thanh toán không tiền mặt

Cập nhập tin tức thanh toán không tiền mặt

Mobile Money thúc đẩy thanh toán không tiền mặt ở nông thôn

Mobile Money đã và đang trở thành một lực đẩy quan trọng trong việc phát triển thanh toán không dùng tiền mặt ở Việt Nam.

Giải pháp tài khoản thanh toán mã hoá siêu tiện lợi cho doanh nghiệp từ HDBank

HDBank vừa triển khai giải pháp tài khoản thanh toán mã hoá dành cho khách hàng là doanh nghiệp/tổ chức có nhu cầu định danh thông tin đối tác chuyển khoản vào tài khoản thanh toán của khách hàng tại HDBank.

Thanh toán không tiền mặt hướng tới khu vực Đông Nam Á

Người Việt Nam khi đi công tác, du lịch nước ngoài sẽ không phải bận tâm tới việc mua, đổi ngoại tệ. Thanh toán không tiền mặt được thực hiện dễ dàng nhờ hệ thống thanh toán được kết nối liên thông quốc tế.

MoMo khắc phục sự cố do bảo trì làm gián đoạn giao dịch của khách hàng

Ngày hôm nay, một số người dùng MoMo không thể chuyển, nhận tiền. Đại diện MoMo cho biết, sự cố này do việc bảo trì hệ thống và hiện các dịch vụ MoMo đã sử dụng bình thường.

Mở rộng điểm chấp nhận thẻ để thúc đẩy thanh toán không tiền mặt

Mở rộng mạng lưới chấp nhận thanh toán cần có chiến lược lâu dài vì đầu tư chi phí, con người, hệ thống rất lớn.

Phát triển thẻ tín dụng nội địa để thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt

Việc phát triển thẻ tín dụng nội địa nhằm góp phần triển khai chiến lược quốc gia của Việt Nam về thúc đẩy tài chính toàn diện, thanh toán không dùng tiền mặt và góp phần đẩy lùi tín dụng đen.

Đưa dịch vụ gọi xe lên ứng dụng ngân hàng, ví điện tử

VNPAY và Xanh SM sẽ phối hợp triển khai các dịch vụ như gọi xe, giao hàng, thuê xe, đặt xe sân bay… trên ứng dụng ngân hàng và ví điện tử.

Trải nghiệm đặc quyền cùng TPBank Visa Signature

Tận hưởng chuyến du lịch thoải mái, nâng tầm những dịch vụ đẳng cấp, loạt ưu đãi hấp dẫn - là những trải nghiệm đặc quyền dành cho chủ sở hữu TPBank Visa Signature.

Khách hàng ngày càng ‘chuộng’ thanh toán tiền điện online

Việc hiện đại hóa công tác thanh toán tiền điện đã được EVN triển khai từ sớm, bài bản và đến nay đạt nhiều kết quả tích cực.

Điểm giao dịch số tự động OneBank phục vụ khách hàng xuyên lễ, Tết

Điểm giao dịch số tự động OneBank trong hệ sinh thái ngân hàng số Nam A Bank phục vụ khách hàng 365+, kể cả Lễ, Tết với hầu hết giao dịch: nộp tiền mặt vào tài khoản; mở tài khoản; gửi tiết kiệm online; tận hưởng các tiện ích mua sắm…

VPBank hỗ trợ tích hợp cả thẻ Mastercard và Visa trên Apple Pay

VPBank là ngân hàng hỗ trợ tích hợp cả 2 dòng thẻ Mastercard và Visa vào ứng dụng ví Apple Pay, một phương thức dễ dàng, bảo mật và an toàn hơn để thanh toán ở cửa hàng, trực tuyến, và ngay cả trên ứng dụng.

Lắc để chuyển tiền - tính năng tiện lợi, sành điệu trên Viettel Money

Với triết lý thiết kế Life UI và tính năng lắc chuyển tiền - Viettel Money 6.8 giúp tác vụ thông thường như thanh toán, chia tiền ăn… trở nên sành điệu hơn.

48% giao dịch nộp phí xét tuyển đại học được thanh toán số qua MoMo

Trong 2 năm liên tiếp, ví điện tử MoMo là kênh thanh toán phổ biến nhất để nộp lệ phí xét tuyển vào các trường đại học.

Apple Pay chính thức xuất hiện tại Việt Nam sau nhiều lần lỡ hẹn

Sau nhiều chờ đợi, người dùng iPhone, Apple Watch, iPad và Mac tại Việt Nam đã có thể sử dụng Apple Pay.

Những đặc quyền hấp dẫn của thẻ TPBank

Dựa trên nền tảng công nghệ số, TPBank cung cấp dịch vụ thẻ với nhiều tính năng vượt trội hấp dẫn giới trẻ: mở thẻ lấy ngay tại LiveBank 24/7, chi tiêu tích điểm đổi quà trên App, chọn mặt thẻ cá nhân hóa…

Apple Pay đã có thể sử dụng tại Việt Nam

Không chỉ thêm được thẻ ngân hàng, nhiều người còn phát hiện đã có thể sử dụng Apple Pay khi thanh toán tại Việt Nam.

Bac A Bank tặng quà cho khách hàng dùng ngân hàng điện tử

Từ 1/7 - 30/9/2023 Ngân hàng TMCP Bắc Á (Bac A Bank) triển khai chương trình khuyến mại “Thảnh thơi giao dịch - Thỏa thích nhận quà”, mang đến cơ hội nhận thưởng hấp dẫn cho khách hàng cá nhân giao dịch trên kênh Ngân hàng điện tử.

Sẽ dùng căn cước công dân thay mã số thuế

Cơ quan thuế sẽ bỏ mã số thuế và dùng luôn căn cước công dân thay thế. Việc này thuận tiện cho việc kê khai, thực hiện các thủ tục thuế.

Cơ hội tích lũy đến 5% giao dịch thanh toán bằng ví VNPAY

Với mong muốn đem lại nhiều lợi ích thiết thực dành cho khách hàng, ví VNPAY ra mắt chương trình tích điểm đổi quà với nhiều ưu đãi đặc biệt.

Kinh doanh nhàn hơn nhờ tính năng miễn phí mới của MB

Với tính năng chia sẻ số dư VietQR miễn phí từ MB, chủ cửa hàng kinh doanh có thể đẩy nhanh thời gian thanh toán, tránh sai sót trong giao dịch, thuận tiện quản lý doanh thu.