hội thảo

Cập nhập tin tức hội thảo

Kiến trúc góp phần kiến tạo không gian sống tương lai của người Việt như thế nào? Đề tài này được gợi mở và trao đổi tại Hội thảo ALP 2021 - 2022: “Tương lai không gian sống Việt Nam - Những tiếp cận kiến trúc đầu tiên”.

Hội thảo ‘Nâng cao chất lượng sản phẩm từ thiên nhiên’

Tại Việt Nam, sự phát triển của các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp từ thiên nhiên đã đáp ứng phần nào nhu cầu của người tiêu dùng, tuy nhiên có thực trạng các sản phẩm từ thiên nhiên kém chất lượng lưu hành trên thị trường.

Lumi Việt Nam, 10 năm tiên phong xu hướng IoT/Smarthome tại Việt Nam

Sáng ngày 27/04/2022, Lumi Việt Nam đã tổ chức Hội thảo xu hướng ngành IoT/Smarthome Việt Nam 2022. Sự kiện đánh dấu chặng đường 1 thập kỷ xây dựng và phát triển của thương hiệu Nhà thông minh Lumi.

Đề xuất kế hoạch thích ứng với biến đổi khí hậu ở Trà Vinh, Bạc Liêu

Ngày 18/3/2022, Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức hội thảo nhằm đề xuất các giải pháp, xây dựng chiến lược, kế hoạch phát triển định cư sinh thái nhằm nâng cao khả năng thích ứng với biến đổi khí hậu ở vùng ven biển Trà Vinh, Bạc Liêu.

Đường Hồ Chí Minh trên biển mở tuyến huyết mạch chi viện chiến trường miền Nam

Hội thảo khoa học “Đường Hồ Chí Minh trên biển - Kỳ tích lịch sử và bài học đối với sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc" vẽ lại con đường 60 năm bằng ý chí sắt đá.

Khoa học máy tính - ngành học được săn đón ở New Zealand

Khoa học máy tính là ngành học triển vọng thời 4.0, mang đến cơ hội việc làm rộng mở. Những thông tin về ngành học này được chia sẻ tại buổi hội thảo trực tuyến “Chìa khóa du học New Zealand 2021 - Câu chuyện hướng nghiệp #3”.

Lê Đức Thọ- nhà lãnh đạo tài năng của Đảng và cách mạng Việt Nam

Trong thời gian hoạt động cách mạng, đồng chí Lê Đức Thọ tỏ rõ là một nhà lãnh đạo xuất sắc, giàu tài năng ở nhiều mặt, đặc biệt là trên các lĩnh vực, chính trị, quân sự, ngoại giao...

Hội thảo Đàn chim Việt: Du học xong nên ở lại hay trở về?

TS. Phạm Anh Khôi - cựu du học sinh, CEO & Đồng sáng lập FINA, Giảng viên tại Parramatta Campus thuộc ĐH Western Sydney - Úc, chia sẻ về nỗi băn khoăn của đa số du học sinh: “Hậu du học, nên về hay ở lại?”

Mối nguy từ việc trẻ sơ sinh bị stress, cha mẹ không nên bỏ qua

Nhiều phụ huynh cho rằng, stress là “đặc quyền” ở người lớn, trẻ em không có áp lực, không thể bị căng thẳng. Tuy nhiên trẻ nhỏ lại chính là các đối tượng dễ chịu tác động của stress.

Quản trị tài chính và xu hướng marketing hiện đại cho SME

Ngày 28/11/2019 Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) sẽ tổ chức buổi tọa đàm “Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) - Quản trị tài chính và xu hướng Marketing hiện đại” tại Gem Center TP.HCM.

Hội thảo khoa học quốc tế ‘Lãnh đạo học và chính sách công’

Ngày 28/10/2019 Học viện Chính trị khu vực II phối hợp cùng Hội Khoa học và chuyên gia Việt Nam toàn cầu (AVSE Global) tổ chức Hội thảo khoa học quốc tế với chủ đề: Lãnh đạo học và chính sách công.

Xử phạt nhà hàng, khách sạn ở Hoàn Kiếm gần 200 triệu vì vi phạm hút thuốc lá

Năm 2018, quận Hoàn Kiếm đã kiểm tra, xử phạt 27 cơ sở nhà hàng, khách sạn với số tiền là 193,5 triệu đồng vì vi phạm Luật Phòng, chống tác hại thuốc lá.

Chiến lược kinh doanh thời 4.0 cho doanh nghiệp SME

Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) vừa tổ chức hội thảo “Doanh nghiệp SME - Chiến lược kinh doanh trong thời đại 4.0” với sự tham gia của diễn giả - TS.Lê Thẩm Dương và hàng trăm khách mời là các doanh nghiệp trên địa bàn TP Hà Nội.

Bộ trưởng TT&TT hiến kế cho miền Trung phát triển ICT

"Mặc dù còn khó khăn về nhiều mặt, nhưng lợi thế lớn nhất của miền Trung là con người có ý chí vươn lên, ham học, kiên cường." Đây là nhân tố đầu tiên Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng đề xuất để phát triển ICT tại miền Trung.

Thành phố Hòa Bình: Phát triển sản phẩm du lịch đặc thù

Thành phố Hòa Bình có nhiều tiềm năng nổi bật để phát triển sản phẩm du lịch đặc thù, thu hút du khách trong và ngoài nước.

Hội thảo ‘Tiếp cận phương pháp giảng dạy hiện đại’ trong dạy Tiếng Anh

Nhằm chia sẻ phương pháp giảng dạy hiện đại của thế giới đến giáo viên Tiếng Anh các trường THPT trên cả nước, ĐH Quốc tế Sài Gòn tổ chức hội thảo với sự chủ trì của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục.

Hội thảo Nguồn nhân lực du lịch trong thời kỳ 4.0

Công ty Alma đồng hành cùng Trường Đại học Khánh Hoà tổ chức buổi Hội thảo “Nguồn nhân lực du lịch trong thời kỳ 4.0”.

Phát triển bền vững nghề nuôi chim yến cách nào?

Nhiều giải pháp hay được các đề xuất tại Hội thảo khoa học “Phát triển bền vững nghề nuôi chim yến tại Việt Nam”, do Công ty Yến sào Khánh Hòa tổ chức sáng 11/5 tại thành phố Nha Trang (Khánh Hòa).

Hội thảo ‘Đào tạo trực tuyến - Cơ hội và thách thức’

Đại học Mở TP.HCM vừa tổ chức ra hội thảo Quốc tế “Đào tạo trực tuyến - Cơ hội và thách thức” tại khách sạn Nikko Sài Gòn, 235 Nguyễn Văn Cừ, Quận 1, TP.HCM.

Hội nghị xúc tiến thị trường Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn

Diễn ra từ 28/2 đến 1/3/2019, Hội nghị xúc tiến thị trường Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn do tỉnh Quảng Ninh phối hợp cùng Tập đoàn Sun Group tổ chức sẽ quy tụ hơn 60 hãng hàng không (HHK) và công ty lữ hành đến tham dự.