nơi làm việc tốt nhất

Cập nhập tin tức nơi làm việc tốt nhất

Ngân hàng TMCP Tiên Phong - TPBank vinh dự có mặt trong danh sách “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2020” do HR Asia - tạp chí hàng đầu về Nhân sự khu vực Châu Á tổ chức và bầu chọn.

FWD Việt Nam - một trong những công ty có môi trường làm việc tốt nhất châu Á

Ngày 1/7/2020, FWD Việt Nam đã được tạp chí HR Asia vinh danh là một trong những nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2020.

HDBank được vinh danh nơi làm việc tốt nhất châu Á

HDBank là ngân hàng Việt Nam duy nhất nhận giải thưởng danh giá này 3 năm liên tiếp. 

Top 2 tốt nhất thế giới, đến Việt Nam làm việc và cưới nhau

Việt Nam đứng ở vị trí số 2 trong danh sách 30 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới tốt nhất để làm việc, kết bạn và xây dựng gia đình năm 2019.

Thế hệ Millennials giúp Manulife Việt Nam trở thành nơi làm việc tốt nhất châu Á

Manulife Việt Nam hiện là một trong những nơi làm việc được thế hệ Millennials (1982-2000) yêu thích trong ngành bảo hiểm nhân thọ Việt Nam, với hơn 60% tổng số nhân viên thuộc thế hệ này.

Khám phá môi trường làm việc đáng mơ ước tại 3M

Tập đoàn hàng đầu thế giới 3M của Mỹ vừa được vinh danh Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam, đứng vị trí thứ 4 trong ngành Sản xuất/ Hóa chất với văn hoá độc đáo đề cao sự linh hoạt, sáng tạo và phát triển bền vững.

VNG vào Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

VNG đứng ở vị trí số 4 trong lĩnh vực Internet và Ecommerce, số 5 trong lĩnh vực IT và vị trí thứ 58 trong top 100 theo danh sách “100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2018” do Anphabe công bố.

Vingroup chiếm ưu thế Top 100 nơi làm việc tốt nhất VN

Ngày 27/3/2019, Vingroup tiếp tục được vinh danh dẫn đầu trong 4 lĩnh vực quan trọng của “Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” bao gồm: Bất động sản/Kiến trúc/Thiết kế; Ẩm thực & Nghỉ dưỡng; Bán lẻ/Bán sỉ/Thương mại và Chăm sóc sức khỏe.