Thanh Bùi

Cập nhập tin tức Thanh Bùi

Lý do để Thanh Bùi trở lại âm nhạc

Ca sĩ Thanh Bùi nói anh nghiêm túc suy nghĩ việc trở lại với âm nhạc, sau khi bản hit 'Danger' sáng tác cho nhóm BTS được đón nhận sau 10 năm và sự kết hợp gần nhất với học trò J.ADE.

Bản tin cuối ngày 24/1: Thanh Bùi cảm kích vì sự tử tế của nhóm nhạc BTS

Bản tin cuối ngày 24/1 gồm các nội dung chính: Khởi tố 7 thanh, thiếu niên vụ học sinh tử vong vì bị đánh hội đồng. Thanh Bùi cảm kích vì sự tử tế của nhóm nhạc BTS.

Thanh Bùi cảm kích vì sự tử tế của nhóm nhạc BTS

Dịp ca khúc sáng tác cho BTS bất ngờ được đón nhận, ca sĩ Thanh Bùi chia sẻ kỷ niệm khó quên. Nam ca sĩ dành sự nể phục vì sự tử tế của nhóm nhạc nổi tiếng.

DUYBI - học trò Thanh Bùi hát lễ hội cùng nghệ sĩ quốc tế

Tại sự kiện Saigon Urban Street Fest, ca sĩ DUYBI - học trò nghệ sĩ Thanh Bùi - có sân khấu lớn đầu tiên trong sự nghiệp.

Thanh Bùi xúc động giữa họp báo của học trò DUYBI

Hiếm hoi xuất hiện ở sự kiện, Thanh Bùi nghẹn ngào trước sự trưởng thành của học trò - ca sĩ DUYBI sau 10 năm gắn bó và hỗ trợ.

Thanh Bùi: Tôi đang rất ổn, có gì đâu

Ca sĩ, nhạc sĩ Thanh Bùi xuất hiện tại một sự kiện chiều 30/11, nhận nhiều câu hỏi về gia đình vợ.

Á quân The Voice Kids 2013 - học trò của Thanh Bùi tuổi 23 lớn phổng phao

Trần Ngọc Duy từng đoạt Á quân The Voice Kids 2013 - là học trò của ca sĩ Thanh Bùi ở tuổi 23 đẹp trai, lớn phổng phao.

My Kool Việt Nam của Thanh Bùi sẽ vang lên trong Hoà nhạc Điều còn mãi

Ca khúc 'My Kool Việt Nam' của Thanh Bùi sẽ được nhóm Oplus biểu diễn trong Hòa nhạc Quốc gia “Điều còn mãi 2023” vào ngày Quốc khánh 2/9 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Quán quân Vietnam's Got Talent 2016 nhận học bổng ở Mỹ

Quán quân Vietnam’s Got Talent 2016 - Nguyễn Trọng Nhân hiện tại muốn khán giả biết đến mình là nghệ sĩ đa năng, nhà sản xuất âm nhạc chứ không chỉ là "cậu bé đánh trống”.

Ca sĩ Thanh Bùi khóc nức nở khi biểu diễn cùng học trò

Tối 30/6, Thanh Bùi hát “Ba kể con nghe” cùng các học trò và 2 con trai Khải An, Kiến An tại một buổi diễn ở TP.HCM.

Giáng My xúc động khóc chuyện Thanh Bùi và em gái dạy nhạc cho trẻ nhỏ

Giáng My xúc động khi ca sĩ Thanh Bùi cùng Giáng Hương - em gái hoa hậu Giáng My - dạy cảm thụ âm nhạc cho trẻ từ 4 tháng tuổi.

Thanh Bùi sốc khi biết tin con bị tự kỷ

Thanh Bùi tiết lộ cặp song sinh nhà mình từng được bác sĩ chẩn đoán rối loạn phổ tự kỷ năm 2 tuổi.

Thanh Bùi lập quỹ học bổng 1 triệu USD cho trẻ em khó khăn

Thanh Bùi công bố Quỹ học bổng "Việt Nam Tinh Hoa” với giá trị 1 triệu USD, nhằm giúp trẻ em Việt từ 6 đến 12 tuổi, có hoàn cảnh khó khăn được phát triển toàn diện về học thuật.

Thanh Bùi giúp Bích Ngọc Idol tái xuất sau 7 năm

Nhà sản xuất Thanh Bùi đỡ đầu cho giọng ca tài năng Bích Ngọc Idol (nghệ danh mới là J.ade) tái xuất sau 7 năm giành ngôi vị Á quân VietNam Idol.

'Trong người Hoàng Thùy Linh có thép'

Đó là nhận xét của ca sĩ - nhạc sĩ Thanh Bùi về Hoàng Thùy Linh trong buổi cô ra mắt album phòng thu thứ 4 "Link" sáng 11/8.

Mỹ Linh, Thanh Bùi đưa tài năng âm nhạc và vũ đạo Việt Nam ra quốc tế

Diva Mỹ Linh bắt tay Thanh Bùi khởi tạo mô hình The Rock & Pop Academy Hanoi: “Đường băng” phát triển tài năng âm nhạc và vũ đạo Việt Nam ra quốc tế.

Cần xóa tâm lý 'vùng trắng' quyền tác giả đối với ca khúc nước ngoài

Nghệ sĩ phát biểu liên quan đến quyền tác giả cho thấy hiểu biết hạn hẹp, chủ quan, không dựa trên luật và luôn lẫn lộn các khái niệm, đối tượng, phạm vi điều chỉnh.

Thanh Bùi: Đời tôi may mắn vì cưới được Huệ Vân làm vợ

Gần bước sang tuổi 40, Thanh Bùi tự nhận mình già đi nhiều với mái tóc bạc và nếp nhăn trên trán. Tuy nhiên, anh hài lòng với cuộc sống khi có được tổ ấm vẹn tròn bên vợ - doanh nhân Huệ Vân và 2 người con. 

Thanh Bùi hỗ trợ hết mình cho vũ công Hải Anh

Nam ca, nhạc sĩ cho biết ở thời điểm hiện tại anh chỉ muốn làm người đứng sau, hỗ trợ cho các tài năng trẻ trong nghệ thuật thay vì hoạt động sôi nổi như trước. 

Vợ đại gia kín tiếng của Thanh Bùi: Xinh đẹp, tài giỏi, đảm đang

"Nếu như không có sự ủng hộ, niềm tin của mọi người mà đặc biệt là của Vân, tôi sẽ không thể có được ngày hôm nay", Thanh Bùi từng khóc và nói về vợ.