Nvidia vượt Microsoft, Apple thành công ty giá trị nhất thế giới

Nvidia với mức vốn hóa tăng gấp 9 lần từ cuối năm 2022 đã vượt qua Microsoft và Apple để trở thành công ty đại chúng lớn nhất thế giới.

Trợ lý cũ sắp giàu hơn Bill Gates

Với tài sản ròng 154 tỷ USD, Steve Ballmer đang xếp ngay sau ông chủ cũ – Bill Gates – trên bảng xếp hạng tỷ phú Bloomberg.

4 chaebol lớn nhất Hàn Quốc họp khẩn

Samsung, SK, Hyundai và LG đều tổ chức các cuộc họp chiến lược trong tháng này để tìm cách vượt qua những bất ổn địa chính trị và kinh tế suy thoái.

Duolingo níu chân người dùng bằng streak và những ‘cú huých’

Duolingo khai thác sức mạnh của streak và thu hút bạn bằng những “cú huých” đúng lúc. Dường như đây là ứng dụng duy nhất trên thế giới thành công lôi kéo người dùng mà không gây khó chịu.

5G giúp nông dân trồng vải Trung Quốc như thế nào?

Vùng phủ sóng 5G mở rộng đang giúp nông dân trồng vải Trung Quốc tiếp cận nhiều khách hàng hơn thông qua livestream, giữa lúc thời tiết khó đoán đe dọa sinh kế của họ.

Ô tô bay xuất hiện trên bầu trời Trung Quốc

Chiếc ô tô bay của nhà sản xuất xe điện Xpeng vừa thực hiện chuyến bay đầu tiên tại Bắc Kinh, Trung Quốc, hôm 16/6.

Chủ tịch Samsung đến chơi nhà Mark Zuckerberg

Chủ tịch Samsung Electronics Lee Jae Yong đã gặp gỡ các nhà lãnh đạo của Meta, Amazon và Qualcomm để nâng cao quan hệ đối tác và thảo luận về các mô hình kinh doanh trong tương lai, đặc biệt là trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo (AI).

Apple Intelligence có thể xoa dịu cơn đau đầu của Tim Cook

Chỉ những chiếc iPhone mạnh nhất mới đáp ứng các yêu cầu xử lý để chạy các tính năng Apple Intelligence, tiềm năng thúc đẩy một “siêu chu kỳ” nâng cấp iPhone cho Apple.

Elon Musk nhận lương 56 tỷ USD, tự tin Tesla sẽ giá trị gấp 8 lần Apple

Tại đại hội cổ đông thường niên của Tesla, CEO Elon Musk tuyên bố robot hình người Optimus có thể nâng vốn hóa của Tesla lên mức 25.000 tỷ USD, gấp 8 lần Apple hiện tại.

Apple chính thức lấy lại ngôi vương từ Microsoft

Apple đã vượt qua Microsoft và lấy lại ngôi vị công ty giá trị nhất thế giới sau đợt phục hồi mạnh mẽ nhờ trí tuệ nhân tạo.