hội thảo

Cập nhập tin tức hội thảo

VPBank và Amazon Web Services tổ chức hội thảo về chuyển đổi số ngân hàng

“Ứng dụng điện toán đám mây và trí tuệ nhân tạo vào chuyển đổi số ngân hàng” là chủ đề chính của sự kiện VPBank Cloud Technology Connect Day, do VPBank phối hợp với Amazon Web Services (AWS) tổ chức vào ngày 30/9 tới.

‘University Fair 2023’ quy tụ nhiều trường đại học danh tiếng

Được tổ chức tại Trường BVIS Hà Nội sáng ngày 18/9, sự kiện “University Fair 2023 - Hội thảo các trường đại học 2023” có sự tham gia của gần 140 đại diện các trường đại học trên toàn thế giới.

Triển lãm Thực phẩm & Đồ uống 2023 - rộng mở cơ hội hợp tác cho doanh nghiệp

Bên cạnh triển lãm quy mô lớn với 800 gian hàng của 700 DN đến từ 20 quốc gia, sự kiện còn có chuỗi hội thảo chuyên ngành về thị trường và chương trình tham quan trực tiếp khu công nghiệp cho các doanh nghiệp tham gia.

Nhiều doanh nghiệp nhận tín hiệu vui từ Hội thảo Công nghệ cho ngành sản xuất

Ngày 28/7 hội thảo "Smart Manufacturing - Mở khóa tiềm năng với AWS & SAP’’ đón nhận sự hưởng ứng tích cực, trao đổi cởi mở giữa doanh nghiệp, đơn vị CNTT về những bài toán, rào cản, lộ trình chuyển đổi số cùng những giải pháp thực tế.

Hội thảo chuyển đổi số giúp doanh nghiệp sản xuất tạo chiến lược ‘vượt sóng’

Hội thảo “Smart Manufacturing: Mở khóa tiềm năng với SAP và AWS” mang đến những giải pháp giúp doanh nghiệp sản xuất Việt Nam giảm thiểu những tác động tiêu cực, tận dụng tối đa những cơ hội, ứng dụng công nghệ số thành công vào sản xuất, kinh doanh.

Hội thảo công nghệ ‘hiến kế’ giúp ngành sản xuất tăng tốc phục hồi

Ngày 28/7 CMC, AWS và SAP sẽ phối hợp tổ chức hội thảo "Smart Manufacturing - Mở khóa tiềm năng với AWS & SAP’’, nhằm thảo luận về triển vọng tương lai với sự chuyển đổi số thông minh trong ngành sản xuất.

Bánh mì Việt: Từ món ăn bình dân đến nổi tiếng thế giới

Bánh mì gắn liền với đời sống của người dân Việt Nam. Qua năm tháng, món ăn đã được nhận diện thành thương hiệu quốc gia.

Mô hình nhân sự thuê ngoài - bước tiến mới quản trị nhân sự tương lai

Ngày 25/8, Talentnet tổ chức hội thảo về nhân sự thuê ngoài với chủ đề “HR Delivery at the top”. Sự kiện quy tụ nhiều đại diện doanh nghiệp lớn, mang đến những chia sẻ đa chiều về mô hình HR outsourcing (nhân sự thuê ngoài).

Hội thảo “Thăm khám sức khoẻ start up” đến với thành phố Đà Nẵng

Hội thảo “Thăm khám sức khỏe startup” được tổ chức với mong muốn khai thác câu chuyện “thực thi” - “thực chiến” của các đội thi, hướng đến giải quyết những vấn đề nan giải mà các startup thường gặp phải.

Kiến trúc góp phần kiến tạo tương lai không gian sống Việt Nam

Kiến trúc góp phần kiến tạo không gian sống tương lai của người Việt như thế nào? Đề tài này được gợi mở và trao đổi tại Hội thảo ALP 2021 - 2022: “Tương lai không gian sống Việt Nam - Những tiếp cận kiến trúc đầu tiên”.

Hội thảo ‘Nâng cao chất lượng sản phẩm từ thiên nhiên’

Tại Việt Nam, sự phát triển của các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp từ thiên nhiên đã đáp ứng phần nào nhu cầu của người tiêu dùng, tuy nhiên có thực trạng các sản phẩm từ thiên nhiên kém chất lượng lưu hành trên thị trường.

Lumi Việt Nam, 10 năm tiên phong xu hướng IoT/Smarthome tại Việt Nam

Sáng ngày 27/04/2022, Lumi Việt Nam đã tổ chức Hội thảo xu hướng ngành IoT/Smarthome Việt Nam 2022. Sự kiện đánh dấu chặng đường 1 thập kỷ xây dựng và phát triển của thương hiệu Nhà thông minh Lumi.

Đề xuất kế hoạch thích ứng với biến đổi khí hậu ở Trà Vinh, Bạc Liêu

Ngày 18/3/2022, Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức hội thảo nhằm đề xuất các giải pháp, xây dựng chiến lược, kế hoạch phát triển định cư sinh thái nhằm nâng cao khả năng thích ứng với biến đổi khí hậu ở vùng ven biển Trà Vinh, Bạc Liêu.

Đường Hồ Chí Minh trên biển mở tuyến huyết mạch chi viện chiến trường miền Nam

Hội thảo khoa học “Đường Hồ Chí Minh trên biển - Kỳ tích lịch sử và bài học đối với sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc" vẽ lại con đường 60 năm bằng ý chí sắt đá.

Khoa học máy tính - ngành học được săn đón ở New Zealand

Khoa học máy tính là ngành học triển vọng thời 4.0, mang đến cơ hội việc làm rộng mở. Những thông tin về ngành học này được chia sẻ tại buổi hội thảo trực tuyến “Chìa khóa du học New Zealand 2021 - Câu chuyện hướng nghiệp #3”.

Lê Đức Thọ- nhà lãnh đạo tài năng của Đảng và cách mạng Việt Nam

Trong thời gian hoạt động cách mạng, đồng chí Lê Đức Thọ tỏ rõ là một nhà lãnh đạo xuất sắc, giàu tài năng ở nhiều mặt, đặc biệt là trên các lĩnh vực, chính trị, quân sự, ngoại giao...

Hội thảo Đàn chim Việt: Du học xong nên ở lại hay trở về?

TS. Phạm Anh Khôi - cựu du học sinh, CEO & Đồng sáng lập FINA, Giảng viên tại Parramatta Campus thuộc ĐH Western Sydney - Úc, chia sẻ về nỗi băn khoăn của đa số du học sinh: “Hậu du học, nên về hay ở lại?”

Mối nguy từ việc trẻ sơ sinh bị stress, cha mẹ không nên bỏ qua

Nhiều phụ huynh cho rằng, stress là “đặc quyền” ở người lớn, trẻ em không có áp lực, không thể bị căng thẳng. Tuy nhiên trẻ nhỏ lại chính là các đối tượng dễ chịu tác động của stress.

Quản trị tài chính và xu hướng marketing hiện đại cho SME

Ngày 28/11/2019 Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) sẽ tổ chức buổi tọa đàm “Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) - Quản trị tài chính và xu hướng Marketing hiện đại” tại Gem Center TP.HCM.

Hội thảo khoa học quốc tế ‘Lãnh đạo học và chính sách công’

Ngày 28/10/2019 Học viện Chính trị khu vực II phối hợp cùng Hội Khoa học và chuyên gia Việt Nam toàn cầu (AVSE Global) tổ chức Hội thảo khoa học quốc tế với chủ đề: Lãnh đạo học và chính sách công.