Tuân Nguyễn

Tuân Nguyễn

15 doanh nghiệp đủ điều kiện đấu thầu vàng vào thứ Hai tuần tới

Đại diện Ngân hàng Nhà nước cho biết, chiều nay (19/4) sẽ thông báo chủ trương đấu thầu vàng cho 15 tổ chức, doanh nghiệp đủ điều kiện tham gia. Phiên đấu thầu vàng theo kế hoạch sẽ diễn ra thứ Hai tuần tới (ngày 22/4).

Ngân hàng Quân đội trình xong thủ tục tiếp nhận ngân hàng yếu kém

Tại Đại hội đồng cổ đông của Ngân hàng Quân đội (MB) diễn ra sáng 19/4, lãnh đạo nhà băng này đã hé lộ tiến trình tiếp nhận một ngân hàng yếu kém.

Lãi suất ngân hàng hôm nay 19/4/2024: Đồng loạt tăng, có ngân hàng tăng lần 3

Lãi suất ngân hàng hôm nay 19/4/2024 tiếp tục có thêm một loạt ngân hàng tăng lãi suất huy động gồm: VPBank, Bac A Bank và GPBank. Có nhà băng tăng lãi suất 3 lần kể từ đầu năm.

Vụ mất 11,9 tỷ trong tài khoản Vietcombank: App lạ từ Nhật, nguyên đơn kháng cáo

Bà Trần Thị Chúc, nguyên đơn trong vụ tài khoản 11,9 tỷ đồng tại Vietcombank “bốc hơi” đã có đơn kháng cáo toàn bộ bản án dân sự sơ thẩm do TAND TP. Từ Sơn (Bắc Ninh) tuyên ngày 20/3.

Gửi tiền ngân hàng nào để có lãi suất từ 6%/năm?

Mức lãi suất huy động từ 5%/năm trở lên cho các kỳ hạn dài vẫn được hầu hết các ngân hàng duy trì đến thời điểm này. Tuy nhiên, chỉ có duy nhất một nhà băng trả lãi suất tiền gửi mức 6%.

LPBank quyết đổi tên thành Ngân hàng TMCP Lộc Phát Việt Nam

Tại Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên 2024 Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LPBank) diễn ra ngày 17/4, cổ đông của nhà băng này đã thông qua tờ trình về việc đổi tên tiếng Việt của ngân hàng.

Lãi suất ngân hàng hôm nay 17/4/2024: Giảm ở ngân hàng có lãi suất cao nhất

Lãi suất ngân hàng hôm nay 17/4/2024 tiếp tục ghi nhận thêm một ngân hàng thương mại giảm lãi suất huy động, trong khi các 'ông lớn' Agribank, Vietcombank và BIDV đã không 'đáp lời' VietinBank.

Nhiều yếu tố thúc đẩy lãi suất cho vay tăng trở lại

Lãi suất đấu thầu tín phiếu, lãi suất liên ngân hàng và cả lãi suất huy động tại ngân hàng thương mại đều đang tăng trở lại trong bối cảnh tỷ giá VND/USD liên tục lập đỉnh mới. Đây là những yếu tố khiến lãi suất cho vay sẽ sớm bật tăng?

Chuẩn bị đấu thầu vàng: NHNN cần hỗ trợ thông quan vàng nhập khẩu

NHNN đề nghị Bộ Tài chính hỗ trợ việc thực hiện thủ tục thông quan lượng vàng nhập khẩu phục vụ công tác đấu thầu vàng; Bộ Công an phối hợp trong tổ chức hoạt động đấu thầu vàng để đảm bảo hoạt động đấu thầu được an toàn, hiệu quả.

Lãi suất ngân hàng hôm nay 16/4/2024: Ngân hàng Big4 tăng lãi suất huy động

Lãi suất ngân hàng hôm nay 16/4/2024 bất ngờ nóng trở lại khi chứng kiến một ngân hàng trong nhóm Big4 tăng lãi suất huy động các kỳ hạn từ 1 đến 11 tháng.