vì cộng đồng

Cập nhập tin tức vì cộng đồng

Nghệ An: Tập đoàn TH và ngân hàng Bắc Á tặng 10 ngôi nhà tình nghĩa

Ngày 22/2, đại diện Tập đoàn TH, Ngân hàng TMCP Bắc Á và huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) đã tổ chức lễ khánh thành, bàn giao 10 ngôi nhà tình nghĩa cho 10 hộ gia đình nghèo xã biên giới Na Ngoi.

8.000 phần quà tri ân người lao động trong chương trình ‘Cùng nhau làm nên Tết’

8.000 phần quà trị giá gần 5,6 tỷ đồng cho công nhân, người lao động trên cả nước sẽ được trao tặng trong chương trình cộng đồng “Cùng nhau làm nên Tết”.

Khởi động chương trình thiện nguyện Vì trẻ em Việt Nam khỏe đẹp

Chương trình thiện nguyện do Guardian kết hợp cùng tổ chức phi chính phủ Saigon Children’s Charity sẽ trao tặng 2.000 phần quà chăm sóc sức khỏe và 50 suất học bổng giáo dục đến trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

‘Lá lành’ Masterise Group nâng bước ‘đôi chân nghị lực’

Nhận được học bổng 20 triệu đồng từ “lá lành” Masterise Group, em Nguyễn Thị Trang khiến khán giả xem chương trình “Cặp lá yêu thương” xúc động với lời hứa một ngày nào đó sẽ trở thành một chiếc “lá lành” để đùm bọc những hoàn cảnh khó khăn.

Người đàn ông được kỹ sư, nghệ sĩ tìm đến vì chuyện hệ trọng

Mỗi ngày, mỗi giờ, Phong “sida” đều bận rộn với những cú điện thoại xa lạ. Đầu dây bên kia là những người sống chung với HIV. Họ gọi đến anh để được chia sẻ, tư vấn, kết nối điều trị... 

Điện Máy Xanh khởi động chương trình ‘Cơm dẻo - Bếp ấm’

Trong cái giá rét của mùa đông, hàng trăm hộ gia đình khó khăn của Hoà Bình vẫn nô nức đến uỷ ban xã để đón nhận những phần quà đầy yêu thương từ Điện Máy Xanh và đối tác.

Gotec Land ghi dấu ấn với giải thưởng vì cộng đồng

Tại Vietnam Property Awards 2019, Gotec Land không chỉ được nhận giải thưởng về dự án mà còn ghi dấu với Chứng nhận đặc biệt về Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp và Chứng nhận đặc biệt về Xây dựng cộng đồng.

Hơn 1000 nhân viên Home Credit chạy vì cộng đồng

Hơn 1000 nhân viên Home Credit trên toàn quốc đã đăng ký tham gia UpRace 2019, một trong những sự kiện chạy bộ vì cộng đồng lớn nhất Việt Nam.

Hè 2019, PV Gas tổ chức nhiều chương trình vì cộng đồng

Hè 2019, nhiều chương trình an sinh xã hội (ASXH) được các đơn vị thành viên và trực thuộc PV Gas tổ chức, góp phần đem đến niềm vui cho nhiều em nhỏ và gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

Coca-Cola Việt Nam ‘bắt tay’ IPPG phát triển bền vững

Tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPPG) và Công ty TNHH nước giải khát Coca-Cola Việt Nam vừa ký kết Thỏa thuận hợp tác kinh doanh, lấy phát triển bền vững làm kim chỉ nam, thúc đẩy các ngành kinh doanh của hai bên.

Nhựa Long Thành trao gần 1.000 phần quà Tết ở Đắk Lắk

Với triết lý dùng chữ tâm để tạo ra hoạt động ý nghĩa cho cộng đồng, mang đến ngày Xuân ấm áp, Nhựa Long Thành đã tổ chức chương trình trao quà Tết cho học sinh, người dân tại Đắk Lắk.

Fubon Life VN tặng quà Tết ‘Chắp cánh ước mơ tuổi thơ’

Xuân Kỷ Hợi, công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Fubon Việt Nam phối hợp với nhiều đơn vị tổ chức chương trình tặng quà Tết và biểu diễn văn nghệ tại hai miền Nam Bắc, tổng trị giá các phần quà lên tới 85 triệu đồng.

Tiger Beer truyền cảm hứng vì cộng đồng đến giới trẻ

Tiger Beer - nhãn hiệu bia cao cấp của Heineken Việt Nam vừa khánh thành cây cầu vì cộng đồng Kênh Năng Ấp 7 tại Ấp 7, xã Tam Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang vào sáng ngày 23/1/2019.