Hyundai Palisade

Cập nhập tin tức Hyundai Palisade

Những lựa chọn cùng tầm giá 1,5 tỷ đồng với VinFast VF 9

VinFast VF 9 hiện đang là mẫu xe SUV chạy điện cỡ lớn duy nhất có giá bán trên dưới 1,5 tỷ đồng. Cùng tầm tiền này có những mẫu xe dùng động cơ đốt trong nào?

Hyundai Palisade "đội giá" gần 100 triệu đồng tại đại lý

Trái với xu thế giảm giá trên thị trường ô tô Việt giai đoạn này, Hyundai Palisade nằm trong trong số ít sản phẩm mà khách hàng phải chi thêm tiền nếu muốn nhận xe sớm.

Xe SUV giá khoảng 1,5 tỷ đồng, chọn Hyundai Palisade hay Ford Everest?

Với giá khoảng 1,5 tỷ đồng, sự xuất hiện của “tân binh” SUV cỡ lớn Hyundai Palisade với giá bán thấp liệu có khiến Ford Everest, mẫu xe bán chạy nhất phân khúc xe SUV cỡ trung bị ảnh hưởng?

SUV mới Hyundai Palisade gây bất ngờ về giá tại Việt Nam

Hyundai Palisade 2023 đã khiến các đối thủ Volkswagen Teramont hay Ford Explorer bất ngờ bởi giá bán thấp hơn ở cùng phân khúc SUV cỡ lớn.

Loạt xe mới chốt lịch ra mắt thị trường Việt trong tháng 9 tới

Trong tháng 9 tới đây, thị trường ô tô Việt Nam sẽ đón chào thêm nhiều mẫu xe mới, chủ yếu ở phân khúc SUV. Có thêm sự lựa chọn nhưng từng đó liệu có làm cho thị trường xe ấm lên.

Gần 300.000 chiếc SUV của Hyundai và Kia bị triệu hồi do nguy cơ cháy xe

Tập đoàn Hyundai vừa ra lệnh triệu hồi hai mẫu xe Hyundai Palisade và Kia Telluride tại thị trường Bắc Mỹ do dây điện có nguy cơ đoản mạnh dẫn đến cháy xe. Đáng chú ý, Palisade và Telluride thuộc phân khúc SUV cỡ lớn và sắp được đưa về Việt Nam.