số hoá

Cập nhập tin tức số hoá

Thủ tướng yêu cầu các bộ, ngành, địa phương phải quán triệt, chỉ đạo cụ thể các cơ quan, tổ chức không yêu cầu người dân phải xuất trình, nộp sổ hộ khẩu trong quá trình giải quyết thủ tục hành chính.

Nhà bán lẻ Việt nên từ bỏ giấy bút để cải thiện hiệu suất

Từ bỏ giấy bút, bắt đầu bằng những công cụ công nghệ cơ bản nhất sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu suất và chất lượng phục vụ khách hàng.

Hưng Thịnh Incons đẩy mạnh chuyển đổi số trong thi công xây dựng dự án

Trong năm 2022 Hưng Thịnh Incons tăng tốc triển khai chiến lược công nghệ, tăng cường đầu tư ứng dụng các giải pháp, tự động hóa các quy trình hoạt động nhằm tăng năng lực để phát triển đột phá.

Số hoá nhiều tư liệu theo hướng hiện đại

Ngày 19/8, Cục Văn thư và Lưu trữ Nhà nước tổ chức gặp gỡ báo chí để thông tin về các hoạt động của ngành văn thư, lưu trữ trong những năm qua, định hướng phát triển và kế hoạch các hoạt động trong thời gian sắp tới.

Dữ liệu bất động sản, ‘mỏ vàng’ trong không gian số

Những công nghệ mới như Blockchain, AI… ứng dụng vào lĩnh vực bất động sản đã và sẽ làm thay đổi mạnh mẽ cách thức giao dịch, mua bán, cho thuê và quản lý.

Ngành dược chuyển mình số hoá

Trong vòng 4 năm, ngành dược đã có nhiều bước chuyển mình lớn trong việc ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số.

‘Số hóa nét chữ Việt’ đạt giải Sản phẩm công nghệ số tiềm năng 2021

Ngày 11/12, sản phẩm Số hóa nét chữ Việt (AXT) của Công ty Cổ phần Công nghệ Cyber Eye đã vinh dự được trao giải Sản phẩm số tiềm năng tại cuộc thi “Sản phẩm công nghệ số Make in Viet Nam”.

Kẻ chán việc, lê la tối ngày tiền đô vẫn chảy đều vào túi

Kẻ chán việc, lê la tối ngày tiền đô vẫn chảy đều vào túi

Nhịp cầu số dẫn dòng chảy thương mại băng qua đại dịch

Nhịp cầu số dẫn dòng chảy thương mại băng qua đại dịch

Chuyển đổi số và rắc rối mua cơm nắm

Nhiều doanh nghiệp "quan tâm hơn tới thuật ngữ 'số hóa' vì họ muốn xin trợ cấp từ chính phủ hoặc cấp cao hơn (của công ty)”.

Khi 'sếp' của bạn không phải là con người

Bước chân vào thang máy, tiếng cười nói của đám nhân viên im bặt vì họ đang bị giám sát bởi chiếc camera và một hệ thống sẵn sàng trừ ngay tiền lương cuối tháng nếu phát hiện vi phạm.