tuyên quang

Cập nhập tin tức tuyên quang

Khởi tố tài xế uống rượu lái xe gây tai nạn chết người ở Tuyên Quang

Khai với cơ quan điều tra, Trần Văn Tường thừa nhận đã sử dụng rượu rồi điều khiển xe máy tham gia giao thông, gây tai nạn khiến nam thanh niên tử vong.

'Thầy lang băm' truyền thuốc vào cơ thể người phụ nữ dẫn đến tử vong

“Thầy lang băm” D.Đ.B. không tuân thủ Luật khám bệnh, chữa bệnh... không đăng ký hành nghề khám bệnh, chữa bệnh và không được cơ quan có thẩm quyền cấp chứng chỉ hành nghề khám theo quy định đã tự ý truyền thuốc làm chết người.

Giả danh công an gọi điện đe dọa lãnh đạo cơ quan ở Tuyên Quang

Công an tỉnh Tuyên Quang cho biết, trên địa bàn xuất hiện tình trạng các đối tượng sử dụng số điện thoại lạ, giả danh lãnh đạo Công an tỉnh gọi đến số điện thoại của một số lãnh đạo, cán bộ các cơ quan, đơn vị để uy hiếp, đe dọa.

Bản tin VietNamNet 4/1 Cô giáo bị học sinh dồn vào góc lớp nhận kỷ luật cảnh cáo

Trụ trì chùa Ba Vàng nói về 'xá lợi tóc của Đức Phật' gây xôn xao dư luận; Cô giáo ở Tuyên Quang bị học sinh dồn vào góc lớp nhận kỷ luật cảnh cáo… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Cô giáo ở Tuyên Quang bị học sinh dồn vào góc lớp nhận kỷ luật cảnh cáo

Liên quan đến vụ cô giáo Tuyên Quang bị học sinh dồn vào góc lớp, cả hiệu trưởng và cô giáo đều nhận quyết định kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo. Các học sinh liên quan phải tạm dừng việc học 1 tuần và thực hiện các biện pháp giáo dục khác.

Đang giao xăng dầu, xe bồn bất ngờ cháy dữ dội

Lực lượng chữa cháy ở Tuyên Quang đã kịp thời dập tắt vụ cháy tại cây xăng ở thôn Đồng Chùa 1, xã Bình Xa, huyện Hàm Yên.

Vợ đập bàn uống bia khiến chồng và anh trai đánh nhau với bạn nhậu

Khi chồng và anh trai đang ngồi uống bia với bạn, Nguyễn Thị Linh đến dùng điếu thuốc lào đập bàn, sau đó xảy ra mâu thuẫn, cả nhóm đánh nhau phải nhập viện.

Lằn ranh đỏ của đạo đức học đường

Không thể đổ yếu kém của nền giáo dục nước nhà cho ngành giáo dục; càng không thể đổ lỗi của vấn nạn bạo lực học đường cho các cháu học sinh tuổi đời còn non nớt.

‘Thời chúng tôi thấy thầy cô là phải khoanh tay chào từ xa’

“Thời chúng tôi, ra ngoài đường thấy thầy cô là phải đứng khoanh tay chào từ xa, đố ai dám hỗn láo”, độc giả VietNamNet hồi tưởng lại mối quan hệ thầy trò được nuôi dưỡng trong mạch nguồn của truyền thống tôn sư trọng đạo.

Học trò vô lễ vì đâu?

Thế hệ chúng tôi bị thầy cô phạt đòn roi nếu về mách bố mẹ, có khi còn được trận nữa từ phụ huynh. Cá nhân học sinh phản ứng tiêu cực với thầy cô rất ít, còn tập thể xúm lại mạt sát thầy cô chắc chắn là không bao giờ xảy ra.

Vụ cô giáo bị học sinh dồn vào góc lớp: Trường từng đề nghị chuyển giáo viên

Theo báo cáo của UBND tỉnh Tuyên Quang, Trường THCS Văn Phú từng đề nghị luân chuyển cô giáo Phan Thị H. đến cơ sở giáo dục khác do không được học sinh, nhân dân tin tưởng, không quản lý được học sinh...

Cô giáo Tuyên Quang kể chuyện nhiều lần bị học sinh nhốt trong lớp, xúc phạm

Nữ giáo viên Tuyên Quang bị học sinh dồn vào góc lớp khẳng định, việc cô bị nhốt trong lớp diễn ra nhiều lần và cô đã thường xuyên báo cáo với hiệu trưởng.

Vụ cô giáo Tuyên Quang: Thiếu tôn trọng nghề giáo, khó đòi hỏi thầy giỏi, có tâm

"Cứ nhìn tình trạng học sinh, phụ huynh thiếu tôn trọng nghề giáo như vậy rồi con cháu chúng ta nếu học giỏi sẽ ráng học ngành khác để làm, lấy đâu ra giáo viên giỏi, giáo viên có tâm?", một thầy giáo cảm thán.

Tạm đình chỉ hiệu trưởng vụ cô giáo bị học sinh dồn vào góc lớp

Liên quan đến vụ việc cô giáo bị nhóm học sinh dồn vào góc lớp, ném dép vào người, Chủ tịch UBND huyện Sơn Dương tỉnh Tuyên Quang đã quyết định tạm đình chỉ chức vụ và công tác đối với Hiệu trưởng Trường THCS Văn Phú.

Vụ cô giáo Tuyên Quang bị học sinh dồn vào góc lớp: Sự cô đơn cùng cực

Trong những clip đó, phía sau sự hỗn loạn, tiếng la hét, tôi thấy sự cô đơn đến cùng cực của cô giáo...

Bộ GD-ĐT: Toàn xã hội phải có trách nhiệm vụ học sinh 'quây' cô giáo

Liên quan đến vụ cô giáo Tuyên Quang bị học sinh dồn vào góc lớp, chửi bới, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT nhấn mạnh, dù bạo lực xảy ra trong trường nhưng là hiện tượng toàn xã hội và chúng ta phải có trách nhiệm chung tay giải quyết, xử lý.

Bộ Giáo dục: Học sinh trường Văn Phú đã vi phạm đạo đức nghiêm trọng

Liên quan đến vụ việc cô giáo bị nhóm học sinh dồn vào góc lớp, ném dép vào người, Bộ GD-ĐT vừa có công văn gửi UBND tỉnh Tuyên Quang về việc xử lý hành vi vi phạm đạo đức, lối sống, xúc phạm nhà giáo.

Vụ cô giáo bị học sinh dồn vào góc lớp: Nguyên nhân từ việc cô nhắc nhở

Liên quan đến vụ việc cô giáo bị nhóm học sinh dồn vào góc lớp, ném dép vào người, UBND huyện Sơn Dương (Tuyên Quang) cho biết, nguyên nhân xuất phát từ khúc mắc giữa cô và trò trong giờ học.

Công an trả lại máy tính rơi ở vỉa hè cho người dân

Công an nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc, trên địa bàn phường Hưng Thành, TP Tuyên Quang (tỉnh Tuyên Quang) có một chiếc túi để bên vỉa hè, liền khẩn trương xác minh.

Vụ cô giáo bị quây trong lớp, ném dép vào người: Yêu cầu nhóm học sinh kiểm điểm

Chính quyền địa phương xã Văn Phú (huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang) đã lên tiếng xung quanh vụ việc cô giáo Trường THCS Văn Phú (huyện Sơn Dương) bị nhóm học sinh lớp 7 khóa cửa nhốt trong lớp, chửi bới và ném dép vào người.