tiền thưởng

Cập nhập tin tức tiền thưởng

Với những người lao động, khoản tiền thưởng tết là sự trông chờ của cả một năm lao động. Nhưng do tình hình dịch bệnh kéo dài suốt năm 2021, nhiều đơn vị đã tính đến phương án chi trả bằng sản phẩm.

Người lao động nghỉ việc tháng cuối năm có nhận được thưởng Tết?

Sau một năm làm việc, người lao động thường sẽ được doanh nghiệp trả thêm khoản thưởng Tết để ghi nhận những đóng góp của họ trong năm qua. Vậy trường hợp nghỉ việc tháng cuối năm thì liệu có được lấy thưởng Tết không?

Thưởng Tết dự báo mức cao trên 1,1 tỷ đồng thuộc ngành dược, bất động sản

Dự báo mức thưởng Tết 2022 của lãnh đạo, chuyên gia cấp cao các ngành: Tài chính ngân hàng, bất động sản, bảo hiểm, dược phẩm... sẽ từ 500 triệu đồng đến 1,1 tỷ đồng.

Phòng trọ còn mỳ tôm, ATM dư 60.000 đồng: Công nhân ngóng thưởng Tết

Tâm lý đối với người lao động luôn là “100 đồng tiền công không bằng 1 đồng tiền thưởng” nhưng họ cũng hiểu khó khăn các doanh nghiệp đã phải trải qua trong năm 2021.

Thưởng Tết 2022: Nhân viên ngân hàng trên 100 triệu đồng

Theo chuyên gia, lợi nhuận của các ngân hàng năm nay tăng khoảng 10%. Do vậy, mức thưởng nhân viên vẫn ở mức cao, Tết Dương lịch từ 1-3 tháng lương, Tết Nguyên đán ở mức cao hơn, từ 2-6 tháng lương.

Thưởng Tết 2022, điều cần biết để nhận đủ tiền

Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán năm 2022 đang đến rất gần. Tiền thưởng Tết luôn là vấn đề được người lao động quan tâm. Dưới đây là một số lưu ý về thưởng Tết 2022.

Thực hư chuyện công ty ẩm thực thưởng Tết nhân viên cả trăm triệu

Theo chia sẻ của một số nhân viên công ty ẩm thực ở Đà Nẵng, mức thưởng mà họ nhận được khác nhau, người được nhận 20 triệu đồng, người nhận 100 triệu đồng và có người nhận 120 triệu đồng.

Bốn khoản tiền người lao động sẽ được nhận vào Tết Nhâm Dần 2022

Mặc dù đời sống bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi Covid-19, nhưng người lao động vẫn có cơ hội được nhận một số khoản tiền thưởng và hỗ trợ để đón Tết Nhâm Dần 2022.

Thưởng Tết năm 2022: Thưởng bằng hiện vật có sai quy định?

Thưởng Tết cuối năm là khoản tiền mà người lao động mong chờ nhất.

Thưởng Tết 2022 - những điều người lao động nên biết

Pháp luật hiện hành không bắt buộc phải thưởng Tết cho người lao động và không có bất cứ quy định nào về lương tháng 13, vì thế không phải doanh nghiệp nào cũng có lương tháng 13.

Ảnh hưởng Covid-19, thưởng Tết 2022 thế nào?

Chỉ còn gần 2 tháng là đến Tết Nhâm Dần năm 2022, hiện các doanh nghiệp đang phải tính toán phương án thưởng Tết cho lao động.

Bốn khoản tiền thưởng không cần nộp thuế thu nhập cá nhân

Dưới đây là 4 khoản tiền thưởng không tính thuế thu nhập cá nhân có thể bạn chưa biết.

Thưởng Tết năm nay sẽ thế nào?

Dưới tác động của Covid-19, quỹ lương, thưởng của nhiều doanh nghiệp đã cạn kiệt, dự báo sẽ có nhiều biến động trong kế hoạch thưởng Tết 2022.

Thưởng Tết 2022: Nơi 990 triệu, nơi chỉ là... quà tinh thần

Tại TP.HCM, một DN may chia sẻ, thưởng Tết 2022 chỉ tượng trưng, tinh thần là chính. Trong khi một DN tài chính đã công bố thưởng Tết dương lịch, cao nhất tới 990 triệu đồng.

Một cơ quan tại Huế thưởng Tết đồng mức tiền từ giám đốc đến tạp vụ

Sở Văn hóa - Thể thao tỉnh TT-Huế đã thực hiện thưởng Tết Tân Sửu 2021 theo cách chia đều tiền thưởng cùng một mức như nhau, từ giám đốc Sở đến cán bộ các phòng ban và nhân viên tạp vụ.

Người hưởng lương cao nhất, hơn nửa tỷ đồng/tháng 'năm Covid-19' là ai?

Mức lương cao nhất, hơn nửa tỷ đồng năm Covid-19 hiện được trả cho một quản lý tại doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài ở TP.HCM.

Doanh nghiệp không được nợ lương, nợ thưởng Tết của người lao động

Trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, doanh nghiệp không được để xảy ra tình trạng nợ lương, nợ thưởng của người lao động dẫn đến nguy cơ tranh chấp, bất ổn trong quan hệ lao động.

Chật vật với 2 triệu tiền thưởng Tết

Nhận thưởng Tết 2021, có người đủ tiền gửi tiết kiệm, mua xe, sắm điện thoại..., số khác lại không đủ tiền về quê.

Nghỉ việc trước Tết có được thưởng Tết?

Người lao động nghỉ việc trước Tết có được nhận lương tháng 13, thưởng Tết hay không phụ thuộc vào thỏa thuận giữa các bên.

Người lao động mong nhận thưởng Tết bằng tiền, không phải gạch, giấy vệ sinh...

Mong được nhận thưởng bằng tiền thì mới dám nghĩ đến Tết là tâm lý chung của nhiều công nhân dịp cuối năm nay.