Apple Intelligence có thể xoa dịu cơn đau đầu của Tim Cook

Chỉ những chiếc iPhone mạnh nhất mới đáp ứng các yêu cầu xử lý để chạy các tính năng Apple Intelligence, tiềm năng thúc đẩy một “siêu chu kỳ” nâng cấp iPhone cho Apple.

Elon Musk nhận lương 56 tỷ USD, tự tin Tesla sẽ giá trị gấp 8 lần Apple

Tại đại hội cổ đông thường niên của Tesla, CEO Elon Musk tuyên bố robot hình người Optimus có thể nâng vốn hóa của Tesla lên mức 25.000 tỷ USD, gấp 8 lần Apple hiện tại.

Apple chính thức lấy lại ngôi vương từ Microsoft

Apple đã vượt qua Microsoft và lấy lại ngôi vị công ty giá trị nhất thế giới sau đợt phục hồi mạnh mẽ nhờ trí tuệ nhân tạo.

Các sếp Meta cũng ‘nóng ruột’ vì chính sách của Mark Zuckerberg

Nỗ lực tinh gọn Meta của CEO Mark Zuckerberg vẫn đang tiếp tục và ảnh hưởng đến cả các vị trí cấp cao như Phó Chủ tịch.

Cần cách tiếp cận mới để nâng cao phòng vệ cho hệ thống thông tin

Nhấn mạnh sự cần thiết có cách tiếp cận mới để nâng cao khả năng chống chịu của hệ thống thông tin, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng chỉ rõ mấu chốt là bảo vệ dữ liệu và khôi phục nhanh hoạt động sau sự cố.

Apple không mất tiền vẫn có thể đưa ChatGPT lên iPhone

Khi CEO Tim Cook công bố một thỏa thuận mang tính bước ngoặt với OpenAI để tích hợp ChatGPT lên iPhone, iPad và Mac, ông không tiết lộ các điều khoản tài chính.

Giá trị thương hiệu Apple vượt 1 nghìn tỷ USD

Theo báo cáo BrandZ thường niên của hãng nghiên cứu Kantar, Apple là công ty đầu tiên trên thế giới đạt giá trị thương hiệu 1 nghìn tỷ USD.

Không còn quyền sở hữu Peppa Pig, eOne vẫn đánh bản quyền Wolfoo

Dù không còn quyền sở hữu với bộ nhân vật hoạt hình Peppa Pig từ tháng 9/2023, công ty giải trí eOne vẫn tiếp tục đánh bản quyền Wolfoo trên YouTube khiến Sconnect thiệt hại hàng chục triệu USD.

‘Mỗi lần mở TV thông minh tôi lại phải gọi cháu giúp’

Đây là nỗi niềm của không ít người dùng TV thông minh khi việc sử dụng trở nên quá phức tạp, phải vượt qua tầng tầng lớp lớp ‘thử thách’ để xem được chương trình yêu thích.

Nhà sáng lập Huawei đến các trường đại học 'săn' nhân tài

Theo nhà sáng lập Huawei Nhậm Chính Phi, công ty sẽ hợp tác chặt chẽ hơn với các trường đại học để thúc đẩy nghiên cứu cơ bản và thu hút tài năng mới.