Thời tiết

Cập nhật thời tiết các tỉnh thành phố như (Hà Nội. TP.HCM, Đà Nẵng, Nha Trang,...)

Thời tiết hôm nay (21/3), khu vực Nam Bộ có nắng nóng trên diện rộng, với nhiệt độ cao nhất trong ngày phổ biến 35-37 độ.

Dự báo thời tiết 20/3: Miền Bắc tăng nhiệt nhanh, sắp nắng nóng

Dự báo thời tiết ngày 20/3, Bắc và Trung Bộ nền nhiệt tiếp tục tăng, sắp có đợt nắng nóng đầu tiên của năm. Tây Nguyên và Nam Bộ vẫn nắng nóng.

Miền Bắc nắng nóng đợt đầu tiên trong năm, cao nhất trên 36 độ

Các khu vực vùng núi phía Tây từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế sắp có nắng nóng. Tiếp đó, từ Đà Nẵng đến Phú Yên và khu vực Bắc Bộ có khả năng xảy ra nắng nóng cục bộ.

Dự báo thời tiết 19/3: Bắc và Trung Bộ sắp có đợt nắng nóng

Dự báo thời tiết ngày 19/3, miền Bắc có sương mù nhẹ và trưa hửng nắng ấm; sắp có đợt nắng nóng đầu tiên của năm. Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ tiếp tục trời nắng.

Dự báo thời tiết 18/3: Miền Bắc gia tăng mưa vào chiều tối

Dự báo thời tiết ngày 18/3, miền Bắc mưa vài nơi, có sương mù nhẹ rải rác. Trung Bộ thời tiết phân hóa. Tây Nguyên và Nam Bộ tiếp tục nắng nóng.

Dự báo thời tiết 17/3: Miền Bắc mưa to ở vùng núi, nguy cơ giông lốc

Dự báo thời tiết ngày 17/3, miền Bắc giảm mưa, chủ yếu xuất hiện ở vùng núi, nhưng cần đề phòng ngập úng tại vùng trũng, thấp và lốc sét có thể xảy ra trong cơn giông. Các vùng còn lại trời nắng.

Miền Bắc sắp đón nắng nóng

Khoảng từ ngày 21/3 trở đi, miền Bắc chuyển nắng, có nơi nắng nóng. Tại Hà Nội, có ngày nền nhiệt cao nhất dự báo ở mức 35 độ.

Dự báo thời tiết 16/3: Hà Nội mưa phùn

Dự báo thời tiết ngày 16/3, Hà Nội và các tỉnh miền Bắc trời lạnh về đêm và sáng, trong ngày có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác.

Dự báo thời tiết 15/3: Miền Bắc mưa rét vào chiều tối, Nam Bộ nắng rát

Dự báo thời tiết ngày 15/3, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ sáng sớm có sương mù nhẹ, chiều mưa phùn. Trung Bộ đến Tây Nguyên và Nam Bộ duy trì trời nắng, có nơi nắng nóng.

Dự báo thời tiết ngày 14/3: Hà Nội ấm lên, buổi trưa nắng vàng

Thời tiết Hà Nội ấm lên, nhiệt độ cao nhất 26 độ. Trong khi đó, khu vực Trung Bộ bị ảnh hưởng bởi không khí lạnh, nhiều nơi có mưa rào.

Dự báo thời tiết 13/3: Hà Nội chuyển rét

Dự báo thời tiết ngày 13/3, ảnh hưởng của không khí lạnh, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời rét. Nhiệt độ thấp nhất ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ phổ biến 14-17 độ.

Dự báo thời tiết ngày 12/3: Rét ập tới, mưa giông bủa vây Bắc Bộ

Không khí lạnh ập tới Bắc Bộ. Nền nhiệt hạ thấp, nhiều nơi có mưa, mưa rào và giông. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Dự báo thời tiết Hà Nội hôm nay 11/3: Không khí lạnh áp sát

Dự báo thời tiết ngày 11/3, miền Bắc và Bắc Trung Bộ vẫn có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù nhẹ. Tuy nhiên, không khí lạnh đang áp sát gây mưa rét cho khu vực này.

Miền Bắc sắp đón mưa rét, có nơi dưới 10 độ

Trong ngày 12-13/3, không khí lạnh tràn về, miền Bắc chuyển mưa rét, ở vùng núi cao có nơi dưới 10 độ.

Dự báo thời tiết 10/3: Miền Bắc trưa chiều nắng ấm, sắp đón không khí lạnh

Dự báo thời tiết ngày 10/3, miền Bắc và Bắc Trung Bộ sáng sớm có sương mù nhẹ, trưa nắng ấm. Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ duy trì trời nắng, có nơi nắng nóng.

Dự báo thời tiết 9/3: Miền Bắc tiếp diễn mưa nhỏ và sương mù, trưa hửng nắng

Dự báo thời tiết ngày 9/3, miền Bắc và Bắc Trung Bộ sáng trời âm u với sương mù bao phủ và mưa nhẹ, đến trưa hửng nắng. Các nơi khác ngày nắng, riêng miền Đông Nam Bộ nắng nóng.

Dự báo thời tiết 8/3: Cả nước nắng đẹp ngày Quốc tế phụ nữ

Dự báo thời tiết ngày 8/3, hầu hết các vùng miền trên cả nước đều có nắng đẹp. Riêng miền Bắc buổi sáng vẫn có lớp sương mù nhẹ. Nam Bộ nắng nhiều.

Dự báo thời tiết ngày 7/3: Bắc Bộ bao phủ sương mù, đêm rét

Thời tiết Bắc Bộ hôm nay (7/3), sáng sớm có sương mù, buổi trưa trời nắng. Nhiệt độ hạ thấp vào ban đêm.

Dự báo thời tiết 6/3: Miền Bắc sáng sớm sương mù nhẹ, trưa nắng

Dự báo thời tiết ngày 6/3, các tỉnh miền Bắc sáng sớm có sương mù nhẹ rải rác, ban ngày trời nắng ấm, có nơi 27 độ.

Dự báo thời tiết 5/3: Miền Bắc sáng mưa nhẹ, trưa hửng nắng ấm

Dự báo thời tiết ngày 5/3, các vùng trên cả nước khá ổn định với hình thái thời tiết theo mùa, như miền Bắc mưa nhẹ và sương mù, trưa nắng ấm; Trung Bộ mưa xen kẽ; Nam Bộ nắng nóng.