mượn xe

Cập nhập tin tức mượn xe

Bực mình vì em chồng tự tiện mượn ô tô mà không bao giờ hỏi ý chị dâu

Chiếc ô tô là tài sản chung của hai vợ chồng tôi, nhưng lạ một điều là có việc gì cần lấy xe thì chỉ nhắn tin cho anh trai là "em lấy xe đi mấy ngày" mà không bao giờ biết hỏi ý kiến chị dâu.

Tôi không cho ai mượn xe ô tô, dù thân thiết đến đâu

"Ám ảnh" với kiểu mượn xe khôn lỏi của cậu em đồng nghiệp, cũng là để bảo vệ mình và tài sản nên sau đó, tôi đã không bao giờ cho ai mượn ô tô nữa dù là bạn thân thiết đến đâu. Thà mất lòng trước được lòng sau.

Cho mượn ô tô tiềm ẩn nhiều rủi ro hơn chúng ta tưởng

Nếu cho mượn xe mà không gặp vấn đề gì, cả hai bên đều vui vẻ. Thế nhưng khi "có chuyện" như gặp va chạm, hỏng hóc,...sẽ rất khó nói chuyện với nhau, thậm chí chủ xe còn bị liên đới đến pháp luật.

Không dùng đến xe, có nên cho bạn mượn đi Tết?

Biết gia đình tôi không dùng đến xe ô tô trong dịp Tết Nguyên đán tới, một người bạn đã nhanh nhảu hỏi mượn. Dù đúng là xe sẽ để cả tuần không dùng đến nhưng thực lòng tôi đang khá phân vân.

Rửa sạch và đổ đầy xăng khi cho bạn mượn xe, lúc nhận lại thì…

Sau khi lau tạm ghế lái và ngồi lên xe, tôi phát hiện ra kim xăng đang chỉ ở vạch đỏ. Có thể từ hôm cho mượn đến nay, xe của tôi chưa được đổ xăng lần nào.

Vợ đi xe chồng, con mượn xe bố có bị phạt lỗi không chính chủ?

CSGT sẽ không dừng xe đang di chuyển trên đường để xử phạt lỗi không chính chủ, việc vợ chồng, con cái, bạn bè đi xe của nhau là bình thường.

Vợ chồng tôi cãi nhau vì cậu em vợ đòi mượn xe đi chơi Tết Dương lịch

Biết tôi không sử dụng đến xe ô tô trong dịp Tết Dương lịch sắp tới, cậu em vợ đã nhanh nhảu hỏi chị gái cho mượn xe để cùng các bạn đi chơi xa. Khi tôi nhất quyết từ chối thì bị vợ nói keo kiệt.

Bị phạt nguội khi cho mượn xe, chủ phương tiện phải làm gì?

Phạt nguội là việc cơ quan chức năng xử lý vi phạm giao thông qua hệ thống camera giám sát trên các tuyến đường. Tuy nhiên chủ xe phải làm gì nếu vi phạm do người mượn xe gây ra?

Lần đầu con rể mượn xe, bố vợ phải ngồi kè kè bên cạnh

Hai vợ chồng tôi mượn xe bố vợ đi công việc, ông cụ tỏ vẻ không yên tâm nên đề nghị đi cùng để… chỉ đường.

Tôi muối mặt mượn ô tô của bạn để về quê

Dù được bạn bè cho mượn ô tô nhưng sau nhiều lần mượn xe, tôi quyết tâm không làm phiền họ nữa và tự tìm giải pháp cho nhu cầu đi lại của mình.

Đã mượn xe, tối thiểu cũng nên đổ xăng và rửa sạch trước khi trả

Khoảng 2 tháng nay, cứ cuối tuần là anh họ bên vợ mượn ô tô để đưa gia đình đi chơi, tôi rất thoải mái cho mượn nhưng lần nào nhận lại xe cũng trong tình trạng xăng cạn, rác ngập.

Có nên cho em vợ mượn xe đi chơi Tết dương lịch?

Tôi không muốn cho cậu em vợ mượn xe nhưng lại ngại, nếu không cho mượn thì có thể làm sứt mẻ tình cảm với gia đình bên vợ.

Bị bạn mượn xe: Thà mang tiếng ki bo còn hơn lo rủi ro

Mua được chiếc xe ô tô đi Tết, vui thì vui thật nhưng cũng “méo mặt”, khó xử vì lắm người hỏi mượn.

Bóc mẽ "hàng mượn" tiền tỷ của Thủy Tiên, Quang Lê, Quỳnh Nga

Thuê xe, mượn nhà, tăng số tiền món hàng mình sở hữu... là nhiều chiêu lố bịch của sao Việt khi cố tình mượn những thứ xa xỉ để đánh bóng tên tuổi.

9X giết người vì không đòi được xe máy

 Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết đã tiến hành bắt khẩn cấp đối tượng Bùi Văn Dung, kẻ gây ra cái chết cho anh Nguyễn Văn Bính vào sáng 17/1 tại tiệm Internet.