Nguyễn Thanh Hà

Cập nhập tin tức Nguyễn Thanh Hà

Hoa hậu Thanh Hà tặng quà Tết cho trẻ em mồ côi vì Covid-19

Hoa hậu Môi trường Thế giới Nguyễn Thanh Hà đến thăm và trao tặng bao lì xì cho các em mồ côi, mất cha mẹ trong đại dịch Covid-19.

Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà đấu giá tranh 300 triệu đồng gây quỹ từ thiện

Bức tranh phác thảo bộ trang phục 'Hồn nước' do Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà trao tặng đã bán gây quỹ được 300 triệu đồng giúp đỡ các hoạt động thiện nguyện tại Bến Tre.

Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà nhận bằng khen Thanh niên tiêu biểu TP.HCM 2023

Với những hoạt động tích cực hướng đến cộng đồng, Hoa hậu Môi trường Thế giới Nguyễn Thanh Hà vừa được tuyên dương với bằng khen Thanh niên tiêu biểu TP.HCM 2023.

Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà trăn trở quảng bá áo dài đến bạn trẻ

Với cương vị Hoa hậu Môi trường Thế giới 2023, Nguyễn Thanh Hà mong muốn lan tỏa những giá trị tích cực của áo dài đến cộng đồng, đặc biệt là người trẻ.

Thanh Hà: Vương miện hoa hậu giúp tôi trưởng thành hơn mỗi ngày

Gần nửa năm đăng quang Miss Eco International 2023, Nguyễn Thanh Hà cho biết áp lực song không có phép mình dừng lại. Cô muốn đẩy mạnh nhiều dự án cộng đồng để mang đến những giá trị tích cực cho xã hội.

Hoa hậu Thanh Hà được mời làm giám khảo Hoa hậu Ai Cập 2023

Hoa hậu Môi trường Thế giới Nguyễn Thanh Hà được mời làm giám khảo Hoa hậu Ai Cập 2023. Cô có chuyến công tác kết hợp quảng bá văn hóa Việt những ngày qua.

Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà không hài lòng khi nhiều người biến tướng áo dài

“Tôi tin khi các bạn tìm hiểu kỹ về lịch sử và ý nghĩa của tà áo dài sẽ biết cách trân trọng và góp phần mang nó đến với bạn bè quốc tế", hoa hậu Nguyễn Thanh Hà bày tò.

Nỗi sợ của hoa hậu Thanh Hà

3 tháng sau đăng quang Miss Eco International - Hoa hậu Môi trường Thế giới, Nguyễn Thanh Hà bày tỏ áp lực vì sợ không đủ sức hoàn thành trách nhiệm.

Hoa hậu Môi trường Thế giới Thanh Hà rạng rỡ về nước

Hai ngày sau khi đăng quang Hoa hậu Môi trường Thế giới 2023, Nguyễn Thanh Hà đã đáp chuyến bay sớm về Việt Nam. Cô xúc động trong vòng tay của gia đình và bạn bè thân thiết.

Nguyễn Thanh Hà đăng quang Hoa hậu Môi trường Thế giới 2023

Nguyễn Thanh Hà đăng quang Hoa hậu Môi trường Thế giới 2023. Đây cũng là thành tích cao nhất của đại diện Việt Nam tại cuộc thi từ trước tới nay.

Nguyễn Thanh Hà tặng 80 chiếc nón lá cho thí sinh Hoa hậu Môi trường Thế giới

Hoa hậu Thanh Hà đã mang đến những chiếc nón lá vẽ cảnh đẹp quê hương để tặng các thí sinh của cuộc thi Miss Eco International - Hoa hậu Môi trường Thế giới 2023.

Nguyễn Thanh Hà đọ sắc dàn người đẹp tại Hoa hậu Môi trường Thế giới

Đại diện Việt Nam - Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà được nhận xét nổi bật khi xuất hiện chung khung hình cùng đương kim Miss Eco International Kathleen Paton và thí sinh đại diện các nước.

Nguyễn Thanh Hà sang Ai Cập dự thi Hoa hậu Môi trường Thế giới

Hoa hậu Môi trường Nguyễn Thanh Hà vừa có mặt tại Ai Cập để dự thi Miss Eco International - Hoa hậu Môi trường Thế giới 2023.

Nguyễn Thanh Hà dự thi Hoa hậu Môi trường Thế giới 2023

Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà là đại diện chính thức của Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Môi trường Thế giới lần thứ 9 tại Ai Cập, diễn ra từ ngày 22/2 đến 4/3.

Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà diện váy gợi cảm, khoe dáng tuổi 18

Hoa hậu Môi trường Việt Nam Nguyễn Thanh Hà diện những thiết kế quyến rũ, khoe đường cong gợi cảm tuổi 18 trong một bộ sưu tập của NTK Ivan Trần.