suy thận

Cập nhập tin tức suy thận

Bạn đọc tiếp tục ủng hộ bé Nguyễn Thị Tuyết Mai hơn 33 triệu đồng

Cùng với số tiền hơn 32 triệu đồng đã trao đợt 1, tổng số tiền bé Nguyễn Thị Tuyết Mai được ủng hộ là 65.358.333 đồng.

"Cũng bởi nghèo quá chứ chúng tôi đâu nỡ nhìn con đau đớn"

Dù biết điều trị không đúng phác đồ của bác sĩ sẽ khiến bệnh của con gái trầm trọng hơn, vợ chồng chị Hiệp vẫn nhiều lần lỗi hẹn. Đến lúc con gái trở bệnh nặng, họ đành liều đưa con lên viện với 2 triệu đồng.

Được cha hiến thận, con trai tuyệt vọng vì không có tiền để ghép

Mang trong mình căn bệnh suy thận giai đoạn cuối, anh Đặng Ngọc Tuấn cùng gia đình rơi tuyệt vọng khi đã bán hết tài sản mà vẫn không có tiền chữa bệnh.

Chồng bất ngờ đột quỵ, vợ suy thận giai đoạn cuối gặp nguy

Khi chị Dung đang nằm viện mổ lại cầu nối AVF để chạy thận nhân tạo, chồng chị bất ngờ bị đột quỵ ở tuổi 33. Dường như bi kịch đời người vẫn tiếp tục bám lấy người phụ nữ khốn khổ.

Trao gần 41 triệu đồng đến em Lê Nguyễn Quốc Vinh bị suy thận

Đón nhận tình cảm của bạn đọc hảo tâm dành cho Quốc Vinh, anh Lâm không nén nổi xúc động. Thời gian gần đây, một mình anh chẳng thể xoay sở đủ tiền cho con trai lớn đi chạy thận và nuôi 6 miệng ăn trong nhà.

Đồ uống tốt bậc nhất cho thận

Những người uống cà phê mỗi ngày, dù ít hay nhiều, có nguy cơ bị suy thận cấp thấp hơn 15%.

Trao gần 84 triệu đồng bạn đọc ủng hộ đến bé H Dung Êban

Câu chuyện về em bé đang chạy thận định kỳ để níu giữ sự sống, nhưng phải ăn cơm với cà pháo cầm hơi vì mẹ hết sạch tiền đã chạm đến trái tim của nhiều độc giả. Trong ngày nhận tiền từ đại diện Báo VietNamNet, cả H Dung và mẹ đều đã nở nụ cười.

Bạn đọc VietNamNet ủng hộ hơn 85 triệu đồng cho bé Phạm Công Danh bị suy thận

Vừa qua, tại Bệnh viện Nhi đồng 2, Báo VietNamNet đã trao số tiền 85.339.500 đồng do bạn đọc ủng hộ cho bé Phạm Công Danh. Bên cạnh đó, nhiều nhà hảo tâm cũng đã giúp đỡ trực tiếp cho gia đình hơn 10 triệu đồng.

Tiếp tục trao 20 triệu đồng cho chị Đinh Thị Kim Ngân bị suy thận

Chị Đinh Thị Kim Ngân là người mẹ trẻ đáng thương trong bài viết "Bi kịch người phụ nữ sinh con 3 năm nhưng không được gần con", bởi căn bệnh suy thận do biến chứng tiền sản giật sau sinh.

Cuộc sống khốn khó, bệnh tật bủa vây 4 gia đình ở Quảng Trị

Những người phụ nữ Vân Kiều quanh năm bám víu ruộng ngô, nương sắn tại vùng cao huyện Đakrông (Quảng Trị) đang phải chạy đôn chạy đáo để vượt qua đói nghèo và chứng suy thận.

