tài liệu mật

Cập nhập tin tức tài liệu mật

Ông Trump đối mặt nguy cơ bị phạt 20 năm tù trong vụ tài liệu mật

Theo tài liệu của tòa án, cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đối mặt với án tù từ 5 đến 20 năm trong vụ lưu giữ tài liệu mật.

Ông Trump bị tố xúi giục nhân viên xóa video ở dinh thự riêng, cản trở điều tra

Hãng Reuters ngày 28/7 đưa tin, một công tố viên đã đệ trình 3 tội danh mới chống lại ông Donald Trump trong cuộc điều tra với cáo buộc cựu tổng thống Mỹ cố tình lưu giữ trái phép tài liệu mật của quốc gia.

Công tố viên đặc biệt Mỹ công bố cáo buộc mới chống ông Trump

Công tố viên đặc biệt Mỹ Jack Smith vừa bổ sung cáo buộc cựu Tổng thống Donald Trump âm mưu xóa các đoạn phim từ camera an ninh trong bê bối lưu giữ tài liệu mật ở tư dinh Mar-a-Lago.

Công tố viên đặc biệt Mỹ đề nghị hoãn phiên tòa xử ông Trump vì vụ tài liệu mật

Công tố viên đặc biệt Mỹ phụ trách vụ án hình sự chống lại cựu Tổng thống Donald Trump vì bê bối lưu giữ tài liệu mật ở tư dinh, đã yêu cầu hoãn phiên tòa 4 tháng.

Mỹ truy tố vệ binh làm lộ tin mật của Lầu Năm góc

Bộ Tư pháp Mỹ thông báo, đại bồi thẩm đoàn liên bang đã quyết định truy tố nghi phạm làm rò rỉ các thông tin tình báo quân sự tối mật của Lầu Năm góc trên mạng.

Ông Trump chống lại việc bị truy tố ở Florida bằng cách nào?

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa phải trình diện lần đầu tại tòa án liên bang ở Florida. Song, suốt thời gian qua, ông đã tự bào chữa cho mình trước đảng Cộng hòa và dư luận Mỹ.

Quá trình hầu tòa của ông Trump ở Florida diễn ra thế nào?

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump dự kiến sẽ phải trình diện tòa án liên bang ở Miami, Florida hôm nay (13/6) vì bê bối lưu giữ tài liệu mật tại tư dinh.

Rò rỉ ghi âm ông Trump thú nhận đã không giải mật ‘tin mật’

Trong một đoạn băng ghi âm bị rò rỉ, cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump thừa nhận tại một cuộc gặp năm 2021 rằng ông đã lưu giữ các thông tin quân sự mật chưa từng được giải mật trước đây.

Ông Trump bị truy tố lần thứ hai, đối mặt 7 tội danh

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đang phải đối mặt với các cáo buộc hình sự vì xử lý sai nhiều tài liệu mật của chính phủ.

Bộ Tư pháp Mỹ điều tra ông Trump vì vụ giữ tài liệu mật ở nhà riêng

Các nguồn thạo tin tiết lộ, Bộ Tư pháp Mỹ đã thông báo cho đội ngũ pháp lý của cựu Tổng thống Donald Trump việc ông là mục tiêu của cuộc điều tra liên bang về khả năng quản lý sai tài liệu mật.

Nghi phạm làm rò rỉ tài liệu mật của Mỹ ra tòa, hé lộ nhiều tình tiết chấn động

Jack Teixeira, vệ binh không quân quốc gia Mỹ bị Cục Điều tra Liên bang (FBI) bắt giữ vì cáo buộc làm rò rỉ các tài liệu mật của Lầu Năm góc, đã xuất hiện trước tòa lần đầu tiên.

Diễn biến mới về vụ rò rỉ tài liệu tuyệt mật của Mỹ

Nghi phạm làm rò rỉ tài liệu mật tại Mỹ được cho là đã phát tán thông tin tình báo chỉ ít ngày sau khi Nga triển khai chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.

Tài liệu mật bị rò rỉ của Mỹ hé lộ 'số phận' của Bakhmut

Các tài liệu mật của Mỹ bị công khai trên mạng xã hội khẳng định, việc mất thành phố Bakhmut ở miền đông Ukraine sẽ là 'đòn tâm lý' đối với Kiev.

Nghi phạm làm rò rỉ tài liệu mật của Mỹ bị cáo buộc nhiều tội danh

Jack Teixeira, nghi phạm bị bắt vì có liên quan tới vụ rò rỉ tài liệu mật quy mô lớn của Mỹ, đã bị buộc tội lưu giữ trái phép và phát tán thông tin quốc phòng, xóa thông tin mật trái phép.

Quân đội Nga dồn dập tấn công Bakhmut, Ukraine có thể phải tổng động viên

Binh lính Ukraine buộc phải rút khỏi một số vị trí trong thành phố Bakhmut, do Nga tiến hành đợt tấn công mới bằng hỏa lực pháo binh dồn dập trong 2 ngày qua.

Wagner tiết lộ thiệt hại của Ukraine, Kiev lên tiếng về vụ rò rỉ tài liệu

Lãnh đạo tập đoàn quân sự tư nhân Wagner, ông Yevgeny Prigozhin cho biết, lực lượng này đã bắn hạ 32 nghìn quân của Ukraine ở Bakhmut và Soledar.

Tài liệu mật hé lộ Nga có thể vô hiệu hóa bom thông minh của Mỹ

Bom thông minh do Mỹ sản xuất và cung cấp cho Ukraine đang bị các lực lượng Nga gây nhiễu điện tử, khiến chúng bắn trượt mục tiêu, tài liệu rò rỉ và một quan chức Bộ Quốc phòng Mỹ xác nhận.

Tài liệu rò rỉ nói nội bộ Nga bất đồng về chiến dịch ở Ukraine, Moscow phản bác

Tài liệu tình báo mật bị rò rỉ của Mỹ cho hay, nội bộ quan chức Nga đang bất đồng quan điểm về chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.

Lầu Năm Góc gọi vụ rò rỉ tài liệu là cố ý, nghi phạm đối mặt hàng chục năm tù

Người phát ngôn Lầu Năm Góc Patrick Ryder cho biết, Bộ Quốc phòng Mỹ đã kết luận rằng vụ rò rỉ tài liệu mật là kết quả của các hành động cố ý.

Lộ diện kẻ làm rò rỉ tài liệu mật gây rúng động nước Mỹ

Các nhà điều tra Mỹ xác định nghi phạm làm rò rỉ hàng trăm tài liệu mật của Lầu Năm góc, gây đảo lộn mối quan hệ giữa Washington với các đồng minh, là một vệ binh không quân quốc gia ở Massachusetts.