Quả ổi

Cập nhập tin tức Quả ổi

Có thể bạn là người hay đi chợ nhưng lại chưa có kinh nghiệm chọn mua ổi, điều này dẫn đến mất tiền nhưng chưa chắc đã chọn được đồ ăn ngon. Đây là bí quyết chọn ổi đáng tham khảo.

Ổi lê thơm ngon, thương lái lùng sục tận vườn tìm mua

Trong khi nhiều nơi trồng ổi bán rẻ không ai mua thì ổi lê Đài Loan trồng ở Ninh Bình lại được thương lái săn lùng từng vườn, trả giá cao mua cho bằng được.

Kì lạ giống ổi thâm tím, bổ ra nhìn như thanh long ở Việt Nam

Cây ổi này có khả năng thích nghi với nhiều loại đất khác nhau, trong đó có cả đất phèn, mặn, lợ.

Đồng Tháp: Loại ổi lạ cho trái siêu to, mỗi trái nặng hơn 1kg là chuyện thường

Một người dân ở tỉnh Đồng Tháp trồng được giống ổi cho trái siêu to (khoảng 1 kg/trái). Hiện giống ổi này đang được người dân khắp nơi tìm mua.

Ổi rẻ như cho nhưng vẫn ế ẩm, người nông dân 'kêu cứu'

Do ảnh hưởng của dịch covid-19, giá ổi mua tại vườn chỉ còn 2.000 đồng/kg, trừ các loại chi phí thì giá bán mà như cho không.

Một cân ổi dứa đổi 40kg ổi Việt: Cũng chỉ dám tráng miệng 1 lần cho biết

Một cân ổi vị dứa New Zealand có giá khoảng 700.000-800.000 đồng/kg, tương đương với giá của khoảng 40kg ổi đặc sản của Việt Nam. Song, loại ổi nhiều ruột này vẫn được chị em săn mua về ăn.

Bằng cách này, vợ chồng lão nông đều đặn thu 100 triệu đồng/tháng

Trồng hơn 300 gốc ổi, hàng ngày vợ chồng bà Thương lại tự tay thu hoạch quả và chở từ Hưng Yên qua Hà Nội bán lẻ mà không qua thương lái.

Vì quả ổi, nghịch tử đánh mẹ chấn thương sọ não

Phát hiện 1 quả ổi để trong tủ lạnh bị mất, chưa cần hỏi rõ thực hư, hai vợ chồng người con trai đã thay nhau sỉ vả, thậm chí còn hùa nhau hành hung mẹ già đến chấn thương sọ não.