Hà Nguyễn

Hà Nguyễn

Tán tỉnh để ra oai với bạn bè, không ngờ thành đôi, 32 năm chưa một lần to tiếng

Suốt 32 năm chung sống, ông bà luôn thương yêu, nhường nhịn nhau. Thế nên, dù trong những thời khắc khó khăn nhất, ông bà chưa bao giờ to tiếng với nhau.

Chàng trai Bắc Giang sở hữu món đồ hiếm, đại gia tranh mua bằng mọi giá

Thời gian qua, căn nhà gỗ tại thôn Bảo An (xã Hoàng An, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang) trở nên đông đúc, náo nhiệt bởi khách tham quan.

Nhóm bạn U80 họp mặt mỗi ngày, tiêu chí không nói xấu, không phiền con cháu

Nhóm bạn gồm những cụ bà U80 chơi cùng nhau với tiêu chí không nói xấu, không làm phiền con cháu quyết họp mặt mỗi ngày 2 lần sáng, chiều để có được niềm vui tuổi già.

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Chuyện tình bi thương của 'nữ chúa rừng xanh' ở Lâm Đồng

Không lấy được người mình yêu, người phụ nữ nguyện một đời không lấy chồng để rồi trở thành "nữ chúa rừng xanh" huyền thoại của cao nguyên Di Linh.

Hơn 20 năm không ngủ chung, vợ chồng vẫn có hạnh phúc nhờ 1 bí quyết

Hơn 20 năm không ngủ chung giường, bà Vy vẫn tìm được hạnh phúc cùng người chồng đến từ cuộc hôn nhân gượng ép.

Đến kiểm tra phòng trọ sau Tết, chủ cho thuê chứng kiến cảnh tượng khó tin

Sau tết Nguyên đán thấy nam thanh niên thuê phòng trọ tiếp tục có ý nợ tiền, không lên nhận phòng, anh Duy đến kiểm tra thì chứng kiến cảnh tượng khó tin.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Người phụ nữ sở hữu khu vườn quý, được đặt tên cho loài hoa đặc hữu của Phú Quốc

Đam mê đến nghiện nặng hoa cẩm cù, chị Hồng Len dành hết tâm sức để trồng, bảo tồn loài cây cảnh đặc biệt. Mỗi khi thấy người đi rừng khai thác cẩm cù đem bán theo cân, chị rất xót xa.

Kết hôn nhiều năm mới biết chồng có con rơi, vợ làm chuyện không ai ngờ

Kết hôn nhiều năm, bà Lệ mới phát hiện chồng có con rơi với người tình cũ. Sau đó, bà đã có những hành xử khiến chồng và mọi người trong gia đình bất ngờ.