Shark Tank

Cập nhập tin tức Shark Tank

Đặc sản Tây Bắc gọi vốn thành công khi 'chốt đơn' 25 tỷ tại Shark Tank

Trong tập 15 của Shark Tank Việt Nam chào đón Huho - một thương hiệu đặc sản Tây Bắc là thịt trâu gác bếp “nổi đình đám” trên TikTok, với đại diện là nhà sáng lập Hoàng Chung Học và Ngọc Huyền, đã nhận được cái gật đầu từ shark Bình và shark Hưng.

Startup trồng nấm bằng AI của 2 tiến sĩ người Việt

Để trồng nấm bằng AI, startup Clever Mushroom của 2 tiến sĩ người Việt sử dụng các cảm biến để thu thập dữ liệu, từ đó phân tích, tối ưu và tự động hóa quy trình trồng nấm.

“Cá mập” Shark Tank giành giật startup máy chiếu Make in Viet Nam

Hãng máy chiếu Make in Viet Nam Beecube hiện là startup nổi bật nhất tại Shark Tank 2023. Đây là startup đầu tiên trong năm nay buộc “cá mập” phải rút “vé vàng” săn đón.

Slimcase - thương hiệu ốp lưng siêu mỏng nhận vốn ‘khủng’ từ Shark Tank mùa 6

Trong Shark Tank tập 10, Slimcase đã có màn gọi vốn đầy thuyết phục với deal “khủng”, lên đến 12 tỉ đồng cho 12% cổ phần.

Các 'cá mập' hoảng hốt vì founder thừa nhận không biết kinh doanh tại Shark Tank

Trong tập 11 của 'Shark Tank Việt Nam', Startup dạy tiếng Trung tự tin thừa nhận không biết kinh doanh khiến các Shark hoảng hốt.

Startup nền tảng Ấn Độ giải bài toán Việt Nam nhận vốn đầu tư khủng

Thuyết phục thành công 'cá mập' Shark Tank với mô hình kinh doanh nền tảng logistic tại Việt Nam, startup Wareflex đã nhận được khoản vốn đầu tư 500.000 USD.

Startup ốp điện thoại Việt Nam nhận vốn khủng từ 'cá mập'

Startup ốp điện thoại Slimcase vừa gây bất ngờ tại chương trình Shark Tank khi được các 'cá mập' định giá tới 100 tỷ đồng.

Tiềm năng bùng nổ của mô hình one-stop shop LaGaia

Trong Shark Tank Việt Nam mùa 6 tập 8, chuỗi thư giãn sức khỏe và làm đẹp thiết yếu cho cả gia đình LaGaia đã thuyết phục thành công Shark Minh Beta ‘chốt deal’ 39 tỷ đồng.

‘Cá mập’ Shark Tank giành nhau app chuyển đổi số cho bà con tiểu thương

Các ‘cá mập’ của Shark Tank đều tỏ ra hào hứng với mô hình sổ bán hàng điện tử, giúp các chủ tiệm tạp hóa có thể chuyển đổi số công việc kinh doanh.

Quỹ đầu tư của Shark Lê Hàn Tuệ Lâm đang hoạt động ra sao?

Nextrans nơi shark Lê Hàn Tuệ Lâm làm Giám đốc đại diện tại Việt Nam là một quỹ đầu tư mạo hiểm, có trụ sở tại Seoul, Hàn Quốc và đang tập trung vào các startups công nghệ Việt Nam, Mỹ và Hàn Quốc.

Shark Tank Việt Nam mùa 6 có sự đồng hành của công ty luật

Chương trình thực tế về đầu tư Shark Tank Việt Nam lần đầu có một nhà tài trợ và cố vấn là một hãng luật chuyên về các thương vụ đầu tư, mua bán sáp nhập, và tài chính -  hãng luật Herman, Henry & Dominic.

Nhận vốn đầu tư từ Shark Bình, PiSafe muốn trở thành ứng dụng quốc dân

Ông Trần Xuân Trường, nhà sáng lập Pitagon chọn phương án lấy 20% cổ phần đổi lấy 250 ngàn USD từ Shark Bình để đầu tư vào nền tảng cảnh báo cháy sớm PiSafe.

Trí Việt Phát - hành trình chốt deal ‘triệu đô’ ở Shark Tank

Xây dựng công ty từ mong muốn sáng chế ra các loại gia vị tiện lợi trong căn bếp, chị Nguyễn Thị Vân Anh thành công chốt cùng Shark Hùng Anh số tiền 24 tỷ đồng cho 15% cổ phần.

Shark Tank tập 2: ‘Cá mập’ rượt đuổi gay cấn từng phần trăm

Shark Tank Việt Nam mùa 6 tập 2 gay cấn với màn rượt đuổi từng % để giành deal từ các 'cá mập'; thương hiệu bánh mì Việt Nam nổi danh tại Nhật Bản đã thành công gọi vốn 500.000 USD để 15% cổ phần.

Shark Tank: Tiến sĩ 100 bằng sáng chế đi gọi vốn, 'cá mập' tranh deal triệu đô

Shark Tank Việt Nam mùa 6 tập 1 đánh dấu thương vụ triệu đô của start-up nữ Lê Ngọc Thu Trang khi kêu gọi thành công 1 triệu USD cho 15% cổ phần công ty.

Carlsberg mang đến trải nghiệm sống động cho Shark Tank mùa 6

Không ngừng nỗ lực đạt được những thành tựu, cột mốc mới, cả trong ngành bia và ảnh hưởng toàn cầu, Carlsberg đồng hành cùng Shark Tank Việt Nam mùa 6 trong vai trò Nhà tài trợ Kim cương.

Shark Thủy vướng scandal quỵt tiền người đầu tư, Shark Tank Việt Nam nói gì?

Đại diện nhà sản xuất chương trình truyền hình về đầu tư khởi nghiệp Shark Tank đã phải lên tiếng trước những đồn đoán về mối quan hệ với Shark Thủy và tập đoàn Egroup.

Thưởng cho nhân viên dùng công nghệ mới để kích thích chuyển đổi số

Trung tâm Anh ngữ Á Châu đã áp dụng chính sách nếu chi nhánh nào thực hiện công việc nhanh hơn, tốt hơn dựa trên nền tảng mới sẽ được thưởng.

Shark Tank 2022 chứng kiến sự bùng nổ của nhiều startup công nghệ Việt

Khép lại mùa công chiếu thứ 5, chương trình Shark Tank Việt Nam đã kết nối thành công 31 startup với nhà đầu tư là các “cá mập”.

Hậu Shark Tank, startup Coolmate nhận đầu tư thêm 2,3 triệu USD

Coolmate là startup Việt Nam đầu tiên nhận vốn từ GSR Ventures - quỹ đầu tư từng hỗ trợ một loạt startup unicorn như Didi, Ele.me, Xiaohongshu.