Bạn đọc tiếp sức cho em Trần Thị Thu Hương bị suy thận mãn giai đoạn cuối

Số tiền hơn 25 triệu đồng do bạn đọc ủng hộ cho Thu Hương thông qua Báo VietNamNet đã giúp em đủ kinh phí trang trải trong vài tháng tới. Cô gái trẻ khốn khổ bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến những tấm lòng thơm thảo.

Cha mẹ tìm hạnh phúc riêng, bé trai cô độc héo mòn vì suy thận mãn giai đoạn cuối

Bị cha mẹ bỏ lại khi mới tròn 1 tuổi, Công Danh lớn lên nhờ tình thương của ông bà nội. Con hiểu rằng, ông bà chẳng đủ khả năng để chạy chữa căn bệnh suy thận mà mình đang mang.

Bé gái chạy thận 7 năm nhận “món quà lớn” của bạn đọc VietNamNet

Về nhà sau mấy ngày nằm viện vì sức khỏe suy kiệt, Thuyền cười tươi “khoe”: “Hôm nay bà cháu em ăn cơm với thịt, canh rau nấu thịt bằm”. Những món ăn tưởng quá đỗi bình thường ấy là niềm mong mỏi của bà cháu em trước đây.

Bé Lê Trần Tiến Cường bị suy thận giai đoạn cuối được giúp đỡ hơn 61 triệu đồng

Chị Hảo, mẹ của Cường không giấu nổi xúc động. Gần 2 năm con trai phát hiện bệnh, kinh tế ngày càng kiệt quệ, chị đã lo sợ con trai phải ngưng điều trị . May mắn, tình thương của các nhà hảo tâm đã cứu vớt con trai chị. 

Thanh niên vừa xuất ngũ đã gặp nạn, gánh nặng 'còng' lưng cha

Thấy con trai khỏe mạnh trong ngày ra quân mà anh Thạo vui mừng khôn xiết, những tưởng Thức sẽ phụ anh gồng gánh kinh tế, bởi vợ anh mắc bệnh đã nhiều năm nay. Chẳng ngờ, chỉ vài giờ sau đã phải nghe tin dữ của con.

Cha mẹ ly hôn, bé gái chạy thận 7 năm ròng xin giúp tiền chữa bệnh cho bà nội

Thiếu vắng hơi ấm của cha mẹ từ khi lọt lòng, số phận của Ngọc Thuyền càng bi đát hơn khi mắc phải căn bệnh suy thận khi mới tròn 12 tuổi. Một mình bà nội “vắt kiệt” sức già để lo cho đứa cháu tội nghiệp.

Giấc ngủ nhọc nhằn trên yên xe của cậu bé bị suy thận giai đoạn cuối

“Tôi vừa đèo con đi chạy thận vừa khóc. 4 giờ sáng, khi con người ta còn đang ngon giấc thì con mình lại gật gù sau lưng mẹ, chịu nỗi đau giày vò để đi tìm sự sống”, chị Hảo cố ngăn những dòng nước mắt đang lăn dài.

Phòng chạy thận những ngày cuối năm

Dù nắng mưa, dịch bệnh, lễ tết, lịch chạy thận của người bệnh suy thận mạn giai đoạn cuối không hề thay đổi. Nếu điều đó xảy ra, có thể vì họ đã hết tiền trang trải. 

Đêm 30 Tết, mẹ run rẩy ký vào tờ cam kết phẫu thuật cho con

Giọng chị Hoa ngắt quãng: “Trước đó, cơ thể Trình bị sưng phù, đưa đi khám, bác sĩ nói con suy thận, điều trị vài ngày thì cho về, dặn theo dõi huyết áp, nhịp tim. Mà chúng tôi quê mùa, nào có biết máy đo huyết áp là gì”.

Bé Lương Thái Kiệt được bạn đọc tiếp sức

Khi gia đình chị Thu đang sức cùng lực kiệt sau trận dịch bệnh kéo dài, bạn đọc VietNamNet đã ủng hộ số tiền 27.102.000 đồng để chị tiếp tục chữa bệnh hiểm nghèo cho con trai.