tiền thưởng

Cập nhập tin tức tiền thưởng

Suy sụp, thấy bản thân vô dụng khi nhìn người khác thưởng Tết 5,6 tỷ đồng

"Có một tỷ tiền thưởng thì phải làm gì nhỉ, chưa nói đến thưởng 5,6 tỷ?", dù biết tiền thưởng Tết của mình chỉ 2-3 triệu đồng nhưng Đăng vẫn đổ trạng thái tiền tỷ lên mạng để tìm "cảm xúc lạ".

Công ty trả tiền thưởng cuối năm cho nhân viên theo số km chạy bộ hàng tháng

TRUNG QUỐC - Một công ty giấy ở tỉnh Quảng Đông đã áp dụng hình thức trả tiền thưởng cho nhân viên theo số km chạy bộ hàng tháng.

Giải pháp ‘sinh lời’ tiền thưởng cuối năm thời kinh tế khó khăn

Việc sử dụng thông minh khoản thưởng cuối năm vừa có thể sinh lời, vừa giúp tưởng thưởng xứng đáng cho một năm làm việc miệt mài của bản thân.

Thưởng Tết của bác sĩ: Nơi trăm triệu đồng, chỗ từ chối chia sẻ

Viện Tim TP.HCM đã chi thưởng một tháng lương và 35 triệu đồng cho các y bác sĩ. Tại Bệnh viện Da liễu TP.HCM, nhân viên y tế có tiền thưởng cao nhất là khoảng 100 triệu đồng.

Những điều cần biết về lương, thưởng Tết Dương lịch 2023

Dịp Tết Dương lịch 2023, người lao động sẽ có cơ hội được nhận 3 khoản tiền. Trường hợp phải làm thêm giờ, người lao động có thể hưởng ít nhất 400% tiền lương nếu làm việc vào ban ngày và hưởng ít nhất 490% tiền lương nếu làm thêm vào ban đêm.

Ngân hàng nào thưởng 2/9 'khủng' nhất?

Mức thưởng dịp nghỉ lễ Quốc khánh năm nay tại các ngân hàng đa dạng, từ 300.000 đồng đến 12 triệu đồng. Cũng có nhà băng nói không với thưởng dịp này.

Sếp 'chơi lớn', thưởng quân 5 ngày nghỉ, đi chơi cả tuần và vàng 24k

Nhiều công ty đưa ra những món quà tưởng thưởng nhân viên hết sức độc đáo, giá trị như thưởng ngày nghỉ dịp lễ Vu Lan để con cái có dịp báo hiếu cha mẹ hay tặng hẳn chuyến du lịch nước ngoài hoặc tặng vàng, ô tô cho nhân viên xuất sắc.

Doanh nghiệp có được thưởng tết bằng sản phẩm của công ty không?

Với những người lao động, khoản tiền thưởng tết là sự trông chờ của cả một năm lao động. Nhưng do tình hình dịch bệnh kéo dài suốt năm 2021, nhiều đơn vị đã tính đến phương án chi trả bằng sản phẩm.

Người lao động nghỉ việc tháng cuối năm có nhận được thưởng Tết?

Sau một năm làm việc, người lao động thường sẽ được doanh nghiệp trả thêm khoản thưởng Tết để ghi nhận những đóng góp của họ trong năm qua. Vậy trường hợp nghỉ việc tháng cuối năm thì liệu có được lấy thưởng Tết không?

Thưởng Tết dự báo mức cao trên 1,1 tỷ đồng thuộc ngành dược, bất động sản

Dự báo mức thưởng Tết 2022 của lãnh đạo, chuyên gia cấp cao các ngành: Tài chính ngân hàng, bất động sản, bảo hiểm, dược phẩm... sẽ từ 500 triệu đồng đến 1,1 tỷ đồng.

Phòng trọ còn mỳ tôm, ATM dư 60.000 đồng: Công nhân ngóng thưởng Tết

Tâm lý đối với người lao động luôn là “100 đồng tiền công không bằng 1 đồng tiền thưởng” nhưng họ cũng hiểu khó khăn các doanh nghiệp đã phải trải qua trong năm 2021.

Thưởng Tết 2022: Nhân viên ngân hàng trên 100 triệu đồng

Theo chuyên gia, lợi nhuận của các ngân hàng năm nay tăng khoảng 10%. Do vậy, mức thưởng nhân viên vẫn ở mức cao, Tết Dương lịch từ 1-3 tháng lương, Tết Nguyên đán ở mức cao hơn, từ 2-6 tháng lương.

Thưởng Tết 2022, điều cần biết để nhận đủ tiền

Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán năm 2022 đang đến rất gần. Tiền thưởng Tết luôn là vấn đề được người lao động quan tâm. Dưới đây là một số lưu ý về thưởng Tết 2022.

Thực hư chuyện công ty ẩm thực thưởng Tết nhân viên cả trăm triệu

Theo chia sẻ của một số nhân viên công ty ẩm thực ở Đà Nẵng, mức thưởng mà họ nhận được khác nhau, người được nhận 20 triệu đồng, người nhận 100 triệu đồng và có người nhận 120 triệu đồng.

Bốn khoản tiền người lao động sẽ được nhận vào Tết Nhâm Dần 2022

Mặc dù đời sống bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi Covid-19, nhưng người lao động vẫn có cơ hội được nhận một số khoản tiền thưởng và hỗ trợ để đón Tết Nhâm Dần 2022.

Thưởng Tết năm 2022: Thưởng bằng hiện vật có sai quy định?

Thưởng Tết cuối năm là khoản tiền mà người lao động mong chờ nhất.

Thưởng Tết 2022 - những điều người lao động nên biết

Pháp luật hiện hành không bắt buộc phải thưởng Tết cho người lao động và không có bất cứ quy định nào về lương tháng 13, vì thế không phải doanh nghiệp nào cũng có lương tháng 13.

Ảnh hưởng Covid-19, thưởng Tết 2022 thế nào?

Chỉ còn gần 2 tháng là đến Tết Nhâm Dần năm 2022, hiện các doanh nghiệp đang phải tính toán phương án thưởng Tết cho lao động.

Bốn khoản tiền thưởng không cần nộp thuế thu nhập cá nhân

Dưới đây là 4 khoản tiền thưởng không tính thuế thu nhập cá nhân có thể bạn chưa biết.

Thưởng Tết năm nay sẽ thế nào?

Dưới tác động của Covid-19, quỹ lương, thưởng của nhiều doanh nghiệp đã cạn kiệt, dự báo sẽ có nhiều biến động trong kế hoạch thưởng Tết 2022.