Trần Anh Tuấn

Cập nhập tin tức Trần Anh Tuấn

Nơi tập hợp tinh hoa, chuyên gia hàng đầu về hành chính, công vụ

Thứ trưởng Nội vụ ghi nhận, dù mới thành lập nhưng Hiệp hội Khoa học hành chính Việt Nam tập hợp được các tinh hoa, chuyên gia hàng đầu về hành chính, công vụ nghiên cứu, đề xuất với các cơ quan nhà nước nhiều nội dung về hành chính công vụ.

Bản tin VietNamNet 6/2: Ông Trần Tuấn Anh thôi làm nhiệm vụ ĐBQH

Ông Trần Tuấn Anh thôi làm nhiệm vụ Đại biểu Quốc hội; Đeo mặt nạ phòng độc kho cá, người làng Vũ Đại kiếm tiền triệu mỗi ngày… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Nguyên Thứ trưởng Nội vụ: Không phân biệt công chức cấp xã với cấp huyện, tỉnh

Nguyên Thứ trưởng Nội vụ cho rằng cần sửa đổi các quy định về cán bộ, công chức theo hướng không phân biệt cán bộ, công chức cấp xã với cấp huyện, cấp tỉnh, nâng cao vị thế của cán bộ, công chức.

Khai trương trang thông tin điện tử Hội hữu nghị Việt Nam – Nepal

Trang thông tin điện tử Hội hữu nghị Việt Nam – Nepal là nơi truyền tải các chính sách đối nội, đối ngoại của Đảng và Nhà nước Việt Nam; về tình giao lưu hữu nghị của nhân dân hai nước.

Dùng 1 triệu tỷ đồng tồn dư không đúng chỗ sẽ sinh ra sự lãng phí khác

Đại biểu Hà Sỹ Đồng cảnh báo, nếu sử dụng 1 triệu tỷ đồng tồn dư đang gửi ngân hàng vào chỗ khác, đến khi cần dùng mà không có thì có khi “sự lãng phí này sẽ sinh ra sự lãng phí khác”.

Đề nghị dùng 1 triệu tỷ đồng tồn dư trong ngân hàng hỗ trợ người mất việc làm

Đại biểu Trần Anh Tuấn đề nghị sử dụng tồn dư ngân quỹ của nhà nước gửi ngân hàng 1 triệu tỷ đồng sử dụng linh hoạt bố trí ngay, hỗ trợ ngay cho người lao động, người mất việc làm.

Chỉ cán bộ có sai phạm mà chưa bị ‘lộ’ mới phải lo sợ

Cán bộ nếu làm đúng pháp luật, không có tư lợi cá nhân thì có gì phải sợ. Chỉ người có sai phạm mà chưa bị “lộ” mới lo sợ, không biết khi nào cơ quan bảo vệ pháp luật hỏi đến.

Cổ đông MSB không thông qua kế hoạch sáp nhập ngân hàng khác

Tỷ lệ tán thành thấp hơn quy định do vậy Đại hội cổ đông Ngân hàng MSB không thông qua kế hoạch sáp nhập ngân hàng khác.

Ngân hàng MSB với PGBank liệu có về chung nhà khi bên vun vén, bên chối từ?

Câu chuyện dự báo việc Ngân hàng MSB sáp nhập PGBank đã được giới quan tâm nhắc đến vài năm nay trong bối cảnh nhiều lãnh đạo của MSB sang PGB làm việc. Sự việc nóng trở lại khi MSB thông báo sắp nhận sáp nhập một ngân hàng.

Nóng: Chủ tịch PGBank nói thẳng sau khi MSB hé lộ ẩn ý tên ngân hàng sáp nhập

Chủ tịch PGBank Nguyễn Quang Định phủ nhận sáp nhập với Ngân hàng MSB sau khi thị trường xôn xao tin ngân hàng của ông Trần Anh Tuấn xin ý kiến cổ đông nhận sáp nhập một tổ chức tín dụng được cho là PG bank.

Ngân hàng MSB công bố sẽ sáp nhập một ngân hàng

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) vừa công bố thông tin cho biết sẽ sáp nhập một tổ chức tín dụng tại Việt Nam nhằm tăng quy mô.

Hãy bỏ tư duy ‘lấy bằng cấp, tuổi tác’ để chọn nhân tài

Nhiều chuyên gia, nhà khoa học đều đồng tình với quan điểm của dự thảo Chiến lược quốc gia về thu hút, trọng dụng nhân tài là cần bỏ tư duy “lấy bằng cấp, lấy vùng miền, tuổi tác để lựa chọn nhân tài”.

Vì sao 4 năm TP.HCM chỉ thu hút được 5 nhân tài?

Nêu thực tế 4 năm tại TP.HCM mới thu hút được 5 nhân tài, nhiều ý kiến cho rằng, chính sách hầu như không đủ hấp dẫn nên cần có cơ chế vượt trội mới thu hút được nhân tài.

Hà Nội có những khu biệt thự 'ma' chính là từ động lực để hưởng chênh lệch địa tô

TS Nguyễn Sĩ Dũng nêu thực tế quanh Hà Nội có những khu phố, biệt thự "ma" không ai ở chính là xuất phát từ động lực để hưởng chênh lệch địa tô hình thành nên.

Gần 40.000 công chức, viên chức thôi việc: 'Anh ra thì lại có chị vào'

Tiến sĩ Trần Anh Tuấn cho rằng con số gần 40.000 cán bộ, công chức, viên chức thôi việc là chuyện hết sức bình thường trong cơ chế kinh tế thị trường hiện nay, "có anh ra thì lại có chị vào".

Nguyên Thứ trưởng Bộ Nội vụ đề xuất thành lập Hội đồng tư vấn phát triển vùng

Nguyên Thứ trưởng Bộ Nội vụ Trần Anh Tuấn đề xuất mô hình tổ chức chỉ đạo, quản lý liên kết vùng gồm: Ban Chỉ đạo liên kết vùng và Hội đồng tư vấn phát triển vùng.

Nguyên Thứ trưởng Nội vụ Trần Anh Tuấn làm Chủ tịch Hiệp hội Khoa học hành chính VN

Nguyên Thứ trưởng Bộ Nội vụ Trần Anh Tuấn được Đại hội lần thứ II Hiệp hội Khoa học hành chính Việt Nam bầu làm Chủ tịch nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Thứ trưởng Bộ Nội vụ Trần Anh Tuấn nghỉ hưu

Thứ trưởng Bộ Nội vụ Trần Anh Tuấn nghỉ hưu từ ngày 1/6/2021; Bộ Nội vụ còn 4 Thứ trưởng: Nguyễn Duy Thăng, Triệu Văn Cường, Nguyễn Trọng Thừa và Vũ Chiến Thắng.

Kỳ vọng đến Việt Nam vừa tắm biển, ăn đặc sản vừa làm việc với thế giới

Đại biểu Quốc hội kỳ vọng nếu chuyển đổi số thành công, nhân viên nước ngoài đến Việt Nam để tránh mùa đông, tắm biển, ăn đặc sản vẫn có thể làm việc tại văn phòng các nước trên thế giới.

Bộ Nội vụ đề xuất tuyển thẳng 500 trí thức trẻ hoàn thành nhiệm vụ vào công chức

Hôm nay (26/11), Thứ trưởng Bộ Nội vụ Trần Anh Tuấn họp với các địa phương chuẩn bị hội nghị tổng kết đề án thí điểm tuyển chọn 500 trí thức trẻ tình nguyện về các xã tham gia phát triển nông thôn, miền núi giai đoạn 2013 - 2020.