vay ngân hàng

Cập nhập tin tức vay ngân hàng

Nhằm tiếp sức doanh nghiệp nhỏ trong giai đoạn “bình thường mới”, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) đang triển khai gói tài trợ không tài sản bảo đảm tới 2 tỷ đồng, lãi suất cạnh tranh cùng cơ chế phê duyệt trước trong 24 giờ làm việc.

Mua ô tô Ford với gói vay lãi suất 0% từ TPBank

Bên cạnh gói lãi suất hấp dẫn 0%/năm cố định trong 12 tháng, chương trình hợp tác giữa TPBank và Ford Việt Nam còn mang đến nhiều ưu đãi vượt trội như ân hạn trả nợ gốc 6 tháng, tỷ lệ cho vay tới 75% giá trị xe...

Thẻ nội địa VietinBank 2Card: Tính năng nhân đôi, tiện ích vượt trội

VietinBank 2Card là mẫu thẻ kép nội địa tích hợp 2 trong 1 với vô vàn tiện ích vượt trội, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm mới mẻ và khác biệt.

BIDV giảm lãi suất cho vay đến 2%/năm cho khách hàng chịu ảnh hưởng Covid-19

Từ ngày 15/7 đến 31/12/2021 BIDV thực hiện giảm lãi suất cho vay đối với dư nợ hiện hữu bình quân 1%/năm, một số nhóm khách hàng khó khăn mức giảm tối đa là 2%/năm so với lãi suất hiện hành.

VIB tăng trưởng lợi nhuận 68% so với cùng kỳ

Ngân hàng Quốc Tế (VIB) công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2021 với lợi nhuận trước thuế đạt 3.952 tỷ đồng, tăng trưởng 68%, ROE đạt 32,8%, tỷ lệ nợ xấu giảm mạnh về mức 1,3%.

VIB tiếp tục giảm lãi suất cho khách hàng bị ảnh hưởng Covid-19

Ngân hàng Quốc Tế (VIB) sẽ giảm lãi suất cho hơn 8.500 khách hàng cá nhân và DN với mức lãi suất giảm trung bình 1,5% ngay từ tháng 7/2021, tập trung vào các nhóm khách hàng chịu tác động nặng nề của đại dịch.

VPBank tiếp tục giảm lãi suất vay cho khách hàng bị ảnh hưởng Covid-19

Sau loạt chương trình giãn nợ, giảm lãi suất cho khách hàng khó khăn do dịch bệnh với tổng dư nợ đến hàng trăm ngàn tỷ đồng, VPBank triển khai chương trình giảm lãi suất cho vay, áp dụng cho khách hàng cá nhân và khách hàng DN.

Quản lý dòng tiền - ‘chìa khóa’ giúp DN biến thách thức thành cơ hội

Tại thời điểm nhiều biến động như hiện nay, quản lý dòng tiền là yếu tố then chốt tạo sự ổn định trong hoạt động, khả năng chi trả và quyết định sự sống còn của DN đồng thời là cơ sở để đột phá khi thời cơ đến.

Vay mua nhà với lãi suất 5,9%/năm từ TPBank

Đây là mức lãi suất ưu đãi cạnh tranh đang áp dụng trên thị trường dành cho khách hàng cá nhân có nhu cầu vay mua, xây sửa nhà đất - nhà dự án và tiêu dùng thế chấp BĐS.

Cắm sổ đỏ mua ô tô chạy dịch vụ, sau 2 năm bán lỗ rồi còng lưng trả nợ

Tháng 12/2018, vợ chồng chị Hương quyết định cắm sổ đỏ căn hộ đang ở để vay ngân hàng 1,3 tỷ đồng mua thêm một chiếc xe 5 chỗ cũ trị giá 520 triệu, một chiếc 12 chỗ cũng là xe cũ giá 800 triệu cho thuê chạy dịch vụ.

Vay ngân hàng mua Mercedes-Benz chỉ với 5 triệu đồng/tháng

Đây là chương trình hợp tác đặc biệt giữa TPBank và Mercedes-Benz Vietnam Star, nhằm đem lại cơ hội sở hữu những dòng xe cao cấp của hãng với gói cho vay chỉ từ 5 triệu đồng/tháng.

Vay 500 triệu cố mua nhà đất, hối hận vì còng lưng trả nợ

1 năm sau mua nhà mặt đất, cặp vợ chồng trẻ vẫn đang còng lưng cày cuốc trả nợ. Với họ, quyết định mua nhà mặt đất là một sai lầm lớn.

Mấy tháng rồi không lương, nỗi lo bị ngân hàng thúc đòi nợ

 Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên nhiều người phải nghỉ làm, tạm ngừng kinh doanh dẫn đến không có thu nhập. Họ rất lo lắng khi không biết kiếm đâu ra tiền trả nợ ngân hàng.

Mở rộng sản xuất kinh doanh, nên bắt đầu từ đâu?

Mở rộng cơ sở sản xuất cũng thử thách không kém việc khởi động kinh doanh. Nhiều cá nhân và hộ gia đình thành công ở quy mô nhỏ nhưng gặp nhiều khó khăn khi phát triển lên quy mô lớn hơn.

Lãi suất ồ ạt tăng cao, cơn sốt cuối năm bùng phát

Bước sang tháng 7/2019, một loạt ngân hàng lại “đua” tăng lãi suất huy động. Cạnh tranh gay gắt để thu hút nguồn vốn khiến cho lãi suất cho vay cũng bị đẩy lên cao.

Kinh nghiệm vay mua nhà cực khôn ngoan của mẹ trẻ Hà Nội

Với một số ít vốn được bố mẹ cho, chọn loại hình nhà phù hợp cùng tận dụng chính sách vay hấp dẫn từ ngân hàng, chị Hương Nguyễn (Bắc Từ Liêm, Hà Nội) đã mua được nhà mà không lo chật vật đi thuê.

Không vay cũng dính vào nợ xấu trên CIC

Ngân hàng đã làm việc với CIC để xóa tình trạng nợ xấu cho khách hàng.

Ngân hàng tung ưu đãi cho vay mua nhà

Tìm đến các gói cho vay mua nhà của các ngân hàng đã trở thành xu hướng của nhiều gia đình trẻ. Nhưng, lựa chọn gói vay từ ngân hàng nào để vừa giúp mua được nhà, vừa có thêm những tiện ích khác cho cuộc sống tương lai?

Mua nhà tốt dễ dàng hơn nhờ giải pháp tài chính

Đa số người dân tại các quốc gia phát triển đều thông qua vay vốn ngân hàng để có thể sở hữu nhà ở. Thậm chí ở nhiều quốc gia, người dân sẵn sàng dành khoảng 40% tổng thu nhập hàng tháng để thanh toán cho khoản vay mua nhà.

Vay ngân hàng để mua nhà - nên hay không?

Tích lũy đủ tiền rồi mới mua nhà, hay vay ngân hàng mua nhà trả góp, đang là bài toán đau đầu đối với nhiều người muốn sớm an cư lạc nghiệp ở phố thị.