nghề lạ

Cập nhập tin tức nghề lạ

Nghề độc, lạ ở Việt Nam: Nhận thử lòng người yêu, 'giăng bẫy' tình cũ

Linh cho biết đã giúp khách hàng thử lòng được gần 60 nam giới. Cô sử dụng các hình ảnh chân thật và trưởng thành, gợi cảm nên rất dễ "thẩm định" được bản chất thật.

Độc lạ nghề gõ sầu riêng, ngửi mít, massage hoa dừa kiếm tiền triệu mỗi ngày

Ở Việt Nam, có những nghề độc lạ như: gõ sầu riêng, ngửi mít, massage hoa dừa... mang lại hiệu quả kinh tế cao, giúp những người làm nghề có thể kiếm tiền triệu mỗi ngày.

Độc lạ nghề nghe tiếng, ngửi mùi sầu riêng kiếm tiền triệu mỗi ngày

Sầu riêng Đắk Nông đang vào vụ. Đây là lúc người làm nghề gõ sầu riêng bận rộn. Với những lao động có tay nghề cao, mỗi người có thể kiếm gần 2 triệu đồng/ngày nhờ việc nghe tiếng, ngửi mùi sầu riêng.

Nghề lạ ở Việt Nam: 'Mổ' cây lấy nước ra ngay thứ rượu cay nồng không xỉn

Thứ "nước" này được coi là đặc sản hấp dẫn, không phải nơi nào cũng có...

Kiếm hàng trăm nghìn USD nhờ hỏi người lạ một câu duy nhất

MỸ - Edward Zharnitsky (28 tuổi) thường dành cả ngày lang thang trên đường phố New York (Mỹ), tiếp cận những người qua đường chỉ để hỏi họ duy nhất một câu: "Bạn làm nghề gì?"

Kiếm được 10.000 USD nhờ livestream khi ngủ

Chỉ trong vòng vài tiếng phát sóng trực tiếp giấc ngủ của mình, streamer Amouranth có thể thu về 15.000 AUD (khoảng 10.000 USD). Tuy nhiên, cô từ chối livestream thường xuyên.

Nghề dịch vụ mới lạ, 60 triệu/tháng, 5.000 USD/lần: Gia đình Việt vẫn chịu chi

Thị trường càng phát triển, nhiều nghề và dịch vụ lạ được tung ra với mức giá rất cao so với mặt bằng thu nhập chung của người dân Việt. Tuy nhiên, không ít người vẫn có khả năng chi trả. Vấn đề là chất lượng dịch vụ có đảm bảo không?

Độc lạ nghề thẩm mỹ chữ ký ở Mỹ

Mỗi tháng Priscilla Molina thiết kế khoảng 300 chữ ký cho khách hàng ở nhiều lĩnh vực khác nhau, một số là người nổi tiếng.

Phiên chợ đặc biệt, có nghề bồng heo độc nhất vô nhị

Ở chợ heo đã tồn tại hơn nửa thế kỷ có 4-5 phụ nữ chuyên nghề "bồng heo", ngày chỉ làm 1 giờ buổi sáng, việc tuy cực nhưng giúp chị em có nguồn thu nhập khá.

Người phụ nữ làm nghề viết thiệp mừng ở Mỹ

Thứ mà cô viết đã vượt ra ngoài những dòng chữ trên giấy.

Nghề lạ ở Việt Nam: Vá áo mưa rách

Nghề vá áo mưa nghe xa lạ với cuộc sống hiện đại. Nhưng công việc này từng một thời rất thịnh vượng.

Chi tiền để thuê người ru ngủ

Khi việc ngủ đủ 8 tiếng trở nên khó thực hiện, những nhân viên hỗ trợ giấc ngủ ngày càng "ăn nên làm ra". Điều này đã thúc đẩy ngành kinh tế ngủ phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Chi tiền để thuê người ru ngủ

Khi việc ngủ đủ 8 tiếng trở nên khó thực hiện, những nhân viên hỗ trợ giấc ngủ ngày càng "ăn nên làm ra". Điều này đã thúc đẩy ngành kinh tế ngủ phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Nghề đặc biệt chỉ cần đến dự đám cưới là có tiền, mùa cao điểm được săn lùng ráo riết

Nghề làm khách dự đám cưới thuê tưởng chừng chỉ là chuyện đùa nhưng trên thực tế, đây hoàn toàn là công việc có thật.

Giấc ngủ hái ra tiền ở Mỹ

Một thương hiệu nệm đang tuyển dụng nhân viên cho một vị trí đặc biệt, hành động ngủ trong khi làm việc không chỉ được phép mà còn là điều bắt buộc.

Nghề thú vị hàng đầu thế giới: Du lịch 140 quốc gia, 16 cuốn hộ chiếu

Ramji Natarajan hiện có công việc hết sức đặc biệt. Ông chuyên đi tìm kiếm địa điểm để quay những bộ phim của Bollywood. Nhờ đó, ông đã đặt chân đến 140 quốc gia trên thế giới.

Lạ lùng nghề ngồi im cho muỗi đốt ở Hà Nội

Ngồi im cho muỗi đốt nghe qua tưởng là chuyện đùa nhưng đó là công việc hàng ngày của các cán bộ, viên chức của Viện Sốt rét - Ký sinh trùng - Côn trùng Trung Ương.

Chàng trai Việt mất nửa năm chế chiếc áo titan, bán giá 25 triệu đồng

Những mặt hàng lạ: Chiếc áo từ titan chống a xít, phân voi ở Thảo Cầm Viên Sài Gòn chế tạo ra một loại giấy đặc biệt, từ xương rắn cho ra đời những sản phẩm trang sức độc đáo.

Nghề "độc", làm trang sức từ… xương rắn của chàng trai Cà Mau

Chàng trai 21 tuổi ở Cà Mau có công việc khá độc đáo là làm trang sức từ xương rắn. Em cho biết muốn góp phần lưu giữ vẻ đẹp độc đáo của loài bò sát này.