marketing

Cập nhập tin tức marketing

PNJ nhận giải thưởng Best Retail Event khu vực châu Á-Thái Bình Dương

Vừa qua, tại Event Marketing Awards 2024, PNJ đã xuất sắc chiến thắng giải Best Retail Event với chiến dịch “Hành trình trang sức xuyên Việt - Rạng rỡ vẻ đẹp đời thường”.

AI Day 2024: 'Ứng dụng AI - Chìa khóa kinh doanh bứt phá'

Với chủ đề “Ứng dụng AI - Chìa khóa kinh doanh bứt phá”, AI Day 2024 giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiếp cận kiến thức, công cụ và ứng dụng AI để tối ưu chi phí vận hành, nâng cao hiệu suất và tạo lợi thế cạnh tranh.

‘Booking KOL TikTok’ - xu hướng nổi bật trong tiếp thị truyền thông số

Booking KOL TikTok (đặt lịch quảng cáo với KOL TikTok) hiện đang là một chiến lược quan trọng với các doanh nghiệp bởi nó tạo nên sức bật mạnh mẽ trong các chiến dịch marketing.

Năng động như sinh viên ngành Marketing

Ngoài sự sáng tạo, luôn muốn tìm ra những điều mới mẻ trong nghề nghiệp, ngành marketing còn thu hút các bạn trẻ ở yếu tố thúc đẩy tư duy không ngừng khám phá xu hướng, biết cách nắm bắt các công cụ truyền thông hiện đại.

5 chiến lược marketing giúp nâng cao doanh thu nhà mạng viễn thông

Phần lớn người tiêu dùng và các công ty sử dụng viễn thông hằng ngày và đó là lý do tại sao việc tạo ra một chiến lược tiếp thị tận dụng thực tế này là vấn đề sống còn.

Hơn 50 chuyên gia tham luận tại chuyên đề lớn nhất ngành marketing

Chuỗi sự kiện sales và marketing VSMCamp và CSMOSummit năm 2023 sẽ tập trung bàn về chiến lược ứng dụng trí tuệ nhân tạo và các giải pháp đòn bẩy thông minh trong kinh doanh.

Giải pháp marketing mới cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Theo ông Lê Bảo Quốc, CEO & Founder Công ty cổ phần Công nghệ Modoro, Ybai Marketing hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu hóa các hoạt động khách hàng giới thiệu khách hàng cũng như chăm sóc khách hàng tự động.

Truyền thông Marketing quá hot, Đại học Gia Định xét tuyển bổ sung

Truyền thông Marketing là ngành thu hút nhiều bạn trẻ lựa chọn để học tập, xây dựng sự nghiệp bởi có nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn, môi trường năng động, sáng tạo.

ADT - khai phóng sức mạnh sáng tạo với truyền thông công nghệ mới

Nắm bắt xu hướng ứng dụng và phát triển công nghệ thực tế ảo vào hoạt động truyền thông, Công ty Cổ phần Công nghệ Sáng tạo ADT đem đến những giải pháp truyền thông công nghệ mới giúp gia tăng trải nghiệm khách hàng và tạo ấn tượng cho thương hiệu.

Tìm kiếm nhân tài trong lĩnh vực công nghệ số qua JunctionX Hanoi 2023

Hơn 300 thí sinh là những sinh viên, lập trình viên, marketing, thiết kế… những người yêu thích công nghệ đã tham dự JunctionX Hanoi 2023 khai phóng tối đa tiềm năng nhân tài công nghệ số.

VMCC Táo MarCom 2023: Nhìn lại để bước tiếp

Với chủ đề "The way of marcom”, Đại hội Táo MarCom 2023 đã giúp người tham dự nhìn lại dòng chảy 12 năm phát triển của marcom Việt và hướng đến tương lai với những đúc kết và gợi mở tri thức nhiều giá trị.

Đón đầu xu thế, GenZ chọn ngành học đầy năng động

Cùng với sự bùng nổ của công nghệ số đã tạo ra rất nhiều xu thế mới về ngành nghề. Đây chính là cơ hội việc làm lớn cho các bạn trẻ GenZ năng động đang tìm kiếm những thử thách cho bản thân.

Liên Minh Kinh Doanh giới thiệu mô hình phát triển điện ảnh

Ngày 22/5 Liên Minh Kinh Doanh lần 5 với chủ đề “Show trình diễn giải pháp truyền thông  giao thương điện ảnh tích hợp” đã chia sẻ những giải pháp truyền thông giao thương tích hợp điện ảnh dành cho doanh nghiệp.

PNJ nhận giải thưởng Marketing Phát triển bền vững 2021

Với các chiến dịch marketing truyền cảm hứng và cách tiếp cận truyền thông  khác biệt, PNJ vừa được vinh danh tại Giải thưởng Marketing Phát triển bền vững - Marketing For Development 2021 (M4D Award 2021).

Bí quyết marketing bất động sản của giám đốc 9X

Theo anh Đinh Ngọc Cường - Giám đốc marketing Công ty cổ phần Vietime Land, trọng tâm của mọi chiến dịch marketing là nhu cầu của khách hàng.

Bí quyết xây dựng group hàng trăm nghìn thành viên của Tâm Sự Con Sen

Chia sẻ của Phùng Thái Học - Nhà sáng lập cộng đồng Tâm Sự Con Sen - nơi quy tụ hàng trăm nghìn người làm content hiện nay.

Học marketing làm marketer trong thời đại số

Marketing không còn là ngành học mới trong xã hội hiện đại, tuy nhiên các kiến thức về marketing vẫn luôn là ẩn số thú vị để các bạn trẻ giải mã. Nghề nghiệp marketing liên tục đổi mới, bắt kịp xu hướng tạo nên sức hút của ngành này.

Liên Minh Kinh Doanh Fansipan kết nối doanh nghiệp qua điện ảnh

Liên Minh Kinh Doanh Fansipan ra đời nhằm tạo động lực cho các doanh nghiệp xây dựng thương hiệu, mở rộng hoạt động và kết nối con đường giao thương chiến lược dành cho các doanh nghiệp.

MyB Media chia sẻ giải pháp tối ưu chiến dịch marketing

Công ty TNHH Dịch vụ Truyền thông và Quảng cáo MyB (MyB Media) cung cấp dịch vụ tư vấn chiến lược marketing toàn diện cho các startup và SMEs.

Chiến lược marketing sản phẩm khác biệt của Phúc An Việt Nam

Với chiến lược marketing tập trung vào khách hàng và sản phẩm, kết hợp cùng chuyển kênh bán hàng từ offline sang online, Công ty Cổ phần Phúc An Việt Nam phát triển ổn định ngay cả khi thị trường gặp nhiều biến động.