tổ chức sự kiện

Cập nhập tin tức tổ chức sự kiện

GEM Center - Trung tâm hội nghị tốt nhất Việt Nam năm 2022

Luôn luôn tiên phong và không ngừng đổi mới, GEM Center  vượt qua các đề cử đẳng cấp trên toàn quốc để nhận giải  thưởng “Trung tâm hội nghị tốt nhất Việt Nam năm 2022” do World MICE Awards công bố.

Nhân viên nghề ‘9 tháng ngủ, 3 tháng làm’ kiếm bộn tiền xuyên Tết

Dịp Tết, người làm trong nghề này luôn trong trạng thái chạy đua với thời gian, đói ngủ… để đổi về những niềm vui đặc biệt cùng mức thu nhập gấp 3 lần ngày thường.

Hoa Dương Entertainment - khẳng định vị thế từ chất lượng nghệ thuật

Công ty Cổ phần nghệ thuật giải trí Hoa Dương (Hoa Dương Entertainment) ngày càng khẳng định tên tuổi của mình trong showbiz Việt nhờ luôn đặt chất lượng nghệ thuật lên hàng đầu.

Lý do chọn Cung Xuân cho những tiệc cưới trong mơ

Với thương hiệu đẳng cấp, không gian lộng lẫy, sang trọng, nghệ thuật ẩm thực tinh tế… Cung Xuân là lựa chọn lý tưởng để các cặp đôi hiện thực hóa tiệc cưới cổ tích trong cuộc đời.

CEO All In Station gợi ý giải pháp tổ chức sự kiện hiệu quả trong mùa dịch

Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, anh Hà Hoàng Linh - CEO Công ty CP All In Station cho rằng livestream là giải pháp tổ chức sự kiện tối ưu, giúp doanh nghiệp phát triển bền vững.

Chuyến vượt bão Covid-19 của ‘thuyền trưởng con tàu’  tổ chức sự kiện Hoàng Huy Media

“Muốn chèo thuyền to thì phải chấp nhận sóng lớn”, anh Nguyễn Ngọc Luân - CEO trẻ tuổi, người “thuyền trưởng” mẫn cán của Hoàng Huy Media không ngừng nỗ lực “chèo chống” công ty trong giai đoạn khó khăn, và mở rộng quy mô khi tình hình ổn định.

3 yếu tố ‘vàng’ cho tiệc cưới như ý

Các cặp đôi đều muốn ngày vui của cuộc đời thật ấm áp và trọn vẹn. Vì thế, lựa chọn điểm cưới đáp ứng được 3 yếu tố sang trọng - riêng tư - độc đáo là vấn đề được nhiều cô dâu, chú rể quan tâm.

‘Bình thường mới’ trong ngành tổ chức sự kiện

Nền kinh tế thích nghi trong bối cảnh Covid-19 được ví như giai đoạn “bình thường mới” của xã hội, khi đó các loại hình sự kiện cũng bắt đầu khởi động và diễn ra với nhiều tiêu chí mới.

MC Tiến Vũ - Khác biệt để tồn tại

Là một MC đa tài đồng thời cũng là giám đốc một công ty về truyền thông và sự kiện, MC Tiến Vũ cho rằng, để tồn tại và phát triển trong lĩnh vực này cần phải không ngừng đổi mới, tạo ra sự khác biệt.

Giải pháp tổ chức tiệc cuối năm cao cấp cho doanh nghiệp

Tiệc cuối năm - Year End Party của công ty là một sự kiện quan trọng, đòi hỏi sự đầu tư kỹ lưỡng và chuẩn bị mọi mặt, từ ý tưởng, nội dung đến tài chính, trang trí.

Công nghệ “trợ lý ảo” đơn giản hóa việc tổ chức sự kiện

Hội chợ Du lịch Quốc tế TP.HCM 2019 góp phần xúc tiến, quảng bá và thu hút khách du lịch đến Việt Nam với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp, trong đó có sự đồng hành tổ chức của các dự án ứng dụng công nghệ hiện đại.

Giả thiếu gia, trộm cắp ở trung tâm hội nghị

Thủ đoạn của Quân là đi xe SH, ăn mặc bảnh bao như một thiếu gia, trà trộn vào các nơi tổ chức sự kiện, chung cư cao cấp để trộm cắp tài sản.

Tiết lộ mức tiền mời Bill Clinton đến Việt Nam

Như Bill Clinton, người ta ước tính trung bình mỗi bài diễn thuyết của ông trị giá 250.000 USD. Con số này về tới Việt Nam sẽ đội lên nhiều.