Sở Y tế

Cập nhập tin tức Sở Y tế

Cục Y tế Dự phòng vừa có văn bản gửi Giám đốc Sở Y tế TP.HCM liên quan đến kiến nghị được nuôi cấy virus SARS-CoV-2 trong phòng thí nghiệm.

Chuyển cơ quan điều tra nhiều gói thầu mua sắm thiết bị chống Covid-19 ở Hà Nội

Thanh tra Chính phủ vừa chuyển thông tin để Bộ Công an chỉ đạo xác minh một số gói thầu mua sắm vật tư, sinh phẩm, kít xét nghiệm trên địa bàn TP Hà Nội.

Xem xét kỷ luật Phó Giám đốc Sở Y tế Hải Dương Phạm Hữu Thanh

Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hải Dương kết luận các vi phạm của Phó Giám đốc Sở Y tế Phạm Hữu Thanh đến mức phải xem xét thi hành kỷ luật đảng.

Loạt lãnh đạo Sở Y tế tỉnh, thành 'dính' tội danh vi phạm về đấu thầu

Hàng loạt lãnh đạo, cựu lãnh đạo Sở Y tế các tỉnh, thành phố bị khởi tố, bắt tạm giam vì vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng.

HĐND TP.HCM tổ chức lại buổi giám sát sau khi hủy bỏ vì 'bị xem thường'

Sau khi buổi giám sát của HĐND TP.HCM ngày 14/4 phải hủy vì “bị xem thường”, buổi tái giám sát được tổ chức lại đã có đầy đủ đại diện ba sở cùng các báo cáo được gửi đúng yêu cầu.

Buổi giám sát của HĐND bị hủy, Sở Y tế TP.HCM gửi thư xin lỗi

Liên quan đến việc buổi giám sát của HĐND TP.HCM sáng nay bị hủy bỏ, Sở Y tế đã có thư xin lỗi gửi đến ông Cao Thanh Bình, Trưởng Ban Văn hóa Xã hội, HĐND TP.

Sở Y tế Hải Dương có chỉ số cải cách thủ tục hành chính thấp nhất tỉnh

Sở Y tế Hải Dương là đơn vị có chỉ số cải cách hành chính thấp nhất tỉnh. Đơn vị này thời gian qua cũng xảy ra nhiều sự cố y tế, gây dư luận xấu.

Lý do Giám đốc Sở Y tế Quảng Ngãi liên tiếp bị phê bình công khai

Sáng 8/12, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Đặng Văn Minh cho biết đã ký văn bản phê bình 2 giám đốc Sở Y tế và Sở Tài chính.

Cách xử lý F0 phát hiện trong cơ quan ở Đà Nẵng

Trước thực tế các doanh nghiệp vẫn còn lúng túng trong việc xử lý trường hợp phát hiện F0 tại cơ quan, ngày 25/11, Sở Y tế TP Đà Nẵng ban hành văn bản hướng dẫn tạm thời quy trình xử lý khi phát hiện F0...

Giám đốc CDC Thừa Thiên-Huế bị tố khuất tất trong đấu thầu

Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Thừa Thiên-Huế vừa bị một công ty dược tố cáo, có dấu hiệu khuất tất trong việc đấu thầu vật tư y tế phục vụ phòng chống dịch Covid-19.

Rộ tin bệnh viện ở TP.HCM thiếu oxy, bị cấm kêu gọi hỗ trợ: Sở Y tế nói gì?

Ngày 23/7, trong nhóm cộng đồng Giúp nhau mùa dịch, nhiều người kêu gọi hỗ trợ máy thở, máy tạo oxy vì tình trạng quá tải trong bệnh viện dã chiến, nhiều người phải chia nhau thở oxy. Sở Y tế TP.HCM nói gì về thông tin này?

Bắc Giang: Ổ dịch Hosiden rất nguy hiểm, tỷ lệ dương tính nCoV cao

Ngày 19/5, Sở Y tế Bắc Giang phát đi công văn hỏa tốc, yêu cầu khẩn trương rà soát, xét nghiệm cho toàn bộ công nhân, người lao động của Công ty TNHH Hosiden Việt Nam sau khi ghi nhận hàng loạt ca dương tính.

Người dân TP.HCM mua thuốc trị ho, sốt phải khai báo y tế

Sở Y tế TP.HCM yêu cầu người dân khi mua các loại thuốc ho, sốt, đau họng hay khó thở đều phải khai báo y tế nhằm kiểm soát tốt các trường hợp nghi nhiễm Covid-19 trong cộng đồng.

Bắc Ninh khẩn tìm người tới 2 địa điểm liên quan đến Covid-19

Tối 15/5, Sở Y tế Bắc Ninh phát đi thông báo khẩn, tìm người tới 2 địa điểm ở huyện Việt Yên, Bắc Giang.

Nam Định phát hiện thêm 2 ca dương tính nCoV liên quan Bệnh viện K

Trao đổi với VietNamNet tối 13/5, ông Khương Thành Vinh, Phó Giám đốc Sở Y tế Nam Định cho hay, địa phương vừa ghi nhận 2 ca dương tính SARS-CoV-2 mới, bước đầu xác định gần 100 F1.

Thái Bình phát hiện 2 ca dương tính nCoV, từng điều trị tại BV Đa khoa tỉnh

Theo thông tin từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, Thái Bình đã phát hiện có 2 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 đang ở khu cách ly tại Bệnh viện Phổi Thái Bình.

Một học sinh lớp 6 ở Nam Định dương tính SARS-CoV-2

Một học sinh lớp 6 ở huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định dương tính với SARS-CoV-2, là con trai bệnh nhân 3126.

Bắc Ninh đã ghi nhận 89 ca Covid-19, riêng ổ dịch Thuận Thành có 77 ca

Theo thông tin từ Sở Y tế Bắc Ninh, tính đến thời điểm hiện tại, toàn tỉnh đã ghi nhận 89 trường hợp dương tính SARS-CoV-2, trong đó ổ dịch Thuận Thành có 77 ca.

Bắc Giang phát hiện 11 ca dương tính SARS-CoV-2, có 7 công nhân

Nguồn lây bệnh của nhóm công nhân này được xác định có liên quan tới ổ dịch tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương cơ sở Đông Anh.

Hà Nội xét nghiệm người đến Bệnh viện K Tân Triều từ ngày 27/4 - 7/5

Người đến Bệnh viện K Tân Triều từ ngày 27/4 - 7/5 phải lấy mẫu xét nghiệm Covid-19, trong đó nếu từng đến Khoa Gan - Mật - Tụy trong khoảng thời gian này sẽ yêu cầu cách ly tập trung.