, Chí Tài, Trường Giang

Cả 3 danh hài nổi tiếng của Việt Nam đã cùng nhau giúp đỡ cô gái hát rong, bán kẹo kéo trên phố ngày nào từng gây sốt trên cộng đồng mạng - Trần Thị Thanh Thảo.

Sự chia sẻ của độc giả, con tôi có cơ hội sống tiếp

Đó là câu nói của anh Nguyễn Hữu Đoàn, cha của bé Thạch Nguyễn Hoàng Việt nhân vật có hoàn cảnh khó khăn không có tiền chữa bệnh được đăng tải trên Báo VietNamNet.

Giáng sinh ấm áp cho những đứa trẻ đặc biệt

Hơn 100 trẻ nhỏ có hoàn cảnh bất hạnh đang được nuôi dưỡng tại mái ấm Thiện Duyên đã có một mùa Giáng sinh tươi vui khi được các tổ chức xã hội, doanh nghiệp quan tâm chia sẻ.

Bạn đọc ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn 10 ngày cuối tháng 11/2015

Trong 10 ngày cuối tháng 11/2015, Ban Bạn đọc Báo VietNamNetđã nhận được số tiền 116,475,300 đồng giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn được đăng trên VietNamNet của các cá nhân và đơn vị sau.

Kết chuyển quỹ bạn đọc ủng hộ trong tháng 11/2015 (Lần 2)

Quỹ bạn đọcủng hộ các hoàn cảnh khó khăn của báo VietNamNet đã làm thủ tục chuyển số tiền:153,768,400 đồng đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn mà bạn đọc đã gửi về quỹ trong thời gian qua.

Bạn đọc ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn 10 ngày giữa tháng 08/2015

Trong 10 ngày giữa tháng 08/2015, Ban Bạn đọc Báo VietNamNet đã nhận được số tiền       69,662,728 đồng giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn được đăng trên VietNamNet của các cá nhân và đơn vị sau. 

Hoàn cảnh khó khăn gia tăng tội phạm trẻ “máu lạnh”

Suy nghĩ của các bị can trẻ thường rất đơn giản. Những bị can trong gia đình nghèo thì thường tìm đủ mọi cách để kiếm sống, thậm chí sa vào con đường phạm pháp, các em đều không có chút suy nghĩ về hậu quả của hành vi.