Sự kiện

Cựu Chủ tịch AIC Nguyễn Thị Thanh Nhàn hối lộ quan chức Đồng Nai

Cựu Chủ tịch HĐQT Công ty AIC Nguyễn Thị Thanh Nhàn, 3 lãnh đạo tỉnh Đồng Nai cùng 26 bị can khác bị truy tố trong vụ án xảy ra tại Bệnh viện đa khoa Đồng Nai, Công ty AIC và các đơn vị liên quan.

Bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn bỏ trốn và việc xét xử vắng bị cáo

Trong vụ án xảy ra tại Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai và Công ty AIC, 8 bị cáo bỏ trốn, bị truy nã, trong đó có bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn. Những người này đều được tòa án chỉ định luật sư tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp tại phiên tòa.
Mới nhất
cũ nhất

Truy tố bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn tội Đưa hối lộ

VKSND Tối cao ban hành Cáo trạng truy tố bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn và 35 bị can trong vụ án xảy ra tại Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai, Công ty Cổ phần Tiến bộ Quốc tế (Công ty AIC) và các đơn vị có liên quan.

'Bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn có trốn ra nước ngoài cũng không thoát được'

Liên quan vụ AIC, bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn đã bỏ trốn thì vẫn xử vắng mặt theo quy định của pháp luật như Tổng Bí thư đã nhiều lần nói "dù có trốn ra nước ngoài cũng không thoát được sự trừng trị của luật pháp".

Hình ảnh những biệt thự có vị trí đắc địa của Chủ tịch AIC trên phố cũ Hà Nội

Loạt biệt thự của cựu Chủ tịch AIC Nguyễn Thị Thanh Nhàn vừa bị cơ quan điều tra phong toả, toạ lạc trên phố cũ Hà Nội tuy không rộng lớn nguy nga nhưng đều ở vị trí đắc địa.

Bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn: Từ đỉnh cao đến vực sâu

Cái tên Nguyễn Thị Thanh Nhàn từng được biết đến là một doanh nhân tài giỏi, thành đạt, cho đến ngày, cái tên đó xuất hiện trong quyết định truy nã, quyết định khởi tố bị can và hiện giờ là bị can trong vụ “đại án”.

Khối tài sản lớn của bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn bị kê biên điều tra

CQĐT đã kê biên khối tài sản lớn của bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn, tiếp tục điều tra việc phân bổ vốn ngân sách Trung ương, do Công ty AIC trúng thầu nhiều dự án có liên quan đến việc phân bổ nguồn vốn này.

Bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn yêu cầu lãnh đạo, nhân viên AIC xuất cảnh

CQĐT cho rằng, để đối phó với hoạt động thanh tra, kiểm tra, điều tra, xác minh của các cơ quan chức năng, bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn đã yêu cầu nhân viên, lãnh đạo chủ chốt xuất cảnh khỏi Việt Nam, tiêu huỷ tài liệu, chứng cứ.

Nguồn tiền để bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn đi hối lộ, 'em có 5 tỷ gửi anh'

Khi cựu Bí thư Đồng Nai nói không nhận số tiền lớn, bà Nhàn tiếp lời: “Anh cứ yên tâm, đây là tiền riêng của cá nhân em biếu cho anh để chi tiêu.... Vì sử dụng tiền của công ty phải báo cáo công khai với các cổ đông rất phiền phức".

Nếu đầu thú, điều gì chờ đợi bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn?

Luật sư cho hay, có lẽ trong lịch sử tố tụng hình sự Việt Nam từ trước đến nay, chưa khi nào CQĐT đề nghị truy tố đối với bị can đang bị truy nã. Và nếu bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn đầu thú, liệu có được hưởng khoan hồng?

Lời khai về ‘quyền lực ngầm’ của Chủ tịch AIC Nguyễn Thị Thanh Nhàn

Khi cựu Giám đốc Sở KH&ĐT tỉnh Đồng Nai báo cáo việc xin vốn sẽ gặp khó khăn. Lúc này, cựu Bí thư Đồng Nai Trần Đình Thành nói: “Để anh liên hệ với Nhàn nhờ hỗ trợ việc xin vốn từ Trung ương...”

Bộ Công an yêu cầu cựu Chủ tịch Công ty AIC Nguyễn Thị Thanh Nhàn cùng 7 người đầu thú

Bộ Công an vừa phát đi thông tin yêu cầu bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn, Chủ tịch HĐQT Công ty CP tiến bộ Quốc tế (AIC) và 7 người khác ra đầu thú.

Cán bộ Sở Xây dựng Đồng Nai bị khởi tố, cấm đi khỏi nơi cư trú

Cơ quan Cảnh sát điều tra, Bộ Công an đã gửi thông báo đến UBND phường Thống Nhất (TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) nơi ở của ông Trịnh Huy Cường. Theo đó, ông Cường bị khởi tố bị can, áp dụng biện pháp cấm đi khỏi nơi cư trú.

Bắt thêm một kỹ sư liên quan đến sai phạm dự án Bệnh viện Đồng Nai

Cơ quan Cảnh sát điều tra, Bộ Công an vừa bắt tạm giam một kỹ sư công tác tại Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng Đồng Nai, nguyên cán bộ Trung tâm Tư vấn xây dựng Đồng Nai.

Cựu Bí thư, cựu Chủ tịch Đồng Nai nhận hối lộ 28 tỷ từ bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn

Cơ quan điều tra Bộ Công an vừa hoàn tất kết luận điều tra, đề nghị truy tố 2 cựu lãnh đạo tỉnh Đồng Nai vì liên quan đến việc nhận hối lộ. Cụ thể, mỗi người nhận hơn 14 tỉ đồng từ bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn.

Bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn hối lộ các cựu lãnh đạo ở Đồng Nai hơn 43 tỷ đồng

Bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn đang bỏ trốn nhưng vẫn bị cơ quan điều tra đề nghị truy tố. Kết luận điều tra cho rằng, cựu Chủ tịch AIC đã hàng chục lần đưa hối lộ cho các cựu lãnh đạo tỉnh Đồng Nai với tổng số tiền hơn 43 tỷ.

Cựu lãnh đạo tỉnh Đồng Nai nhận hối lộ hàng chục tỷ mang về… đưa vợ

Những lần gặp, bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn đều “lót tay” cựu lãnh đạo tỉnh Đồng Nai tiền tỷ. Sau khi nhận tiền hối lộ, các bị can khai mang về đưa vợ…