trẻ mầm non

Cập nhập tin tức trẻ mầm non

Cô giáo tát liên tiếp vào mặt trẻ 2 tuổi ở Hà Nội bị cho nghỉ việc

Liên quan đến vụ bé gái 2 tuổi bị cô giáo đánh liên tiếp vào mặt ở trung tâm giáo dục hòa nhập, Phòng GD-ĐT huyện Quốc Oai thông tin giáo viên đã bị cho nghỉ việc.

Bộ trưởng GD-ĐT: 'Trong giáo dục không được phép sai lầm'

“Trong giáo dục không được phép sai lầm, đối với lớp nhỏ càng thận trọng hơn nữa vì các cháu không tự điều chỉnh được", Bộ trưởng GD-ĐT chia sẻ tại hội nghị tổng kết năm học 2022-2023, triển khai nhiệm vụ năm học 2023-2024 đối với giáo dục mầm non.

Chấm dứt hợp đồng giáo viên mầm non tát bé trai 31 cái trong bữa trưa

Một giáo viên trường mầm non ở Đồng Nai bị chấm dứt hợp đồng vì có hành vi tát vào mặt bé trai 31 cái.

Vụ 76 học sinh mầm non Nghệ An ngộ độc: Trẻ ăn sữa chua do trường tự làm

Qua việc lấy mẫu thực phẩm, Chi cục ATVSTP Nghệ An nhận định cả 76 trường hợp ngộ độc đều là các cháu mẫu giáo ăn món sữa chua do nhà trường tự ủ vào bữa ăn giữa chiều 9/5.

76 trẻ mầm non nhập viện cấp cứu sau ăn sữa chua ở trường

Phòng GD-ĐT huyện Đô Lương (Nghệ An) thông tin 76 trẻ Trường Mầm non xã Thuận Sơn (huyện Đô Lương) phải nhập viện cấp cứu trong đêm, nghi do ăn sữa chua bị ngộ độc.

Trẻ 3 tuổi bị gãy chân sau khi đi học: 5 lần làm việc chưa tìm được nguyên nhân

Liên quan việc trẻ 3 tuổi ở Hà Nội bị gãy chân sau khi đi học, nhóm lớp mẫu giáo đã có đơn đề nghị cơ quan công an vào cuộc tìm nguyên nhân và thời điểm chính xác trẻ gặp chấn thương.

Trẻ 3 tuổi ở Hà Nội bị gãy chân sau khi đi học, phụ huynh yêu cầu làm rõ

Sau khi chụp X-quang cho con trai 3 tuổi và được kết luận bị gãy chéo 1/3 xương chày chân trái, vị phụ huynh không tin nguyên nhân do con tự ngã ở lớp và yêu cầu nhóm lớp mẫu giáo làm rõ.

Vụ thu 70 nghìn/ngày nhưng 'bữa ăn lèo tèo': Tạm dừng hoạt động lớp mầm non

Liên quan vụ lớp mầm non độc lập AMIS Trần Hữu Dực bị phản ánh có chất lượng bữa ăn cũng như giáo viên chưa đảm bảo, UBND phường Cầu Diễn (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) đã yêu cầu tạm dừng hoạt động cơ sở này.

Bữa sáng giữa rừng tại một trường mầm non Đức

Nhà trường không có bữa xế, cũng không cho trẻ uống dặm thêm sữa, chỉ có vỏn vẹn bữa sáng và trưa. Vì vận động nhiều nên khi đến bữa ăn, trẻ thường ăn rất tự giác và nhanh gọn, không cần giáo viên phải đốc thúc, ép ăn khổ sở.

Vụ thu 70 nghìn/ngày nhưng 'bữa ăn lèo tèo': Gỡ biển trường mầm non

Đại diện Phòng GD-ĐT quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) cho hay, Trường American Montessori International School Trần Hữu Dực (AMIS) không phải trường mầm non và đã bị yêu cầu dỡ biển tên quảng cáo.

Hà Nội: Trẻ 17 tháng chấn thương não tử vong sau khi ở trường về

Vừa qua, sự việc một cháu bé 17 tháng tuổi tại xã Vạn Điểm (Thường Tín, Hà Nội) tử vong sau khi đi học ở cơ sở giáo dục không được cấp phép khiến dư luận xôn xao.

Màn múa hát đáng yêu của thầy giáo mầm non và học trò

Những màn múa hát đáng yêu của thầy giáo mầm non Ma Đình Hiểu cùng các học trò nhỏ khiến nhiều người xem thích thú.

Mỗi năm còn khoảng 300.000 trẻ mẫu giáo chưa được đến trường

Hằng năm còn khoảng 300.000 trẻ em mẫu giáo chưa được đến trường để tiếp cận Chương trình giáo dục mầm non. Nhiều trẻ em được tiếp cận giáo dục mầm non muộn so với độ tuổi, đặc biệt là trẻ em tại các vùng khó khăn.

Bà chủ dùng túi nilon bịt đầu trẻ mầm non bị phạt hành chính

UBND huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái đã quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giáo dục đối với cô giáo dùng túi nilon bịt đầu trẻ ở lớp mầm non tư thục Bông Sen.

Vụ trẻ mầm non bị bịt đầu bằng túi ni lông: Chủ nhóm trẻ là người thực hiện

Cô giáo dùng túi ni lông màu đen bịt đầu trẻ mầm non ở Yên Bái cũng chính là chủ nhóm trẻ này.

Cô giáo dùng túi nilông bịt đầu trẻ mầm non

Mới đây, mạng xã hội đang lan truyền đoạn clip ghi lại hình ảnh một cô giáo mầm non ở Yên Bái trùm túi bóng đen vào đầu một cháu bé trong giờ ngủ trưa.

Dự án giáo dục giúp trẻ đô thị vượt qua các rào cản học tập

Hợp tác đa phương giữa các tổ chức giáo dục tại các trường mầm non ở Đà Nẵng đã góp phần giúp trẻ mầm non vượt qua các rào cản đô thị trong bối cảnh đô thị hóa.

Bản tin sáng VietNamNet (01/01/2022)

Truy vết 14 người nhập cảnh nhiễm biến thể Omicron; Vụ kit test Việt Á: Hàng loạt quan chức bị khởi tố; Đề xuất trẻ mầm non ở TP.HCM đến trường từ tháng 2/2022… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Bộ GD-ĐT hướng dẫn đón trẻ mầm non đến trường

Đó là nội dung của công văn mà Bộ GD-ĐT vừa gửi các sở GD-ĐT về việc bảo đảm an toàn phòng, chống dịch Covid-19 khi tổ chức nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ em tại cơ sở giáo dục mầm non.

 

Tăng cường giải pháp đảm bảo an toàn cho trẻ trong cơ sở giáo dục mầm non

Ngày 17/12, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Ngô Thị Minh chủ trì hội thảo “Tăng cường giải pháp đảm bảo an toàn cho trẻ em trong cơ sở giáo dục mầm non”.