Khánh Hoà

Cập nhập tin tức Khánh Hoà

Đồ án Điều chỉnh quy hoạch chung TP. Nha Trang đủ điều kiện trình phê duyệt

Bộ Xây dựng vừa có văn bản báo cáo Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà, khẳng định đồ án Điều chỉnh quy hoạch chung TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa đến năm 2040 đủ điều kiện trình Thủ tướng phê duyệt.

Đón Tết Giáp Thìn 2024, Sanest Khánh Hòa mở gian hàng không lợi nhuận

Từ 16 - 31/1/2024 Công ty Sanest Khánh Hòa đã tổ chức chương trình “Phúc lợi đoàn viên” và xây dựng “Gian hàng không lợi nhuận” với mục đích chia sẻ, hỗ trợ trong việc mua sắm Tết cho người lao động.

Tự nhận cán bộ tòa, người đàn ông 15 lần từ chối đo nồng độ cồn

Sau 15 lần từ chối đo nồng độ cồn, khi Tổ công tác thông báo sẽ lập biên bản lỗi không chấp hành yêu cầu kiểm tra nồng độ cồn, lúc này ông H. mới đồng ý kiểm tra. Kết quả, người này vi phạm ở mức 1.081 mg/l khí thở.

Cả năm chỉ 1 dự án chung cư được mở bán, dân đổ xô mua đất nền

Năm qua, cả tỉnh Khánh Hoà chỉ có duy nhất một dự án chung cư đủ điều kiện mở bán nhưng thị trường vẫn phát sinh gần 20.000 giao dịch, chủ yếu là đất nền.

Bất động sản Khánh Hoà sôi động dịp cuối năm, giao dịch tăng

Thị trường bất động sản Khánh Hoà giai đoạn cuối năm đã có những tín hiệu khởi sắc hơn. So với quý trước, lượng giao dịch và tổng giá trị giao dịch trong quý IV/2023 đã bật tăng.

Bộ Xây dựng đề nghị xử lý trách nhiệm dự án trái quy hoạch ở Nha Trang

Bộ Xây dựng đề nghị UBND tỉnh Khánh Hoà xác định và xử lý trách nhiệm của tổ chức, cá nhân đối với các dự án không phù hợp với quy hoạch chung TP Nha Trang đã được Thủ tướng phê duyệt năm 2012.

Nhà máy chế biến nguyên liệu yến sào đạt tiêu chuẩn toàn cầu BRCGS

Nhà máy Chế biến Nguyên liệu Yến sào - thuộc Công ty Yến sào Khánh Hòa vừa đạt tiêu chuẩn toàn cầu về an toàn thực phẩm BRCGS.

Thành cổ 230 năm tuổi bị xâm hại

Thành cổ Diên Khánh (Khánh Hòa) được công nhận là di tích lịch sử - văn hóa Quốc gia vào năm 1988, tuy nhiên nay bị xâm hại, xuống cấp.

Lộ diện khu đô thị sinh thái dự kiến lấn biển 53ha ở Vân Phong

Dự án Đông - Bắc Ninh Hòa (Khánh Hòa) được lập quy hoạch rộng hơn 2.800ha, trong đó khu vực dự kiến lấn biển khoảng 53ha, vùng mặt nước biển hơn 130ha, phần diện tích còn lại khu vực đất liền.

Khánh Hoà: Tuyên truyền pháp luật và kiến thức bảo vệ người tiêu dùng

Từ năm 2018 đến nay, Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh Khánh Hoà đã tổ chức 51 lớp tuyên truyền, phổ biến pháp luật và kiến thức tiêu dùng cho 4.150 lượt người.

Khánh Hoà thu hồi ‘đất ở không hình thành đơn vị ở’ tại dự án nghỉ dưỡng 15ha

Do chủ đầu tư dự án nghỉ dưỡng không thực hiện thủ tục điều chỉnh "đất ở không hình thành đơn vị ở", UBND tỉnh Khánh Hoà đã chỉ đạo thu hồi giấy chứng nhận đã cấp.

Giao dịch đất nền tại Khánh Hoà giảm nhẹ

So với quý trước, lượng giao dịch đất nền tại Khánh Hoà giảm nhẹ nhưng tổng giá trị giao dịch lại tăng.

100% khách hàng giao dịch điện trực tuyến, thanh toán không dùng tiền mặt

Công ty Cổ phần Điện lực Khánh Hòa (PC Khánh Hòa) đã đẩy nhanh thực hiện chuyển đổi số trong kinh doanh và dịch vụ khách hàng.

Đôi nam nữ mang súng đi cướp tiệm vàng ở Khánh Hòa

Đôi nam nữ mang súng xông vào tiệm vàng Kim Khoa (phường Ba Ngòi, TP Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa) đập tủ để cướp tài sản.

Hoàn thuế thu nhập cá nhân: Lượng hồ sơ điện tử tăng cao

Nhờ ngành Thuế tỉnh Khánh Hoà tích cực đẩy mạnh tuyên truyền đến người dân về lợi ích thiết thực của việc hoàn thuế thu nhập cá nhân (TNCN) điện tử, những tháng đầu năm 2023, số lượng hồ sơ hoàn thuế TNCN điện tử tăng cao so với cùng kỳ năm trước.

Khánh Hoà hợp tác bảo tồn rạn san hô, phát triển bền vững khu vực biển Hòn Mun

Trong vòng 1 năm (từ tháng 7/2023-7/2024) tỉnh Khánh Hoà sẽ triển khai dự án bảo tồn rạn san hô và phát triển khu vực biển Hòn Mun thuộc vịnh Nha Trang.

Thủ tướng yêu cầu điều tra nguyên nhân vụ xe chở khách Trung Quốc gặp nạn

Thủ tướng Chính phủ vừa ra công điện về việc khắc phục hậu quả vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng khiến 4 người tử vong tại tỉnh Khánh Hoà.

Giao dịch đất nền Khánh Hoà tăng, hơn 100 căn chung cư được 'chốt'

Sở Xây dựng tỉnh Khánh Hòa đánh giá, thị trường bất động sản tại địa phương này trong quý II diễn biến sôi động hơn so với quý I/2023. Tới đây, tỉnh thực hiện nhiều đồ án quy hoạch mới.

Yến sào Khánh Hòa trao thưởng lớn cho đối tác phân phối

Trong dịp tri ân khách hàng, Yến Sào Khánh Hòa tặng mỗi Nhà phân phối tiêu biểu xuất sắc kim cương phần thưởng 210 triệu đồng, gồm tiền mặt và quà là yến sào, suất du lịch Dubai.

Một huyện ở Khánh Hoà tạm dừng giải quyết hồ sơ chuyển mục đích sử dụng đất

Việc dừng giải quyết thủ tục chuyển mục đích sử dụng đất tại huyện Cam Lâm được thực hiện cho đến khi đảm bảo sự đồng bộ với các bản đồ quy hoạch đã được phê duyệt hoặc có văn bản chỉ đạo của cấp có thẩm quyền.