Make in Viet Nam

Cập nhập tin tức Make in Viet Nam

Hệ thống Elcom ITS đặt mục tiêu "thông minh hoá" những con đường Việt Nam

Giải thưởng Sản phẩm số xuất sắc Make in Vietnam 2022 là sự ghi nhận cho những nỗ lực của đội ngũ nghiên cứu, sáng tạo và phát triển các giải pháp thông minh của Elcom ITS.

Sản phẩm Make in Vietnam hướng đến tự động hóa trong nông nghiệp

NextFarm là giải pháp chuyển đổi số trong lĩnh vực nông nghiệp, nhằm mục đích kiểm soát sinh trưởng cây trồng, điều tiết dinh dưỡng, tưới, cảnh báo sớm các vấn đề… để đưa ra quyết định chăm sóc cây tăng năng suất lao động.

Sản phẩm Make in Vietnam hỗ trợ đắc lực cho công tác an sinh xã hội

Là một trong những sản phẩm Make in Vietnam lọt vào top 10 xuất sắc ở lĩnh vực Chính phủ số năm 2022, VNPT ASXH cung cấp các giải pháp hỗ trợ đắc lực cho công tác Lao động – Thương binh và Xã hội

Giải pháp Make in Vietnam cho doanh nghiệp thời chuyển đổi số

Hợp đồng điện tử hứa hẹn trở thành xu hướng tất yếu của doanh nghiệp chuyển đổi số và thay thế hoàn toàn hợp đồng truyền thống trong tương lai.

Sản phẩm Make in Vietnam có ý nghĩa với xã hội năm 2022

Nền tảng Quản lý Tiêm chủng Vắc-xin phòng Covid 19 Quốc gia do VTS phát triển đã có chiến thắng thuyết phục với giải Vàng tại hạng mục “Sản phẩm xuất sắc cho Xã hội số.

Nền tảng Make in Vietnam thúc đẩy chuyển đối số doanh nghiệp vừa và nhỏ

Nền tảng OneSME vừa nằm trong top 10 sản phẩm số xuất sắc cho kinh tế số Make in Vietnam 2022.

Siêu ứng dụng ‘Make in Viet Nam’ giải bài toán thanh toán và chuyển đổi số

Siêu ứng dụng MoMo vừa chính thức được vinh danh là Sản phẩm số xuất sắc tại Lễ công bố và trao giải thưởng Make in Viet Nam 2022 ngày 8/12 vừa qua.

10 triệu thiết bị modem Make in VietNam iGate đã được đưa ra thị trường

Sản phẩm modem iGate đã thay thế hoàn toàn sản phẩm nhập ngoại của VNPT cung cấp cho khách hàng trong nước hiện nay.

Những đóng góp của Siêu ứng dụng Make in Vietnam trong nỗ lực thúc đẩy Chính phủ số

Trong nỗ lực thúc đẩy Chính phủ số, MoMo đã góp phần giải quyết 2 bài toán lớn đó là thúc đẩy thanh toán dịch vụ công trực tuyến và đồng hành cũng nhiều địa phương thúc đẩy thanh toán không tiền mặt trong các sinh hoạt thiết yếu.

Nỗ lực giúp các doanh nghiệp chuyển đổi số toàn diện, đổi mới sáng tạo

GapoWork được ghi nhận trong Top 10 sản phẩm số ở hạng mục Xã hội số ở giải thưởng Make in Vietnam 2022, nhờ những nỗ lực giúp doanh nghiệp chuyển đổi số toàn diện, đổi mới sáng tạo.

“Quả ngọt” của doanh nghiệp tỷ đô nhờ chuyển lên Cloud Make in Vietnam

Nhờ dịch chuyển lên Cloud, doanh nghiệp tỷ đô FPT Retail đã có những bước phát triển vượt bậc.

60% doanh nghiệp đã chuyển từ gia công sang Make in Vietnam

Năm 2022, tỷ lệ giá trị Việt Nam trên doanh thu lĩnh vực công nghiệp ICT đạt 27%, tăng 2,35% so với năm ngoài. Số liệu thống kê cho thấy, 60% doanh nghiệp đã chuyển trọng tâm từ gia công sang làm toàn bộ giải pháp, sản phẩm mang lại giá trị cao.

Sản phẩm công nghệ mang thương hiệu Việt phục vụ người tiêu dùng Việt

Bộ giải mã tín hiệu truyền hình, bộ tích hợp truyền thông đa phương tiện Smartbox là sản phẩm có hàm lượng giá trị công nghệ cao do các kỹ sư Việt Nam nghiên cứu phát triển.

Chữ ký số từ xa Make in Viet Nam hỗ trợ phát triển kinh tế số

FPT.eSign được vinh danh trong Top 10 sản phẩm số Make in Viet Nam xuất sắc cho kinh tế số

Nền tảng đám mây Make in Vietnam tạo động lực phát triển kinh tế số

Nền tảng FPT Cloud đã có nhiều đóng góp nổi bật trong gia tăng năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp Việt, thúc đẩy chuyển đổi số, phát triển kinh tế số tại Việt Nam.

Nền tảng quản trị Make in Vietnam góp phần chuyển đổi số ngành tài chính

MISA FinGov là hệ sinh thái hợp nhất các nghiệp vụ quản trị tài chính trên cùng một hệ thống, tiết kiệm tới 70% thời gian lập dự toán và quản lý chi tiêu ngân sách.

Nền tảng số của người Việt góp phần chuyển đổi toàn diện ngành giáo dục

Nền tảng giáo dục MISA EMIS đáp ứng quy định kỹ thuật để kết nối và xây dựng cơ sở dữ liệu ngành giáo dục, góp phần giải quyết những bài toán của xã hội.

Giải pháp công nghệ số Make in Vietnam tăng cường trải nghiệm của khách du lịch

MobiFone Smart Travel - giải pháp công nghệ số với mục đích quảng bá hình ảnh du lịch, hỗ trợ du khách trong quá trình khám phá các địa điểm, tăng cường trải nghiệm thông qua công nghệ thực tế ảo và thực tế tăng cường.

Công nghệ nhà thông minh Make in Vietnam thu hút người dùng

Các doanh nghiệp công nghệ trong nước liên tục đầu tư nguồn lực, cải tiến công nghệ để đưa ra những giải pháp nhà thông minh cho người Việt Nam với chi phí hợp lý, có thể điều khiển bằng tiếng Việt.

Thiết bị modem Make in Vietnam đảm bảo kết nối trong nhà thông minh

Dòng thiết bị viễn thông modem quang  ONT iGate đáp ứng nhu cầu kết nối với mức độ an toàn và tin cậy cao, mang lại trải nghiệm ổn định xuyên suốt trong ngôi nhà thông minh.