mượn xe

Cập nhập tin tức mượn xe

Sau khi lau tạm ghế lái và ngồi lên xe, tôi phát hiện ra kim xăng đang chỉ ở vạch đỏ. Có thể từ hôm cho mượn đến nay, xe của tôi chưa được đổ xăng lần nào.

Vợ đi xe chồng, con mượn xe bố có bị phạt lỗi không chính chủ?

CSGT sẽ không dừng xe đang di chuyển trên đường để xử phạt lỗi không chính chủ, việc vợ chồng, con cái, bạn bè đi xe của nhau là bình thường.

Vợ chồng tôi cãi nhau vì cậu em vợ đòi mượn xe đi chơi Tết Dương lịch

Biết tôi không sử dụng đến xe ô tô trong dịp Tết Dương lịch sắp tới, cậu em vợ đã nhanh nhảu hỏi chị gái cho mượn xe để cùng các bạn đi chơi xa. Khi tôi nhất quyết từ chối thì bị vợ nói keo kiệt.

Bị phạt nguội khi cho mượn xe, chủ phương tiện phải làm gì?

Phạt nguội là việc cơ quan chức năng xử lý vi phạm giao thông qua hệ thống camera giám sát trên các tuyến đường. Tuy nhiên chủ xe phải làm gì nếu vi phạm do người mượn xe gây ra?

Lần đầu con rể mượn xe, bố vợ phải ngồi kè kè bên cạnh

Hai vợ chồng tôi mượn xe bố vợ đi công việc, ông cụ tỏ vẻ không yên tâm nên đề nghị đi cùng để… chỉ đường.

Tôi muối mặt mượn ô tô của bạn để về quê

Dù được bạn bè cho mượn ô tô nhưng sau nhiều lần mượn xe, tôi quyết tâm không làm phiền họ nữa và tự tìm giải pháp cho nhu cầu đi lại của mình.

Đã mượn xe, tối thiểu cũng nên đổ xăng và rửa sạch trước khi trả

Khoảng 2 tháng nay, cứ cuối tuần là anh họ bên vợ mượn ô tô để đưa gia đình đi chơi, tôi rất thoải mái cho mượn nhưng lần nào nhận lại xe cũng trong tình trạng xăng cạn, rác ngập.

Có nên cho em vợ mượn xe đi chơi Tết dương lịch?

Tôi không muốn cho cậu em vợ mượn xe nhưng lại ngại, nếu không cho mượn thì có thể làm sứt mẻ tình cảm với gia đình bên vợ.

Bị bạn mượn xe: Thà mang tiếng ki bo còn hơn lo rủi ro

Mua được chiếc xe ô tô đi Tết, vui thì vui thật nhưng cũng “méo mặt”, khó xử vì lắm người hỏi mượn.

Bóc mẽ "hàng mượn" tiền tỷ của Thủy Tiên, Quang Lê, Quỳnh Nga

Thuê xe, mượn nhà, tăng số tiền món hàng mình sở hữu... là nhiều chiêu lố bịch của sao Việt khi cố tình mượn những thứ xa xỉ để đánh bóng tên tuổi.

9X giết người vì không đòi được xe máy

 Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết đã tiến hành bắt khẩn cấp đối tượng Bùi Văn Dung, kẻ gây ra cái chết cho anh Nguyễn Văn Bính vào sáng 17/1 tại tiệm Internet.