vì cộng đồng

Cập nhập tin tức vì cộng đồng

2023, dấu ấn Sabeco trên hành trình vì cộng đồng

Liên tục hỗ trợ, khích lệ thế hệ trẻ phát triển tài năng, dành nhiều ngân sách cho các hoạt động vì người lao động, Sabeco cho thấy nỗ lực phát triển bền vững, đóng góp tích cực cho cộng đồng và Việt Nam.

Shinhan Finance tặng sách, đồ dùng học tập cho trẻ em làng S.O.S Quy Nhơn

Chiều 22/12, Shinhan Finance đã trao tặng 150 bộ dụng cụ học tập và hơn 270 đầu sách cho các em nhỏ đang sinh sống tại Làng trẻ S.O.S Quy Nhơn.

Mang Tết ấm đến với Vĩnh Lợi - Bạc Liêu

Chuyến xe Home Love của Home Credit bất ngờ đến Vĩnh Lợi - Bạc Liêu, mang đến không gian Tết đặc sắc cùng nhiều món quà ý nghĩa.

Eximbank tổ chức ngày hội hiến máu vì cộng đồng năm 2023

Eximbank đã tiếp nhận hơn 154 đơn vị máu từ 200 cán bộ nhân viên trong ngày hội hiến máu vì cộng đồng do ngân hàng tổ chức tại TP.HCM vừa qua.

Sacombank kiên định hành trình phát triển bền vững

Dù đối mặt với nhiều thách thức do các biến động từ nền kinh tế chung và đang ưu tiên nguồn lực cho quá trình tái cơ cấu, nhưng Sacombank vẫn là một trong những cái tên được đánh giá cao về nỗ lực bền bỉ cho định hướng phát triển bền vững.

Ích Nhi 'Nâng ước mơ xanh' và 15 năm bền bỉ trao gửi yêu thương

Cùng với việc nâng cao chất lượng, thương hiệu chăm sóc sức khoẻ trẻ em Ích Nhi lan toả yêu thương tới cộng đồng qua chương trình “Ích Nhi - Nâng ước mơ xanh” với nhiều hoạt động thiết thực, để mọi em nhỏ có cơ hội vươn tới ước mơ.

Học bổng ‘Thịnh trí thành tài cùng Cathay’ lần thứ 16

Ngày 28/07 Cathay Life Việt Nam trao học bổng “Thịnh trí thành tài cùng Cathay” lần thứ 16 cho 26 sinh viên năm 4 có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn phấn đấu vươn lên trong học tập.

Thúc đẩy phát triển bền vững, SABECO dần tối ưu hiệu quả sản xuất

Phát huy nhiều sáng kiến hiệu quả theo định hướng phát triển bền vững, SABECO không chỉ  từng bước nâng cao năng lực cạnh tranh, mà còn thực hiện cam kết thúc đẩy cộng đồng thịnh vượng.

Vedan Việt Nam: 9 năm khám bệnh, phát thuốc miễn phí vì sức khỏe cộng đồng

Ngày 27 và 28/07, Công ty CPHH Vedan Việt Nam cùng các bác sĩ thuộc Tổng Bệnh viện Vinh Dân (Đài Loan, Trung Quốc) thực hiện chuỗi sự kiện khám bệnh và phát thuốc miễn phí thường niên cho hơn 1.200 người tại 2 huyện Trảng Bom, Xuân Lộc (Đồng Nai).

CEO Intech Group: 'Cống hiến cho cộng đồng là sứ mệnh và trách nhiệm'

Theo CEO Hoàng Hữu Thắng, thành công bền vững phải là sự kết hợp hài hòa giữa 2 yếu tố: sự tăng trưởng trong hoạt động kinh doanh cùng trách nhiệm đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng và xã hội.

Nghệ An: Tập đoàn TH và ngân hàng Bắc Á tặng 10 ngôi nhà tình nghĩa

Ngày 22/2, đại diện Tập đoàn TH, Ngân hàng TMCP Bắc Á và huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) đã tổ chức lễ khánh thành, bàn giao 10 ngôi nhà tình nghĩa cho 10 hộ gia đình nghèo xã biên giới Na Ngoi.

8.000 phần quà tri ân người lao động trong chương trình ‘Cùng nhau làm nên Tết’

8.000 phần quà trị giá gần 5,6 tỷ đồng cho công nhân, người lao động trên cả nước sẽ được trao tặng trong chương trình cộng đồng “Cùng nhau làm nên Tết”.

Khởi động chương trình thiện nguyện Vì trẻ em Việt Nam khỏe đẹp

Chương trình thiện nguyện do Guardian kết hợp cùng tổ chức phi chính phủ Saigon Children’s Charity sẽ trao tặng 2.000 phần quà chăm sóc sức khỏe và 50 suất học bổng giáo dục đến trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

‘Lá lành’ Masterise Group nâng bước ‘đôi chân nghị lực’

Nhận được học bổng 20 triệu đồng từ “lá lành” Masterise Group, em Nguyễn Thị Trang khiến khán giả xem chương trình “Cặp lá yêu thương” xúc động với lời hứa một ngày nào đó sẽ trở thành một chiếc “lá lành” để đùm bọc những hoàn cảnh khó khăn.

Người đàn ông được kỹ sư, nghệ sĩ tìm đến vì chuyện hệ trọng

Mỗi ngày, mỗi giờ, Phong “sida” đều bận rộn với những cú điện thoại xa lạ. Đầu dây bên kia là những người sống chung với HIV. Họ gọi đến anh để được chia sẻ, tư vấn, kết nối điều trị... 

Điện Máy Xanh khởi động chương trình ‘Cơm dẻo - Bếp ấm’

Trong cái giá rét của mùa đông, hàng trăm hộ gia đình khó khăn của Hoà Bình vẫn nô nức đến uỷ ban xã để đón nhận những phần quà đầy yêu thương từ Điện Máy Xanh và đối tác.

Gotec Land ghi dấu ấn với giải thưởng vì cộng đồng

Tại Vietnam Property Awards 2019, Gotec Land không chỉ được nhận giải thưởng về dự án mà còn ghi dấu với Chứng nhận đặc biệt về Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp và Chứng nhận đặc biệt về Xây dựng cộng đồng.

Hơn 1000 nhân viên Home Credit chạy vì cộng đồng

Hơn 1000 nhân viên Home Credit trên toàn quốc đã đăng ký tham gia UpRace 2019, một trong những sự kiện chạy bộ vì cộng đồng lớn nhất Việt Nam.

Hè 2019, PV Gas tổ chức nhiều chương trình vì cộng đồng

Hè 2019, nhiều chương trình an sinh xã hội (ASXH) được các đơn vị thành viên và trực thuộc PV Gas tổ chức, góp phần đem đến niềm vui cho nhiều em nhỏ và gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

Coca-Cola Việt Nam ‘bắt tay’ IPPG phát triển bền vững

Tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPPG) và Công ty TNHH nước giải khát Coca-Cola Việt Nam vừa ký kết Thỏa thuận hợp tác kinh doanh, lấy phát triển bền vững làm kim chỉ nam, thúc đẩy các ngành kinh doanh của hai bên.