VNPAY

Cập nhập tin tức VNPAY

HIEUTHUHAI mách cách gọi taxi nhanh, tiết kiệm với vài chạm

HIEUTHUHAI đã chia sẻ về bí kíp di chuyển nhanh, tiện, tiết kiệm chính là tính năng VNPAY Taxi ngay trên ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY.

VNPAY đạt Top 40 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam khối doanh nghiệp lớn

Vượt qua nhiều ứng cử viên nặng ký, VNPAY xuất sắc được vinh danh trong top 40 Nơi làm việc Tốt nhất Việt Nam khối Doanh nghiệp lớn năm 2023.

Mua vé tàu hỏa, xe khách trên ví VNPAY được giảm tới 480.000 đồng

Không chỉ đơn giản và nhanh gọn, việc đặt mua vé tàu, vé xe khách trên ví VNPAY và ứng dụng ngân hàng còn giúp người dùng tiết kiệm tới 480.000 đồng.

VNPAY Taxi tung ưu đãi đến 50% trong tháng 10

Khi sử dụng tính năng đặt taxi VNPAY Taxi trên ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY từ nay đến ngày 31/10, người dùng có cơ hội nhận loạt khuyến mại đến 50%.

Đã có thể gọi taxi Xanh SM qua ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY

Mới đây, VNPAY hợp tác Xanh SM giúp người dùng có thể gọi taxi điện ngay trên ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY.

5 dịch vụ của VNPAY nhận chứng chỉ bảo mật quốc tế PCI DSS

5 dịch vụ gồm VNPAY- SoftPOS, VNTAP (Tap2pay), VNPAY Cloud - Cloud Service Provider, VNPAY-POS (Smart POS) và cổng thanh toán VNPAY vừa nhận được chứng chỉ bảo mật quốc tế PCI DSS level 1 do tổ chức ControlCase cấp.

Ứng dụng ngân hàng tăng ưu đãi, người dùng hưởng lợi

Người dùng có thể tiết kiệm tới 100.000 đồng khi gọi taxi, đặt vé tàu, xe, khách sạn, vui chơi giải trí…. trên các ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY.

Mua sắm trực tuyến tiện lợi, tiết kiệm với VnShop

“Mua sắm VnShop” là tính năng mua sắm online do VNPAY phát triển, được tích hợp ngay trên ứng dụng ngân hàng và ví điện tử tiện lợi cho người dùng.

Vietnamobile “bắt tay” VNPAY cho khách hàng tiếp cận ví điện tử

Thỏa thuận này giúp thanh toán các dịch vụ di động Vietnamobile trên các kênh số và là cơ hội để đưa các dịch vụ của VNPAY như ví điện tử tiếp cận tới nhiều khách hàng.

Giảm đến 50% cước phí khi gọi taxi qua ví VNPAY, ứng dụng ngân hàng

Từ nay đến 30/6, người dùng gọi taxi trên ví VNPAY và các ứng dụng ngân hàng sẽ nhận được nhiều mã giảm từ 30 - 50%.

Giảm 50% khi đặt vé máy bay, tàu, xe qua ví VNPAY

Từ nay đến hết ngày 28/12, khách hàng đặt vé máy bay, tàu, xe khách, vé xem phim… trên ví VNPAY sẽ được giảm giá 50%.

Giảm ngay 28% khi mua vé trận Việt Nam - Borussia Dortmund qua ví VNPAY

Trận giao hữu giữa ĐTQG Việt Nam và CLB Borussia Dortmund diễn ra vào tối 30/11 đang bán trực tuyến với giá giảm 28% trên ứng dụng ví điện tử VNPAY. Thời gian mở bán từ ngày 21 - 25/11.

VNPAY ‘bắt tay’ 9PAY gia tăng trải nghiệm thanh toán điện tử

Ngày 13/10 Công ty Cổ phần 9PAY và Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) vừa ký kết hợp tác mở rộng phạm vi thanh toán, tăng tiện ích cho người dùng ví 9PAY.

VNPAY ‘bắt tay’ 9PAY gia tăng trải nghiệm thanh toán điện tử

Ngày 13/10 Công ty Cổ phần 9PAY và Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) vừa ký kết hợp tác mở rộng phạm vi thanh toán, tăng tiện ích cho người dùng ví 9PAY.

BIDV và VNPAY ký hợp tác toàn diện

BIDV vừa ký hợp tác với VNPAY trong việc ứng dụng công nghệ, nhằm đổi mới toàn diện về sản phẩm, quy trình, dịch vụ của ngân hàng này.

Gọi taxi được ví VNPAY ưu đãi ‘khủng’

Khuyến khích người dùng trải nghiệm tính năng gọi taxi trên ứng dụng, ví VNPAY tung chương trình khuyến mại, giảm giá sâu từ nay đến hết 18/09/2022. Kể từ khi triển khai, chương trình đã nhận sự hưởng ứng nhiệt tình từ người dùng.

Miễn phí taxi, giảm giá loạt hóa đơn khi mở ví gia đình VNPAY

Từ nay đến 11/9/2022, người dùng có cơ hội hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mở Ví gia đình VNPAY cho bố mẹ.

Ví VNPAY tặng 1 triệu voucher: cho mọi người, vì mọi gắn kết

Lên lịch cùng những lời hứa hẹn vốn là dễ, nhưng để lịch hẹn thành sự thật thì lại là chuyện khác. Đừng lo, ví VNPAY với rất nhiều tính năng thanh toán tiện lợi sẽ giúp bạn.

Tiết kiệm cả triệu đồng nhờ đặt vé máy bay, khách sạn trên ứng dụng ngân hàng

Trên ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY, khách hàng nhập mã “VNPAY200” để được giảm ngay 50% tối đa 200.000 đồng; nhập mã “VNPAY50” để được giảm ngay 50% tối đa 50.000 đồng khi thực hiện các giao dịch đặt vé máy bay, tàu hỏa, xe khách, phòng khách sạn...

Ưu đãi 200.000 đồng khi đặt vé máy bay, khách sạn trên VietinBank iPay Mobile

Hè này, VietinBank phối hợp cùng VNPAY tung chương trình “Đại tiệc ưu đãi” cho các dịch vụ “di chuyển - giải trí” trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile.