nhạc sĩ Phạm Tuyên

Cập nhập tin tức nhạc sĩ Phạm Tuyên

Gia đình nhạc sĩ Phạm Tuyên lên tiếng khi 'Chú voi con ở Bản Đôn' bị biến tấu

Bài hát 'Chú voi con ở Bản Đôn' do nhạc sĩ Phạm Tuyên sáng tác đang gây tranh cãi trên mạng xã hội. Bởi phần lời của bài hát là của nhạc sĩ Phạm Tuyên nhưng phần nhạc đã bị biến tấu.

Nhạc sĩ Phạm Tuyên vẫn minh mẫn, có thể đọc báo, xem tivi ở tuổi 93

Chia sẻ với VietNamNet về tình trạng sức khỏe nhạc sĩ Phạm Tuyên, nhà báo Hồng Tuyến cho biết, ở tuổi 93 bố chị vẫn minh mẫn, có thể đọc báo và xem tivi dù hàng ngày ông phải 'làm bạn' với máy thở oxy và khí dung.

'Hồi ức tuổi thơ' của con gái nhạc sĩ Phạm Tuyên

Cuốn sách 'Hồi ức tuổi thơ' hé lộ những câu chuyện ít người được biết đằng sau mỗi giai điệu, lời ca trẻ thơ thân thuộc của nhạc sĩ Phạm Tuyên.

Nhà báo Tạ Bích Loan biết ơn nhạc sĩ Phạm Tuyên

Nhà báo Tạ Bích Loan nói, chị biết ơn nhạc sĩ Phạm Tuyên với tấm lòng yêu thương và tài năng, đã hiểu trẻ em, dành tất cả sự trong trẻo cho những sáng tác để đóng góp vào sự nghiệp trồng người của đất nước.

93 tuổi, nhạc sĩ Phạm Tuyên 'làm bạn' với máy thở oxy và khí dung

Nhiều năm nay, nhạc sĩ Phạm Tuyên bị khô một bên phổi nên thay đổi thời tiết rất khó thở, ông "làm bạn" với máy thở oxy và khí dung.

Covid-19: Bất ngờ với ca khúc 'Khúc hát đôi bàn tay' của nhạc sĩ Phạm Tuyên

Con gái nhạc sĩ Phạm Tuyên vừa tìm được bản thảo bài hát 'Khúc hát đôi bàn tay' của vị nhạc sĩ 91 tuổi chưa từng công bố và ghi âm.

MC Lại Văn Sâm và NSND Thanh Hoa khiến khán giả bật cười

Với câu hỏi của MC Lại Văn Sâm, NSND Thanh Hoa đã có những trải lòng vui xung quanh bài hát "Con kênh ta đào" khiến khán giả bật cười trong đêm nhạc Phạm Tuyên "Nhớ và quên" diễn ra tối 14/1 tại TT Hội nghị quốc gia Hà Nội.

88 tuổi nhạc sĩ Phạm Tuyên vẫn đệm đàn cho con gái hát

Đêm nhạc Phạm Tuyên "Nhớ và Quên" quen đến mức ai trong số vài nghìn khán giả tới thưởng thức cũng đều thấy có mình ở trong đó. Một đêm nhạc ngập tràn cảm xúc với âm nhạc lúc đằm sâu, lắng đọng lúc tươi mới, tưng bừng...

MC Lại Văn Sâm: Tôi là người đơn giản!

Phỏng vấn riêng MC Lại Văn Sâm là điều quá khó. Bởi vậy, sự kiện nào anh tham gia, cách tốt nhất là đặt câu hỏi trực tiếp.

Khoảnh khắc xúc động của Tùng Dương với các nhạc sĩ gạo cội

Nam ca sĩ Tùng Dương đã dành trọn vẹn một ngày để đến thắp hương cho nhạc sĩ An Thuyên và thăm các nhạc sĩ Doãn Nho, Phạm Tuyên và Thế Song - những người nhạc sĩ lão thành có nhiều tác phẩm âm nhạc hay cho đời.