Việt Nam-Malaysia

Cập nhập tin tức Việt Nam-Malaysia

Đại tướng Phan Văn Giang chủ trì lễ đón Bộ trưởng Quốc phòng Malaysia

Nhận lời mời của Đại tướng Phan Văn Giang, Bộ trưởng Quốc phòng Malaysia Dato’ Seri Utama Haji Mohamad Bin Haji Hasan đang có chuyến thăm chính thức Việt Nam từ 3-5/12.

Chủ tịch nước gặp Quốc vương Brunei, Thủ tướng Canada, Thủ tướng Malaysia

Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng đã có cuộc gặp với Quốc vương Brunei Haji Hassanal Bolkiah, Thủ tướng Canada Justin Trudeau và Thủ tướng Malaysia Anwar Ibrahim.

Thủ tướng Malaysia và các Bộ trưởng chia sẻ ấn tượng chuyến thăm Việt Nam

Thủ tướng Malaysia và các thành viên trong đoàn đã có những chia sẻ ấn tượng trong chuyến thăm Việt Nam, về hình ảnh một đất nước thân thiện, bình dị và mến khách.

Thủ tướng Malaysia coi trọng và mong muốn thúc đẩy hợp tác với Việt Nam

Theo Thủ tướng Anwar Ibrahim, Việt Nam là một trong những thành viên hiếm hoi trong ASEAN mà Malaysia thiết lập Quan hệ Đối tác chiến lược. Điều này cho thấy sự coi trọng và mong muốn thúc đẩy hợp tác với Việt Nam của Malaysia.

Món quà đặc biệt trẻ em tặng hai phu nhân Thủ tướng Việt Nam và Malaysia

Đến thăm, trò chuyện với các em nhỏ tại Làng trẻ SOS, hai phu nhân Thủ tướng Việt Nam và Malaysia đã được tặng những món quà đặc biệt. Đó là sản phẩm thủ công do chính các em thực hiện.

Thủ tướng Phạm Minh Chính tặng Thủ tướng Malaysia sách của Bác Hồ và Tổng Bí thư

Thủ tướng Phạm Minh Chính đã tặng Thủ tướng Malaysia nhiều cuốn sách nhân chuyến thăm Phố Sách 19/12. Hai Thủ tướng cũng đã chia sẻ về sách và văn hoá đọc.

Hai phu nhân Thủ tướng Việt Nam và Malaysia say sưa xem múa rối nước

Trong tiếng nhạc dân gian và những chuyển động của quân rối nước, hai phu nhân Thủ tướng Việt Nam và Malaysia say sưa thưởng thức màn trình diễn và dành những tràng vỗ tay khen ngợi.

Tổng Bí thư và Thủ tướng Malaysia chia sẻ kinh nghiệm phòng, chống tham nhũng

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và Thủ tướng Malaysia Anwar Ibrahim đã cùng chia sẻ với nhau về kinh nghiệm phòng, chống tham nhũng, tiêu cực ở mỗi nước.

Thủ tướng Phạm Minh Chính và phu nhân chủ trì lễ đón Thủ tướng Malaysia

Tại Phủ Chủ tịch, Thủ tướng Phạm Minh Chính và phu nhân Lê Thị Bích Trân chủ trì lễ đón Thủ tướng Malaysia Anwar Ibrahim và phu nhân Wan Azizah Wan Ismail.

Thủ tướng Malaysia và phu nhân đến Hà Nội, bắt đầu thăm chính thức Việt Nam

Đây là chuyến thăm Việt Nam đầu tiên của Thủ tướng Malaysia kể từ khi nhậm chức. Chuyến thăm được kỳ vọng sẽ làm sâu sắc hơn nữa quan hệ Đối tác chiến lược hai nước.

Thủ tướng Malaysia và phu nhân sắp thăm chính thức Việt Nam

Nhận lời mời của Thủ tướng Phạm Minh Chính, Thủ tướng Malaysia Anwar Ibrahim và phu nhân sẽ thăm chính thức Việt Nam từ ngày 20-21/7.

Thủ tướng Phạm Minh Chính gặp lãnh đạo 5 nước ASEAN

Bên lề hội nghị cấp cao ASEAN 42, Thủ tướng Phạm Minh Chính có cuộc gặp với Quốc vương Brunei, các Thủ tướng Lào, Singapore, Malaysia và Tổng thống Philippines.

Quyền Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân tiếp 3 Đại sứ tới trình quốc thư

Ngày 22/2, tại Phủ Chủ tịch, Quyền Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân tiếp Đại sứ các nước: Thụy Sĩ, Malaysia, Campuchia tới trình quốc thư.

Bắt đầu chuyển phát 18.000 vé trận Việt Nam - Malaysia

Lần đầu tiên chuyển phát vé bóng đá được trên quy mô toàn quốc. Hơn 18.000 vé xem trận Việt Nam - Malaysia vòng loại World Cup vào ngày 10/10/2019 đang được Bưu điện Việt Nam trao tận tay người hâm mộ.

Độc đáo đoàn máy cày diễu phố Thủ đô cổ vũ Việt Nam vô địch

Những chiếc máy cày rực màu cờ đỏ sao vàng diễu phố cổ động cho đội tuyển bóng đá Việt Nam vô địch VFF CUP 2018 đã mang đến cho người xem nhiều xúc động.

Fan bóng đá rủ nhau thuê xe bán tải “đi bão”

Trước thềm trận đấu AFF lượt về Việt Nam - Malaysia tối nay, 15/12, nhiều fan bóng đá đã rủ nhau thuê xe bán tải “đi bão”.